THÍ NGHIỆM 15 NGÀY KHÔNG NGỦ CỦA NGƯỜI NGA

Giấc ngủ là yếu tố cực kỳ đặc biệt nhằm bé bạn sống thông thường, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Việc thiếu ngủ rất có thể gây ra kết quả kinh hãi, từ ảo giác, mất điều hành và kiểm soát, cho tới phạt điên như trong số xem sét này.

Bạn đang xem: Thí nghiệm 15 ngày không ngủ của người nga


1. Thí nghiệm ko ngủ của fan Nga

Đây là một trong giữa những phân tách lừng danh nhất về giấc ngủ, dù một vài tín đồ cho rằng nó không có thật. Thí nghiệm ko ngủ này được triển khai trong cuộc chiến tranh quả đât lần vật dụng nhì, cùng cùng với rất nhiều thử nghiệm hung ác khác cùng thời, năng lực nó có thật lại càng tốt hơn.Các công ty công nghệ Nga thực hiện một vài những xem sét hết sức kinh khủng lên 5 tù đọng nhân bao gồm trị. Các tầy nhân bị nhốt trong 1 căn chống luôn được phun khí gas vào phía bên trong, chỉ vừa đủ để khiến cho chúng ta chẳng thể ngủ trong veo 30 ngày.

Kết quả là toàn bộ đều thí nghiệm phần nhiều vạc điên, trở thành một đồ vật thú vật không hẳn con tín đồ, hoàn toàn có thể bị phẫu thuật xuyên suốt những tiếng đồng hồ nhưng mà ko âu sầu kháng cự, chống trả ngẫu nhiên ai gửi bọn họ ra khỏi căn chống gồm khí gas. Cuối thuộc, trạm nghiên cứu nên giết thịt chết đa số phân tích khiếp hoàng này cùng chôn đậy sự việc.

2. Không ngủ xuyên suốt 200 giờ.Năm 1959, một DJ mong muốn tiến hành một hoạt động nhằm mục đích kêu gọi tự thiện nay. Anh ra quyết định thức trong cả 200 tiếng đồng hồ không ngủ, với dành riêng toàn thể thời hạn kia phát sóng radio trên kênh của chính mình.

Các bên khoa học đề nghị làm việc cạnh nhằm giám sát và đo lường, bởi ước ao thức suốt chừng ấy thời gian anh bắt buộc thực hiện không ít chất kích thích. Thử thách này nhanh chóng trở nên nguy hại.

Sau những tiếng không ngủ, anh không giải được các bài tân oán cơ phiên bản duy nhất, thậm chí là là gọi nằm trong bảng vần âm và bước đầu gặp ảo giác. Hoang tưởng rằng những bạn đang tìm cách giết thịt bản thân, chàng trai hóa điên, tuy nhiên vẫn xong thách thức với 201 giờ ko ngủ nhờ vào con số béo kích thích.

3. Thí nghiệm tinh chỉnh chổ chính giữa trí.

Xem thêm: Thành Phố Đà Lạt Có Đèn Xanh Đèn Đỏ Không Đèn Giao Thông" Muốn Lắp Đèn ĐỏVào trong thời gian 50, tất cả một dự án thương hiệu MK Ultra, là 1 trong chuỗi các thí điểm phạm pháp bên trên bạn.

Các bên kỹ thuật vào dự án nghiên cứu và phân tích về các chất kích thích hoàn toàn có thể được sử dụng trong quá trình thẩm vấn tội nhân để xay họ thổ lộ sự thật, thủ tục khá như thể tinh chỉnh trung tâm trí.

MK Ultra áp dụng các phương thức không giống nhau nhằm ảnh hưởng lên khối óc, bao hàm dung dịch gây ảo giác với những nhiều loại hóa học khác; thôi miên, xa lánh xúc cảm, mặc kệ hoặc bạo hành đối tượng người tiêu dùng phân tách cùng với nhiều bề ngoài tra tấn không giống.

4.Tẩy não tội phạm nhânĐể rất có thể tẩy não với tra tấn những tù nhân, nhiều quản ngại giáo sẽ bắt tội phạm nhân không được ngủ vào thời gian lâu năm. Triều Tiên đã áp dụng cách thức này cùng với những tội phạm nhân Mỹ vào cuộc chiến trỡ với Hàn Quốc.

Các nhà tư tưởng học tập chỉ ra rằng hầu hết ký kết ức ngụy sản xuất hoàn toàn có thể lộ diện vày thiếu ngủ, không không giống gì tẩy não đích thực. Vì thế đơn vị phạm nhân bắt tù nhân nhân thức để bọn họ nhận các tội bản thân bị buộc tội, hoặc đơn giản dễ dàng là nhằm tra tấn tội phạm nhân.

5. Thí nghiệm lên chó.Một nhà trang bị lý fan Nga cùng những nhà kỹ thuật khác vẫn tiến hành thể nghiệm không ngủ lên chó vào trong năm 1890 giúp thấy sự tác động ảnh hưởng của thiếu ngủ lên vật sống. Sau vài ba ngày bị nghiền ko được ngủ, phần lớn con chó này vẫn chết, cùng với vài ba tổn định thương trong óc.

Thí nghiệm giống như không giống được triển khai, chúng ta khiến cộng đồng chó cần thức bằng cách liên tiếp dắt bọn chúng quốc bộ, và nhận ra toàn bộ số đông con chó này phần đa đang chết trong vòng 9-16 ngày.


Đọc tin tìm hiểu, khoa học vũ trụ tiên tiến nhất trên roosam.com.Quý khách hàng gọi rất có thể đưa thông tin, gửi bài viết, clip, hình ảnh về gmail khampha
Tags

nhà khoa học

Tù nhân chủ yếu trị

hóa học kích thích

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU

vẻ ngoài tra tấn

tư tưởng học

tra tấn tù nhân

Thí nghiệm


Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM
Trang chủThời sựKinch doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
roosam.com Giấy phxay số 2411/GP-TTĐT vì chưng Ssống tin tức và Truyền thông thủ đô cấp cho ngày 31 mon 07 năm năm ngoái. chịu trách nát nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân