Thiết bị làm mềm nước công nghiệp

Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng Tổng tiền
Thiết bị làm cho mềm nước VP-S1300 - 1,3m3/h 6,598,900 Đ 6,598,900 Đ

Mã sản phẩm: VP-S1300 yêu đương hiệu: bao gồm hãng Xuất xứ: vn mục tiêu lọc: Thiết bị làm cho mềm nước Đã bao hàm VAT: chưa Vận chuyển: Miễn phí
*

Ưu điểm

loại trừ hoàn toàn hiện tượng lạ nước cứng, đóng cặn, bám bẩn bên trên thiết bịKhông sử dụng điện, không nước thải thuận tiện sử dụngĐộ bền cao, vật liệu Hàn Quốc có thể tái sinh, tuổi lâu caoLắp để được cả bên cạnh trời.

Nhược điểm

lắp ráp cần kỹ thuật trình độ chuyên môn am hiểuCần điều tra hoặc tứ vấn trước khi lắp đặtCần cấp muối tái sinh định kỳ.

Chúng tôi đánh giá

Thiết bị làm cho mềm nước VP-S1300 là sản phẩm hữu ích cho những hộ gia đình, những doanh nghiệp cung cấp để thải trừ hiện tượng đóng góp cặn, bám bẩn tạo hư lỗi thiết bị, phòng ngừa khô domain authority và những bệnh sỏi, dạ dày, huyết kiệm vật liệu tẩy rửa, tăng độ bền mang lại thiết bị.

Bạn đang xem: Thiết bị làm mềm nước công nghiệp


*
*

Bài viết sản phẩm

Thiết bị làm cho mềm nước cứng công suất 1300 lít/h VP-S1300

Thiết bị làm cho mềm nước cứng VP-S1300 có hiệu suất lọc 1300 lít/ giờ, làm mềm nước bằng phương thức trao thay đổi ion được sử dụng thông dụng nhất bây giờ bởi chi phí thấp, năng lực xử lý xuất sắc và dễ ợt sử dụng, vận hành. Sản phẩm đặc biệt tương xứng với các nguồn nước máy, nước giếng sinh hoạt các khu vực Hà Đông, Long Biên, Đội Cấn, tía Đình, Hoàng Mai, Bắc tự Liêm..và một số quanh vùng tỉnh thành sát núi đá vôi.

Ứng dụng của bộ làm mượt nước VP-S1300 vào dân dụng, công nghiệp

- dùng để xử lý nước sinh hoạt từ đầu nguồn cho những hộ gia đình, nhà ở, tầm thường cư, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang để bảo đảm an toàn các thiết bị năng lượng điện lạnh, lắp thêm nhà tắm, vệ sinh, bảo vệ sức khỏe khoắn và nâng cấp chất lượng cuộc sống cho những gia đình.

- dùng đểlàm mềm nước cấp cho lò hơi.

- cần sử dụng trong cung ứng công nghiệp: cung cấp thực phẩm, nước uống, xí nghiệp sản xuất bia, rượu..

- làm mềm nước cấp cần sử dụng cho khối hệ thống RO, DI, Ultrapure Water System. Bổ sung cho các hệ thống nước làm mát tuần hoàn.

*

Thiết bị làm cho mềm nước cứng VP-S1300 hiệu suất 1,3 m3/h

Cấu tạo thành và nguyên lý hoạt động vui chơi của thiết bị làm cho mềm nước cứng VP-S1300

- cấu tạo bộ cách xử lý nước cứng VP-S1300:

Thiết bị làm cho mềm nướcVP-S1300 bao hàm các linh kiện sau:

+) Vỏ thiết bị: Được làm từ vật liệu composite sợi thủy tinh kết xoắn có tác dụng chịu lực, chịu đựng nhiệt, chịu đựng ẩm giỏi vì vậy thiết bị hoàn toàn có thể để không tính trời, hay bất kể vị trí nào có diện tích s phù hợp, thời gian chịu đựng cao dùng được hàng trăm năm mà không biến thành biến dạng, lỗi hỏng. Thiết bị làm cho mềm nước 1,3m3/h thực hiện vỏ cột 1054 bao gồm dung tích 61,9Lít và kích thước 250x1400mm.

+) vật tư lọc nước: vật tư sử dụng cho cỗ làm mềm nước cứngnày là vật tư hạt nhựa cation chuyên được dùng để làm cho mềm nước cứng, cách xử trí nước cứng tác dụng nhất hiện giờ trên thị trường. Vật tư Cation Vạn Phúc áp dụng được nhập khẩu hàn quốc hoặc Italia có tác dụng hấp thụ canxi, magie rất tốt, tài năng tái tạo thành cao ko cần thay thế giúp tiết kiệm chi tiêu và nâng cấp hiệu quả lọc nước.

