Tiểu Sử Diễn Viên Quách Ngọc Ngoan

Bạn đã xem: tiểu sử Diễn viên Quách Ngọc Ngoan – Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai?


XH chung: #68673

Số năng lượng điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: ? – ? – 1986

Nơi sinh: Cà Mau

Tuổi: 35

Con giáp: Bính Dần

Cung hoàng đạo: Song Ngư


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai? Quách Ngọc Ngoan là một trong nam diễn viên điện ảnh, người mẫu không chuyên. Quách Ngọc Ngoan xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, cha mẹ là nông dân.

Nhờ có bản thiết kế đẹp, độ cao lý tưởng 1.85m, Quách Ngọc Ngoan vẫn tham gia hội thi Siêu mẫu việt nam 2008 và may mắn đoạt giải bạc. Đây cũng đó là một cách ngoặt bự trong sự nghiệp của anh. Khi lộ diện với vai trò là 1 trong người mẫu, Quách Ngọc Ngoan đang lọt vào khoảng ngắm của tương đối nhiều đạo diễn. Và anh đã bắt đầu đến với nghề diễn viên qua các bộ phim truyện như: Long thành cụ giả ca, mong ước Thăng Long, Blog và tín đồ đẹp, Kính thưa ô- sin, Nghe trà, Chuyện tình công ty quảng cáo, cuộc chiến hoa hồng…

Được đến là chàng trai đào hoa duy nhất nhì showbiz Việt, Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với diễn viên Lê Phương nhưng mà đã chia tay và có lời đồn thổi anh cặp kè cùng nàng danh nhân Phượng Chanel. Thời điểm cuối năm 2015, Quách Ngọc Ngoan cùng Phượng Chanel thường xuyên lộ diện cùng nhau trong số sự kiện, đấng mày râu diễn viên này cũng liên tiếp dành đa số lời tất cả cánh và mùi mẫn cho nữ người kinh doanh Phượng Chanel. Điều này càng khẳng định, nghi ngờ Phượng Chanel là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan cùng Lê Phương là thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên quách ngọc ngoan

Quách Ngọc Ngoan cũng bị người mẫu chân dài Dương Yến Ngọc ‘vạch tội’, cho là người sở khanh lúc 1 mực tủ nhận chuyện tình cảm và đám hỏi với Lê Phương lúc cô với bầu người con của anh.

Xem thêm: Aom Và Mike D-Angelo Và Aom Sushar Phim Giả Tình Thật, Mike Angelo


Anh học xong xuôi thpt sống quê thì lên thành phố hồ chí minh học Tiếp, anh học tập khoa diễn viên của Trường cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố hồ nước Chí Minh.

Anh từng theo học khoa diễn viên của Trường cđ sân khấu điện hình ảnh Thành phố hồ Chí Minh.
Quách Ngọc Ngoan kết thân cùng phái nữ diễn viên Lê Phương và sinh được nhỏ bé trai là Cà Pháo, nhưng cho năm cuộc hôn nhân này dạn nứt với đã phê chuẩn ly hôn.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan trong dục tình với đều người khét tiếng khác


Bạn gái/ vợ/ tình nhân Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai?
thông tin này hiện đang rất được cập nhật!

Chiều cao khối lượng Diễn viên Quách Ngọc Ngoan


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cao bao nhiêu, nặng nề bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: vẫn cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quách Ngọc Ngoan sinh ngày ?-?-1986 (35 tuổi). Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh làm việc đâu, bé giáp/ cung hoàng đạo gì? Quách Ngọc Ngoan có mặt tại tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sinh sống và làm việc chủ yếu hèn ở thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh ở trong cung (chưa rõ), nạm tinh nhỏ (giáp) hổ (Bính dần 1986). Quách Ngọc Ngoan xếp hạng nổi tiếng thứ 68673 trên quả đât và máy 617 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng số lượng dân sinh của vn năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
*
Chân dung Diễn viên Quách Ngọc Ngoan
*
Quách Ngọc Ngoan nhập vai chúa Nguyễn Phúc Tần trong phim Mỹ nhân
*
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan công khai minh bạch hẹn hò thuộc nữ doanh nhân Phượng Chanel
*
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Các sự khiếu nại năm 1986 với ngày 31-2

Các sự kiện quả đât vào năm sinh Quách Ngọc Ngoan

Tây Ban Nha và người yêu Đào Nha tham gia cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1). Tổng thống Reagan bị đóng góp băng tài sản của Libya trên Mỹ (8 mon 1). Máy cất cánh Mỹ tấn công “các trung tâm mập bố” Libya (tháng 14). Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 mon 2). Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong đôi mươi năm; bắt đầu được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 mon 2). Union Carbide gật đầu đồng ý giải quyết với những nạn nhân của nhỉ khí Bhopal làm việc Ấn Độ (22 mon 3). tai nạn hạt nhân thiết yếu tại Chernobyl báo động nhà máy sản xuất điện trên thế giới của Liên Xô (26 tháng 4 et seq.). so sánh Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, gồm tội là con gián điệp đến Israel (04 mon 6). quả đât Toà án xét Mỹ phạm lao lý quốc tế trong khai thác vùng biển khơi Nicaragua (tháng 27).