NHỮNG HÌNH ẢNH ÔN BÍCH HÀ GỢI TÌNH NHẤT MÀN ẢNH

Trong làng vui chơi giải trí Hoa ngữ, lưu Đức Hoa lừng danh là "người đàn ông tốt". Nhưng không nhiều người biết phía đằng sau "thiên vương vãi Hồng Kông"chứa đựng kín về 6 người phụ nữ, 3 tình yêu và cầu hẹn 5 năm…


*

Dù sẽ 60 tuổi, lưu giữ Đức Hoa vẫn toát ra sức hút khó khăn cưỡng của người bọn ông phong độ, thu hút thiếu phụ ở bất kỳ độ tuổi làm sao


Mối ngành ngọn Lâm An Kỳ với hẹn cầu 5 năm

Thời trung học, lưu giữ Đức Hoa ưa thích những cô gái để tóc dài. Trong một hội thi bơi lội sống trường, anh suy nghĩ một đứa bạn có làn tóc dài black mượt, tên Lâm An Kỳ. Từ hôm đó, giờ tung học giữ Đức Hoa thường đi theo phía sau Lâm An Kỳ, còn hóng ở trước bên Lâm An Kỳ chỉ để “đứng quan sát từ xa”.

Bạn đang xem: Những hình ảnh ôn bích hà gợi tình nhất màn ảnh

Một ngày, Lâm An Kỳ đứng trên ban công lầu hai bên mình nhìn thấy Lưu Đức Hoa, cô bước ra nói với anh: “Bạn quanh luẩn quẩn trước công ty tôi làm cho gì? Ăn trộm!”. Lưu lại Đức Hoa đã sở hữu được tình cảm của cô bởi câu trả lời: “Đúng vậy, tôi là ăn uống trộm, yêu cầu trộm đi trái tim của em". Lâm An Kỳ cảm giác anh khôn cùng thú vị, từ đó hai người chính thức hẹn hò.

*

Lâm An Kỳ là ngọn nguồn của lưu giữ Đức Hoa và cũng là mối tình khiến anh tổn thương các nhất


WEIBO


Một ngày vào giữa tháng 5.1980, lúc họ lưu 19 tuổi, hai tín đồ tựa sát vào nhau trên ban công đơn vị Lâm An Kỳ, thủ thỉ về tương lai. Lâm An Kỳ nghĩ cho điều kiện kinh tế tài chính của hai bên, bắt buộc đã đề ra “hẹn cầu 5 năm” với lưu Đức Hoa: “Điều kiện của anh ý như vậy, cha của em sẽ không còn thể chấp nhận. Anh hãy bé dựng sự nghiệp đi, em sẽ chờ anh 5 năm. 5 năm sau, anh nên nở ngươi nở mặt mang lại cưới em”.

Lưu Đức Hoa cũng ý thức được sự việc thực tế, buộc phải đã cố gắng học hành nghiêm chỉnh mang lại khi tốt nghiệp. Năm 1981, anh đăng ký thi tuyển vào lớp đào tạo và huấn luyện diễn viên của TVB, bước đầu sự nghiệp diễn xuất.

Tiếp đó, bởi “hẹn mong 5 năm” lưu giữ Đức Hoa dốc sức có tác dụng việc, chỉ bởi vì muốn hối hả thành công. Trong quá trình phấn đấu cho việc nghiệp, bao gồm khi mấy tháng ngay tức khắc anh với Lâm An Kỳ không gặp mặt mặt nhau một lần. Suôn sẻ thay, niềm tin yêu nghề kính nghiệp của giữ Đức Hoa sẽ lọt vào đôi mắt xanh của Diệp Đức Nhàn, được bà đề bạt nhập vai “cảnh tiếp giáp chìm” Giang Đại Vĩ trong phim Lạp ưng (TVB) và tạo nên chút danh tiếng.

Tuy nhiên, khi “hẹn cầu 5 năm” vừa tiến mang đến cột mốc 3 năm, một ngày những năm 1983, lưu giữ Đức Hoa nhấn được điện thoại của Lâm An Kỳ, cô nói: “Anh có thể ra ngoài một chút không?”.