*

Vật liệu có tác dụng mềm nước của thiết bị xử trí nước cứng nhập khẩu Italia

+) Van vận hành: cpu nước cứng VP-S1300 sử dụng van cơ 3 cửa và 5 chế độ. Bao hàm các chế độ: Dẫn nước, Lọc, Hút muối, Sục rửa hoàn nguyên vật dụng liệu, Xả nước thải. Van này sử dụng với chi tiêu đầu tư thấp cùng trong trường hợp nhằm thiết bị kế bên trời.

Van vận hành của VP-S1300 là van cơ nên quá trình sục rửa, hoàn nguyên cần phải có sự can thiệp của bé người. Khi nước có hiện tượng kỳ lạ váng cặn quay lại hoặc vận tốc lọc lờ đờ đi thì đã tới khi cần tiến hành quy trình sục rửa hoàn nguyên này.

Để tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng bạn có thể tùy chọn sửa chữa van cơ này bởi van tự động hóa (autoval). Van tự động có khả năng tự động hóa sục rửa với hoàn nguyên thiết bị, xả thải theo chính sách cài đặt ban sơ (cài đặt theo thời hạn hoặc lưu lượng nước đi qua) tuy nhiên mức ngân sách sẽ lớn hơn khoảng 4-5 triệu đồng. Các loại van này thường được áp dụng trong thiết bị làm cho mềm nước lò hơi để kiểm soát và điều hành độ cứng của nước sống mức an ninh nhất hoặc sử dụng so với các gia đình, căn hộ cao cấp có địa hình lắp ráp để máy trong bên hoặc gồm mái che, gần quanh vùng có nguồn điện.

+) hình như bạn hãy lựa chọn mua thêm thùng cất nước muối hoàn nguyên và thiết bị cách xử trí thô trước lúc qua bộ làm mượt nước để có chất lượng nước lọc tốt hơn và kéo dài thời gian hoàn nguyên thiết bị.

- nguyên tắc hoạt động, phương pháp xử lý nước cứng:

Thiết bị lọc nước cứng VP-S1300 hoạt động hoàn toàn trường đoản cú động, không cần dùng điện, không nước thải, chỉ bao gồm nước xả khi hoàn nguyên thiết bị.

Sản phẩm làm cho mềm dựa trên cách thức trao thay đổi ion. Nước lấn sân vào thiết bị tiếp xúc với các vật liệu hạt nhựa vào thiết bị. Số đông hạt này bao che một lớp ion Natri. Lúc nước chảy qua, những hạt này hoạt động như một nam châm từ hút hết những ion canxi, magiê (tác nhân khiến cứng nước) thảo luận với các ion natri. Nước sạch đi ra tất cả độ cứng thấp, không thể xuất hiện cặn trắng khi đun nấu, các thiết bị đơn vị tắm, vệ sinh, cửa kính luôn luôn sạch sẽ, cùng bền mới.Sau một thời gian vận động vật liệu bị bão hòa với các ion chất khoáng và cần được xả được tái chế tác lại. Quá trình hoàn nguyên này được kiểm soát và điều hành bởi van vận hành.

Vật liệu sau khi hoàn nguyên lại có tác dụng xử lý như lúc đầu .Qui trình này được lặp đi tái diễn giúp thiết bị luôn vận động ổn định cùng không phải thay thế vật liệu.

Xem thêm: Top 12 Các Món Salad Rau Trộn Vừa Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Mà Lại Còn Giảm Cân

*

Phương pháp cách xử trí nước cứng bởi thiết bị VP-S1300

Lắp để thiết bị làm cho mềm VP-S1300 năng suất 1300L/h

- lắp ráp cho nhà ở, gia đình: Thiết bị làm mềmnướcsẽ được lắp đặt ngay đầu mối cung cấp nước cấp cho cho căn nhà, biệt thự, ngay lập tức sau van cấp cho nước tổng (đối với chung cư) hoặc sau bơm (đối với công ty riêng) và trước khi vào bồn chứa nước. Tiếp đến nước sạch sẽ chạy xuống cấp trầm trọng nước đến toàn khối hệ thống nước vào gia đình.

Nước cung cấp (từ bể ngầm hoặc trực tiếp) -> Bơm -> Thiết bị có tác dụng mềm VP-S1300-> Bể chứa nước sạch-> Đường ống dẫn nước xuống các thiết bị sử dụng.

