Quang hải bị hack facebook, lộ đoạn tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương

Tiền vệ quang đãng Hải bất ngờ bị gian lận Facebook vào sáng sủa ngày 23/6 với mục đích xấu, tổng thể tin nhắn mây mưa yêu đương của đại trượng phu cầu thủ này bị bại lộ.Bạn đã xem: Tin nhắn nhạy cảm của quang hải

Bạn vẫn xem: Tin nhắn nhạy bén của quang hải

Tài khoản Facebook của quang Hải bị tin tặc xâm nhập vào khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng 23/6. Fan này đăng phần nhiều tin nhắn của quang quẻ Hải cùng một người anh thân thiết lên mạng buôn bản hội. Trong đó khá nổi bật là câu chữ về quan hệ chàng cầu thủ ngôi sao cùng với nhiều cô gái khác nhau.

Bạn đang xem: Quang hải bị hack facebook, lộ đoạn tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương


*

Sau khi xâm nhập được vào Facebook quang quẻ Hải, hacker còn đăng tâm lý thông báo

Từ câu hỏi lộ quang đãng Hải ức chế vì lộ hình ảnh thân thiết cùng với Huyền My, cho nhờ bạn anh này “check” tin tức của các cô gái thả tim, like ảnh, kết các bạn với chàng trai qua mạng thôn hội. Quang đãng Hải đã gửi links Facebook người mà anh chàng để mắt để nhờ fan anh này mày mò xem có thể “tiến tới” được giỏi không.


*

Nhiều lời nhắn của quang quẻ Hải cùng người chúng ta về chuyện tình cảm bị lộ

Đoạn tin nhắn nhạy cảm khiến cho cả social xôn xao. Nhưng các nhất vẫn là bình luận bênh vực anh chàng và chỉ trích hacker đã tấn công, làm cho lộ thông tin cá thể về cả quá trình và cuộc sống của tiền vệ tuyển chọn Việt Nam. Hiện nay những bài bác đăng tiêu cực đã bị xóa. Phía quang quẻ Hải đã và đang xử lý rước lại Facebook vào khoảng 7h35′ sáng sủa 23/6. Sự ráng xảy ra ngay trong khi cầu thủ sinh năm 1997 vừa cùng club Hà Nội dịch chuyển vào Bình Dương sẵn sàng cho trận đấu vòng 6 V.League 2020.

Quang Hải: “Tôi đang contact Cục an ninh mạng truy hỏi tìm bạn hack Facebook”

Anh cũng đã tương tác với Cục an toàn mạng cùng phòng, phòng tội phạm sử dụng technology cao để truy search kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể hacker đã làm đa số gì với Facebook của quang Hải tuy nhiên với những hành vi vừa qua đã gián tiếp hạ nhục danh dự, phẩm giá của anh.

Xem thêm: Thanh Lý Bàn Ghế Học Sinh Thanh Lý Hà Nội, Mới 97%, Thanh Lý Bàn Ghế Học Sinh


*

Quang Hải vẫn nhờ lao lý giải quyết

Theo Điều 80 của Nghị định Nghị định 15/2020/NĐ-CP vì Thủ tướng chính phủ ban hành, người có hành vi bẻ khóa, trộm cắp, áp dụng mật khẩu, khóa mật mã và thông tin của tổ chức, cá nhân khác trên môi trường xung quanh mạng sẽ ảnh hưởng xử phạt với số tiền từ 10 – trăng tròn triệu đồng.

Hiện trên Facebook của quang quẻ Hải đang tràn ngập những bình luận tiêu cực từ anti-fan ở các bài đăng truớc phía trên của anh. Việc tấn công Facebook và có tác dụng lộ thông tin cá nhân của người khác là hành vi vi phi pháp luật nhưng lại một phần tử anti-fan lại đang tiếp tục làm hồ hết thông tin cá thể của quang đãng Hải viral rộng rãi ra cộng đồng, cổ xuý cho hành vi ăn cắp thông tin cá nhân trên mạng thôn hội.

Sau khi Quang Hải bị lộ lời nhắn yêu đương, Huỳnh Anh bất thần hủy vứt trạng thái hẹn hò

Ngoài hầu hết phản ứng trường đoản cú phía quang quẻ Hải, những hành động từ cô bạn gái Huỳnh Anh cũng được đặc biệt quan liêu tâm. Cô thiếu phụ này hiện chưa tồn tại bài đăng nào dẫu vậy đáng chú ý, trạng thái “hẹn hò với quang Hải” đã được gỡ bỏ. Trong những lúc thông tin tương tự vẫn tồn tại trên trang cá nhân của mong thủ sinh năm 1997 vẫn hiện hữu.


*

Trang cá thể của Huỳnh Anh bất ngờ bỏ chính sách hẹn hò

Sự cố xảy ra ngay khi cầu thủ sinh vào năm 1997 vừa cùng club Hà Nội dịch chuyển vào Bình Dương sẵn sàng cho trận chiến vòng 6 V.League 2020.