*

Lưu Đức Hoa hoạt động trong ngành giải trí 40 năm, đã đóng 29 bộ phim truyền hình, rộng 150 bộ phim truyền hình điện ảnh, thiết kế hơn 50 album

Lưu Đức Hoa vui vẻ mang lại nơi hai tín đồ hẹn gặp, thì tình nhân báo cho một tin như sét đánh ngang tai: “Chúng ta chia ly đi, em chuẩn bị kết hôn rồi”.

Lâm An Kỳ siêu tuyệt tình, nói chấm dứt liền quăng quật đi, nhằm lại một mình Lưu Đức Hoa đứng bị tiêu diệt lặng. Cuối cùng, thông qua bằng hữu Lưu Đức Hoa biết được đối tượng kết hôn của Lâm An Kỳ là bạn học thời trung học của anh - Lý Cảnh Sinh, với gia thế rất hơi giả.

Hai năm sau, lưu lại Đức Hoa nhận được thiệp cưới của Lâm An Kỳ. Văn bản tấm thiệp là, Lý Cảnh Sinh và Lâm An Kỳ cử hành hôn lễ vào trong ngày 15.5.1985. Ngày này, vừa đúng thời khắc “hẹn cầu 5 năm”. Thiếu hiểu biết nhiều vì sao Lâm An Kỳ lại định ngày này, dẫu vậy quả thực là 1 sự mỉa mai.

Tình cảm 1-1 phương dành riêng cho Trần Ngọc Liên

*

è Ngọc Liên là bạn diễn trước tiên khiến giữ Đức Hoa phát sinh “phim giả tình thật”


Sau khi chia ly với Lâm An Kỳ, giữ Đức Hoa cần mẫn làm việc để quên đi dấu thương lòng. Cùng năm, đạo diễn Tiêu Sinh mời anh đảm nhận vai Dương quá trong phim Thần điêu đại hiệp, vai đái Long cô bé do è cổ Ngọc Liên thể hiện.

Trần Ngọc Liên sở hữu vẻ đẹp thanh tú, có đặc điểm “tóc dài, đen, thẳng” nhưng Lưu Đức Hoa yêu thương thích, huống hồ trong phim hai fan đóng vai tình nhân, bởi vậy lưu giữ Đức Hoa đã cho Lâm An Kỳ trôi vào dĩ vãng.

Sau khi lưu giữ Đức Hoa nảy sinh tình cảm thật với nai lưng Ngọc Liên, anh luôn tìm kiếm cơ hội để bộc bạch tình cảm với cô. Vô tình có một ngày, Châu Nhuận Phát đến thăm đoàn phim, cười cợt nói vui tươi với è Ngọc Liên, thỉnh thoảng còn ôm lấy cô. Thời gian này, giữ Đức Hoa mới biết thì ra è cổ Ngọc Liên là “hoa đã gồm chủ”. Tình cảm của anh giành cho Trần Ngọc Liên đã bị “bóp chết từ trong trứng nước”.

Dụ Khả Hân - “bạn gái duy nhất” được lưu giữ Đức Hoa công khai thừa nhận

*

Chuyện cảm tình giữa lưu Đức Hoa cùng Dụ Khả Hân làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo mạng Hồng Kông vị cô là bạn nữ duy tuyệt nhất được anh công khai thừa dìm


Sau thành công của bộ phim truyện Thần điêu đại hiệp, lưu lại Đức Hoa được đạo diễn Trương Triệt mời đóng phim điện hình ảnh Bến Thượng Hải Thập Tam Thái Bảo cùng quen biết Dụ Khả Hân đến từ Đài Loan. Hai bạn “trai xinh gái đẹp”, một người như củi khô, một người như ngọn lửa, mau lẹ trở thành một đôi người thương “như keo như sơn”.

Tuy tập phim chỉ quay vỏn vẹn 13 ngày, mà lại lại khiến Lưu Đức Hoa với Dụ Khả Hân trải qua 13 ngày “hạnh phúc”. Trong thời hạn này, họ sẽ gọi địch thủ là “ông xã”, “bà xã”, giống như giới trẻ thời nay.

Dụ Khả Hân rất cầm chấp với tình ái này. Trong tự truyện Tình hải tinh không, người đẹp nói lại sau khi tập phim kết thúc, hai bạn ai về bên nấy. Nhưng, Dụ Khả Hân vẫn ngày đêm ý muốn nhớ lưu giữ Đức Hoa, bắt buộc cô sẽ đặt vé máy cất cánh sang Hồng Kông thăm anh.

*

Giai đoạn “Ngũ hổ tướng” được coi là thời kỳ đỉnh cao thứ nhất của lưu giữ Đức Hoa trong sự nghiệp diễn xuất


Chiều phù hợp bạn gái, giữ Đức Hoa đang vay tiền của đồng đội để thỏa mãn nhu cầu mong ước ở khách sạn đắt đỏ New World Millennium của Dụ Khả Hân. Tuy nhiên, hàng ngày đều nên trả tiền khách sạn cao bất tỉnh ngưởng chưa hẳn là cách, rứa là Dụ Khả Hân dọn mang lại nhà lưu giữ Đức Hoa sống, thậm chí còn cô còn hy vọng ở lại Hồng Kông phát triển.

Dụ Khả Hân đang ở tận nhà Lưu Đức Hoa 3 tháng, cô cũng trở thành “bạn gái duy nhất” trong ngành từng được lưu lại Đức Hoa công khai thừa nhận. Nạm nhưng, mặc dù yêu nhau thế nào cũng không thể xuyên suốt ngày quấn mang nhau, tuổi trẻ đề nghị lấy sự nghiệp có tác dụng trọng. Kế bên đóng phim, giữ Đức Hoa còn tham gia một số trong những chương trình để tạo thêm danh tiếng.


Giữa thập niên 1980, lưu lại Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ hợp thành “Ngũ hổ tướng mạo TVB” vang danh khắp châu Á. Tuy nhiên, sau thời gian đóng phim truyền hình, lưu lại Đức Hoa hy vọng hoàn toàn có thể chuyển phía sang đóng góp phim năng lượng điện ảnh, tuy nhiên bị TVB từ chối. Nuốm là, 5 con trai trai khí nạm hừng hực đoàn kết hạn chế lại TVB, bày tỏ: “Nếu ko cho công ty chúng tôi đóng phim năng lượng điện ảnh, cửa hàng chúng tôi sẽ không cam kết tiếp thích hợp đồng (5 năm)”.

Xem thêm: Các Hãng Thời Trang Hàn Quốc Tại Việt Nam

Suy đến cùng “trứng không thể chọi lại đá”, đề nghị của lưu Đức Hoa đương nhiên hoàn thành trong thất bại, không chỉ có vậy anh còn bị TVB “trừng phạt”, 400 ngày tiếp theo đó, những bộ phim truyện truyền hình, bài xích hát, chương trình vốn trực thuộc về anh phần nhiều bị rứa người, cắt bỏ. Chịu cú sốc nặng nề, tình yêu của anh và Dụ Khả Hân cũng không còn mặn nồng như trước. Hai fan đồng sàng dị mộng, phân tách tay chỉ là chuyện sớm muộn.

Ân nhân Mai Diễm Phương và tình yêu mơ hồ

*

Quan hệ giữa lưu giữ Đức Hoa và danh ca quá thế Mai Diễm Phương chưa hẳn tình cảm như các cặp tình nhân


Tương lai trước mắt hết sức mơ hồ, Dụ Khả Hân sẽ ở bên cạnh lại quan trọng giúp được gì mang đến mình, giữ Đức Hoa đã lựa chọn “đi ra ngoài, kết bạn, tra cứu kiếm tuyến phố mới”. Năm 1984, tại hội thi giọng ca tân tú bạn Hoa thế giới lần trang bị ba, giữ Đức Hoa với phương châm MC vẫn quen biết “khách mời đặc biệt” Mai Diễm Phương. Đến năm 1986, nhờ vào Mai Diễm Phương, người luôn nhiệt tình nâng đỡ người mới, trợ giúp hậu bối, đứng ra hòa giải, mâu thuẫn giữa lưu Đức Hoa với TVB được dỡ gỡ.

Lưu Đức Hoa như được tái sinh - một đợt tiếp nhữa có cơ hội đóng phim, mối quan hệ giữa anh với Mai Diễm Phương cũng ngày dần thân thiết. Tiếp xúc lâu ngày, Mai Diễm Phương dần nảy sinh tình cảm với lưu giữ Đức Hoa, cô từng các lần công khai minh bạch bày tỏ: “Có thiện cảm với giữ Đức Hoa”. Nhưng đối với tình cảm mơ hồ nước này, lưu giữ Đức Hoa cho biết: “Chúng tôi chỉ là các bạn thân”. Để không phụ sự giúp đỡ của Mai Diễm Phương, giữ Đức Hoa chỉ có thể cần mẫn đóng phim, mắc ca hát. Thời gian này, dù Lưu Đức Hoa có đóng một số phim điện ảnh, nhưng quan yếu nào quay trở lại thời kỳ đỉnh điểm như xưa, cộng thêm sự lên ngôi của các đồng nghiệp như Châu Nhuận vạc với phim Anh hùng phiên bản sắc và Lương Triều Vỹ cùng với phim Anh hùng nhân dân, điều này khiến Lưu Đức Hoa chịu áp lực gấp bội, cấp thiết không dữ thế chủ động tấn công, đóng tiếp tục nhiều phim năng lượng điện ảnh. Đây cũng là quy trình tiến độ anh gặp mặt Quan đưa ra Lâm và sinh sản thành “đôi người tình màn bạc”.

Quan đưa ra Lâm thú nhận: “Từng ham mê Lưu Đức Hoa”

*
Nhiều bạn đều biết Quan chi Lâm là “người tình màn bạc” của lưu lại Đức Hoa, ko kể đời hai bạn cũng thừa nhận sự thân mật

Lưu Đức Hoa với Quan bỏ ra Lâm đóng góp cặp trong một loạt bộ phim: Quần long chiếm bảo, bè bạn tình trường 2, Chí tôn vô thượng, Ngạo khí hùng ưng… làm “đôi người yêu màn bạc” thiệt sự trong đôi mắt khán giả. Ko kể đời, giữ Đức Hoa từng mang đến nhà Quan chi Lâm thăm cha mẹ cô, khiến cho giới truyền thông một phen xôn xao. Về phía Quan đưa ra Lâm, cô cũng từng nhấn xét lưu giữ Đức Hoa là “người bầy ông tốt hiếm có” cùng thẳng thắn thú thừa nhận “từng ưng ý Lưu Đức Hoa”. Chữ “từng” này sẽ tiết lộ kết quả mối quan liêu hệ thân thiện của họ.

Thật ra, dù người ngoài nói gì, hai người đã nhanh chóng lấy vì sao “hợp tác quá hay xuyên, quan hệ giới tính quá thân thiết, phải thấy hổ hang khi hứa hẹn hò” và ra quyết định làm chúng ta bè. Việc này đang được lý giải trong một lượt Quan chi Lâm tham gia đêm nhạc của lưu giữ Đức Hoa, anh nói: “Năm đó tôi thật sự tưởng rằng hoàn toàn có thể kết hôn với cô ấy. Có lẽ tôi đã bị mờ đôi mắt rồi, cô ấy chỉ nên “nửa kia” của mình trên màn ảnh thôi”.

Trở thành tín đồ giám hộ của Mai Diễm Phương sinh hoạt cuối đời

*
Việc giữ Đức Hoa làm tín đồ giám hộ cho Mai Diễm Phương làm việc cuối đời, đã cho thấy sự tin cậy mà họ dành cho nhau

Đến năm 2002, Mai Diễm Phương tổ chức triển khai liveshow. Giữ Đức Hoa vì chưng đền ơn “hòa giải” năm xưa đã tham dự đêm nhạc. Sau thời điểm trình bày ca khúc Ca bỏ ra nữ, Mai Diễm Phương đùng một cái bật khóc và nói một câu đầy ẩn ý: “Muốn gả, thì bắt buộc gả mang lại Lưu Đức Hoa”.

Cả hội trường lập tức xôn xao. Lưu lại Đức Hoa bước lên sân khấu, ôm siết lấy Mai Diễm Phương, hình hình ảnh ấy tới nay vẫn còn lại dấu ấn sâu đậm. Chỉ cần câu nói hàm ý ấy của Mai Diễm Phương, ko được fan trong cuộc giải thích hợp lý.

Năm sau, Mai Diễm Phương phát hiện tại bị ung thư cổ tử cung, không thể sống được bao lâu. Chũm là cô gọi smartphone cho lưu lại Đức Hoa, hi vọng anh rất có thể ở bên cạnh cô. Lưu lại Đức Hoa không còn lòng chăm lo cô, anh tuyên tía với mặt ngoài: “Tôi là tín đồ giám hộ của Mai Diễm Phương”, luôn ở bên nhắc cô uống thuốc, ăn uống cơm, đến lúc Mai Diễm Phương qua đời.