- Đối với nhu yếu khác: thường xuyên được gắn trước máy cần giao hàng để làm mượt nước lò hơi, dây chuyền sản xuất, lắp toàn thể tại một vị trí nhất mực theo nhu cầu.

*

Một số hình ảnh, đoạn phim lắp đặt thực tiễn thiết bị có tác dụng mềm nước cứng cho gia đình, căn hộ, biệt thự cao cấp và làm cho mềm nước đến lò hơi:

Video gắn thêm đặt thực tế thiết bị làm mềm nước mang lại gia đình, hệ thống lọc nước sinh hoạt

*

Công trình lắp ráp thiết bị làm cho mềm nước cho gia đình tại Long Biên

*

Lắp để thiết bị có tác dụng mềm VP-S1300 ở chung cư

*

Lắp để thiết bị làm cho mềm nước tự động hóa cho lò hơi, sản xuất

Nước cứng là gì? vì sao cần xử lý nước cứng?

Nước cứng là nhiều loại nước thoải mái và tự nhiên có đựng nhiều Ca2+, Mg2+ . Theo tiêu chuẩn nước nhà hàng ăn uống QCVN 01:2009/BYT của cục Y Tế thì các chất độ cứng nội địa sinh hoạt không được vượt quá 300mg/lít. Tuy nhiên chỉ với hàm lượng độ cứng trường đoản cú 75mg/l sẽ xuất hiện hiện tượng đóng góp cặn trên các thiết bị khi nấu bếp gây ảnh hưởng đến cảm quan, tuổi lâu thiết bị.

Nước cứng sát như có mặt tại đều nguồn nước máy, nước giếng khoan đặc biệt ở hà nội thủ đô và những tỉnh miền bắc bộ là các khoanh vùng gần núi đá vôi, nước tất cả độ cứng cao gây tác động nghiêm trọng cho đời sống sinh hoạt, chế tạo công nghiệp và sức khỏe con người.

*

Tác hại của nước cứng đến đời sống

- Độ cứng cao gây nên tình trạng tắc, đóng góp cặn trên những thiết bị vòi vĩnh nước, bình tắm nóng lạnh, sản phẩm công nghệ đun nước, lồng trang bị giặt…làm hư thiết bị.

- lộ diện hiện tượng hoen, gỉ, oxy hóa trên những thiết bị inox, kim loại.

- Gương, cửa ngõ kính công ty tắm, nhà vệ sinh, trên thành cốc, bát thủy tinh thường bị váng, bị lốm vết trắng trắng khó vệ sinh chùi, vệ sinh.

- Giặt áo quần bằng nước cứng gây tốn xà phòng vì chưng Ca2+ làm cho kết tủa nơi bắt đầu axit có tác dụng xà phòng ko lên bọt.

- Đun nước lâu sôi, khi sử dụng nước cứng nấu làm rau, thịt khó khăn chín, làm mất đi vị của nước chè, thứ uống, uống thường bị ngang nặng nề uống.

- Nước cứng không áp dụng để uống, pha thuốc bởi gây kết tủa làm chuyển đổi thành phần của thuốc.

- sử dụng nước tất cả độ cứng cao rất có thể gây nên những bệnh về đường ruột, sỏi thận, dạ dày.. độc nhất là đối với trẻ em, có thể ảnh hưởng đến da, mắt của trẻ khi tắm, rửa.

- trong công nghiệp, nước cứng gây nên những tình trạng lỗi hỏng sản phẩm công nghệ lạnh, nồi hơi, trang bị đun nấu tạo ra hậu quả nghiêm trọng. Khi đung nóng Ca2+, Mg2+ đã kết tủa bám vào phía vào thành nồi hơi tạo nên màng cặn cách nhiệt, có tác dụng giảm thông số cấp nhiệt, tất cả khi còn làm nổ nồi hơi.

Sản phẩm Thiết bị có tác dụng mềm nước 1,3 m3/hVP-S1300 của Vạn Phúc sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý và xử lý hoàn toàn các vụ việc trên. Trong khi chúng tôi còn cung ứng rất nhiều khối hệ thống làm mềm nước với các công suất khác biệt để lắp đặt cho mọi nguồn nước, mọi nhu yếu sử dụng.

Thông tin về những sản phẩm hệ thống làm mượt nước công suất lớn hơn vui lòng liên hệ trực tiếp cho tới Điện đồ vật Vạn Phúc nhằm được tư vấn và báo giá.