Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Quách Ngọc Ngoan – Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai?

XH chung: #68673

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: ? – ? – 1986

Nơi sinh: Cà Mau

Tuổi: 35

Con giáp: Bính Dần

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai? Quách Ngọc Ngoan là một nam diễn viên điện ảnh, người mẫu không chuyên. Quách Ngọc Ngoan xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, cha mẹ là nông dân.

Nhờ có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng 1.85m, Quách Ngọc Ngoan đã tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và may mắn đoạt giải bạc. Đây cũng chính là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh. Khi xuất hiện với vai trò là một người mẫu, Quách Ngọc Ngoan đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đạo diễn. Và anh đã bắt đầu đến với nghề diễn viên qua các bộ phim như: Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Blog và người đẹp, Kính thưa ô- sin, Nghe trà, Chuyện tình công ty quảng cáo, Cuộc chiến hoa hồng…

Được cho là chàng trai đào hoa nhất nhì showbiz Việt, Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với diễn viên Lê Phương nhưng đã chia tay và có tin đồn anh cặp kè cùng nữ danh nhân Phượng Chanel. Cuối năm 2015, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, chàng diễn viên này cũng thường xuyên dành những lời có cánh và mùi mẫn cho nữ doanh nhân Phượng Chanel. Điều này càng khẳng định, nghi vấn Phượng Chanel là kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương là chính xác.

Đang xem: Tiểu sử diễn viên quách ngọc ngoan

Quách Ngọc Ngoan cũng bị người mẫu Dương Yến Ngọc ‘vạch tội’, cho là kẻ sở khanh khi một mực phủ nhận chuyện tình cảm và đám cưới với Lê Phương khi cô mang bầu đứa con của anh.

Xem thêm: Aom Và Mike D-Angelo Và Aom Sushar Phim Giả Tình Thật, Mike Angelo

Anh học xong thpt ở quê thì lên Tp. Hồ Chí Minh học Tiếp, anh học khoa diễn viên của Trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh từng theo học khoa diễn viên của Trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: ' Cô Gái Dân Tộc &Quot;Ẵm&Quot; 100 Triệu Đầu Tiên

Quách Ngọc Ngoan kết hôn cùng nữ diễn viên Lê Phương và sinh được bé trai là Cà Pháo, nhưng đến năm cuộc hôn nhân này dạn nứt và đã chính thức ly hôn.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai? Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu? Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quách Ngọc Ngoan sinh ngày ?-?-1986 (35 tuổi). Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì? Quách Ngọc Ngoan sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Quách Ngọc Ngoan xếp hạng nổi tiếng thứ 68673 trên thế giới và thứ 617 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

*

Chân dung Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

*

Quách Ngọc Ngoan vào vai chúa Nguyễn Phúc Tần trong phim Mỹ nhân

*

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò cùng nữ doanh nhân Phượng Chanel

*

Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Ngọc Ngoan

Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1). Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công “các trung tâm khủng bố” Libya (tháng 14). Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2). Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2). Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3). Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.). Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6). Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *