TOP 8 SHOP MUA QUẦN ÁO TRUNG NIÊN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Địa chỉ các siêu thị thời trang luôn luôn là trong những yếu tố được chị em thiếu phụ quan trung ương hàng đầu. Nếu bạn đang sống tại phía nam giới nước ta, thì bài bác tổng hợp các shop áo quần trung niên TPHCM đẹp, đẳng cấp và đẳng cấp nhất sau đây có lẽ rằng sẽ hữu ích đối với bạn đấy.

Bạn đang xem: Top 8 shop mua quần áo trung niên hàng đầu tại tphcm


Shop váy Đầm Trung Niên Hoàng Kim

Shop thời trang trí Kim đã bao gồm thâm niên hơi lâu vào lĩnh vực thời trang người vợ tuổi trung niên . Tại đây, có tương đối nhiều các mẫu mã mã nhiều mẫu mã khác nhau. Với chuyên mặt hàng thời trang trung niên đẳng cấp dành đến quý bà, được nhập thẳng từ Hàn Quốc, Quảng Châu, Hồng Kông.. Với quality tốt đi thuộc với mức giá thành khá dễ chịu. Chăc hẳn mang lại với shop Hoàng Kim chúng ta và người thân trong gia đình sẽ đều thấy rất hài lòng. Địa chỉ mới của shop: 207 Nguyễn Thiện Thuật P.1, q3 ( Địa chỉ cũ của shop: 197 Nguyễn Thiện Thuật).


Thời gian mở cửa: từ 9h sáng cho tới 21h tối.

*
*

Shop năng động trung niên thời thượng An Thủy

Thêm một lựa chọn shop áo quần trung niên tphcm cho quý cô, quý bà đó là thời trang An Thủy. Quần áo tại đây luôn được update liên tục, với những mẫu mã trẻ trung nhưng vẫn tương xứng với giới hạn tuổi trung niên. Năng động An Thủy chú trọng mang lại kiểu thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn, vừa quý phái lại vừa trẻ con trung.

Xem thêm: Dương Khắc Linh Sơn Tùng

Thời gian mở cửa: 9h00 đến 21h00 tất cả mọi ngày.

Hotline: 0988962503

*
*
*

Shop thời trang đường nét Việt

Thêm một siêu thị thời trang trung niên bạn không nên bỏ qua trường hợp đang muốn F5 tủ chứa đồ của mình chính là Nét Việt. Trên đây, bạn dễ dãi tìm được đa dạng các mẫu váy đầm từ tuổi 30 cho đến 60 gần như có. Thêm một điểm mạnh nữa của nét Việt đó là shop có thiết yếu sách quan tâm khách sản phẩm khá tốt. Các bạn sẽ được đổi kích cỡ và MẪU trong khoảng 14 ngày.

Địa chỉ shop: 621/22 Lũy chào bán Bích ,Phường Phú Thạnh ,Quận Tân Phú , Tp.HCM

*
*
*

Thời trang NEM

Nhắc mang đến các shop bán đồ thời trang trung niên tphcm thì vẫn thật thiếu hụt sót ví như quên kể đến NEM. Lừng danh với thời trang và năng động khá thời thượng cùng những tủ đựng đồ mới liên tục, NEM Fashion cũng đem về cho các quý cô tuổi trung niên gần như mẫu đầm, quần áo tương xứng để diện đi làm, đi tiệc mà lại vẫn vô cùng tươi tắn và sành điệu.


Hệ thống Showroom của NEM
NEM Đồng Khời: 6 ĐồngKhởi – P.BếnNghé- Quận 1. Tel: (028) 38226089
NEM nhị Bà Trưng: 195A nhì Bà Trưng, Phường 6, Quận 3. Tel: (028) 38233573.