Không lâu sau đó, lưu lại Đức Hoa cũng tổ chức đêm nhạc cá nhân, trong buổi diễn anh vừa khóc vừa hát bài Lai sinh duyên. Theo mức độ bi ai của ca từ, có thể cảm nhận ra tình cảm của lưu giữ Đức Hoa đối với Mai Diễm Phương. Chỉ là, Mai Diễm Phương đã mất nghe được câu “đau khổ, nhức buồn, đau lòng, đau hận, đau tiến công mất em”.

Nguyên nhân lưu Đức Hoa tất cả “tình cảm đặc biệt” với Mai Diễm Phương nhưng chẳng thể đến cùng với cô, là do vào thời gian năm 1986, lưu Đức Hoa thuộc đội bóng người nghệ sỹ Hồng Kông đến Kuala Lumpur, Malaysia, được Diệp Tịnh Văn mời dự tiệc, tại phía trên anh vẫn quen với người vợ bây giờ - Chu Lệ Thiên.

Cùng vợ Chu Lệ Thiên 22 năm yêu nhau trong láng tối

*

Lưu Đức Hoa giữ kín mối quan tiền hệ cảm tình với Chu Lệ Thiên trong cả 23 năm, mãi đến năm 2009 khi anh quý phái Malaysia chịu tang phụ thân vợ new bị phanh phui và chấp nhận thừa nhận đã kết hôn


Chu Lệ Thiên xuất thân vào một gia tộc giàu có, là doanh nghiệp nổi tiếng ở nam giới Dương, gồm sản nghiệp đồ vật sộ, phiên bản thân cô từng gia nhập cuộc thi hoa hậu Malaysia. Chu Lệ Thiên mến mộ Lưu Đức Hoa từ khi anh vào vai Dương Quá.

Lần đầu tiên gặp mặt gỡ, giữ Đức Hoa thấy Chu Lệ Thiên dịu dàng, khả ái, còn nhằm “tóc dài, đen, thẳng” yêu cầu đã rượu cồn lòng, anh với Chu Lệ Thiên bắt đầu tìm gọi nhau. Nhưng vày nhà họ Chu “không mong muốn dính dáng đến ngành giải trí”, mối quan hệ này chưa lúc nào được công khai.

*
Năm 2012, phụ nữ Lưu hướng Tuệ kính chào đời, lưu giữ Đức Hoa lên chức cha ở tuổi 51

Mãi đến ngày 26.3.2008, lưu giữ Đức Hoa cùng Chu Lệ Thiên trải qua 22 năm yêu thương nhau trong trơn tối, mới đăng ký kết hôn trên Las Vegas, Mỹ. Bao nhiêu năm qua, Chu Lệ Thiên luôn luôn ở phía sau lặng lẽ ủng hộ lưu lại Đức Hoa. Sau khi kết hôn, lưu lại Đức Hoa vẫn như trước một lòng bảo đảm an toàn gia đình, chăm tâm phát triển sự nghiệp, không để xảy ra tin đồn thị phi nào.

Nói mang đến tình yêu, lưu Đức Hoa từng chia sẻ: “Có lẽ vì gia nhập làng vui chơi quá sớm, có quá nhiều việc yêu cầu làm, có rất nhiều điều đề nghị lo nghĩ, tôi ko có thời cơ tận tận hưởng sự thơ mộng của fan bình thường, đối với tôi, sự hữu tình thật sự là hai bạn ở mặt nhau, không làm gì cả, vẫn cảm giác hạnh phúc. Cùng người mình yêu thương trốn mang lại một chỗ nào đó, đã là 1 trong những việc khôn cùng lãng mạn, vì thế mới nói lãng mạn chưa phải là có tác dụng gì, mà là ở cùng với ai. Với tôi cơ mà nói, mỗi ngày mở đôi mắt ra quan sát thấy bạn mình yêu đã là hết sức lãng mạn”.

*

Hoạt rượu cồn trong làng vui chơi suốt 40 năm qua, dù có mệt hơn nữa, vất vả hơn nữa, lưu giữ Đức Hoa vẫn luôn tươi cười và thao tác làm việc hết mình. Hotline anh là “ca sĩ”, “diễn viên” tuyệt “vũ công” mọi không ưa thích hợp, từ tương thích nhất đó là “huyền thoại”