“Sau khi xem phim “Làng Vũ Đại ngày ấy”, mình đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh để tạo nên một cái kết có hậu cho hai nhân vật chính”, Trang Đàm cho hay.Bạn đang xem: Chí phèo thị nở tranh vẽ

*

Bộ ảnh Chí Phèo – Thị Nở do nhiếp ảnh gia Trang Đàm (sinh năm 1989, tại Hà Nội) thực hiện đang thu hút sự chú ý nhờ ý tưởng độc đáo và tạo hình công phu. Nhân vật chính trong các bức hình là Hoàng Niên (sinh năm 1991) và Mạnh Huấn (sinh năm 1994) đảm nhận. Cả hai đều đến từ Hà Giang.

*

“Sau khi xem phim Làng Vũ Đại ngày ấy, mình nảy ra ý tưởng tạo nên một cái kết có hậu cho hai nhân vật chính. Bộ ảnh nhằm tái hiện cuộc đời anh Chí và mối lương duyên với Thị Nở”, Trang Đàm chia sẻ.

Đang xem: Chí Phèo Thị Nở Tranh Vẽ

*

Tác giả bộ ảnh cho hay, mọi thứ được chuẩn bị trong hai tuần và thực hiện tại Hà Giang. Riêng tìm địa điểm, cả ê-kíp đã mất 3 ngày.“Tìm trang phục phù hợp khá khó khăn, thậm chí, chúng mình phải nhờ bà ở quê gửi cho và tự chế thêm. Hình xăm của Chí Phèo thì mua hoạ tiết về dán, nhờ bác sĩ gắn răng giả để tạo hình”, Trang nói.

*

Các bức hình được chụp từ 6h tối nên thời gian của nhóm khá hạn hẹp. Do trời tối, ê-kíp phải dùng đèn xe máy soi, lấy ánh sáng thực hiện.Khổ nhất là nhân vật Thị Nở, trời tối ra bờ suối lội nước, nằm trên đống lá chuối ở vườn và bị muỗi đốt cho sưng chân.

*

Nhiều dân mạng đánh giá, biểu cảm của Chí Phèo – Thị Nở khá ăn ý, nhập vai. Đó chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bộ ảnh.
Theo tác giả bộ ảnh, cả nhóm rất may mắn khi gặp một người chăn trâu tại địa điểm chụp và được tạo điều kiện hợp tác để có những bức hình diễn tả chân thực cảnh thôn quê.
“Ý tưởng thật độc đáo và mới lạ, mẫu thì diễn khá tốt. Mình rất thích bộ ảnh này”, tài khoản Hoàng Hải chia sẻ.

Bộ ảnh tạo nên một cái kết có hậu cho hai nhân vật Chí Phèo – Thị Nở. “Một điều mình cảm thấy hơi đáng tiếc là không thực hiện được cảnh có thêm cháu nhỏ bên mâm cơm gia đình, vì thời gian không cho phép. Tuy nhiên, cả nhóm đều cảm thấy rất vui khi hoàn thành ý tưởng ban đầu”, nữ nhiêp ảnh gia nói.

Xem thêm: Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam Điểm Chuẩn, Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam

Ảnh cưới bên xe chữa cháy của cặp lính cứu hoả Quảng Trị

Không mặc vest đen, váy trắng mà sử dụng trang phục chuyên dụng, bộ ảnh cưới của cặp đôi trung úy phòng cháy và chàng lính cứu hỏa nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

bộ ảnh chí phèo thị nở bộ ảnh chí phèo thị nở gây sốt ảnh tái hiện chí phèo thị nở chí phèo thị nở gây sốt mạng Trang Đàm

Điều ước thứ 7: Hạnh phúc bất ngờ của cô gái ung thư máu

0 1

Phạm Thúy Hằng (quê Bà Rịa – Vũng Tàu) mắc phải căn bệnh ung thư máu. Cô đã có những giây phút xúc động khi gặp lại gia đình, người thân trên sân khấu của “Điều ước thứ 7”.

Ảnh cưới bên xe chữa cháy của cặp lính cứu hoả Quảng Trị

2 2 426

Không mặc vest đen, váy trắng mà sử dụng trang phục chuyên dụng, bộ ảnh cưới của cặp đôi trung úy phòng cháy và chàng lính cứu hỏa nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

12 bí mật của những cặp tình nhân hạnh phúc

0 416

Với nhiều cặp đôi, tình yêu giống như một thứ rượu hảo hạng – càng để lâu càng ngon, hấp dẫn hơn. Bộ ảnh dưới đây của Bright Side chỉ ra 12 bí quyết của những bạn trẻ như vậy.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Môn Bóng Đá Nam Seagame 29, Lịch Thi Đấu Sea Games 29

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Soạn bài chuẩn mực sử dụng từ ngữ văn 7
05Apr
Lỗi show thấy mạng nhưng không vào được trong aoe
05Apr
Hướng dẫn chơi mortal kombat x
05Apr

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Những ứng dụng của tin học trong truyền thông
Âm đệm âm chính âm cuối trong tiếng việt
Máy bay bà già có số điện thoại
Xét tính chẵn lẻ của hàm số lượng giác
Soạn thảo in ấn lưu trữ văn phòng
Tình bạn và tình yêu khác nhau như thế nào
Bài tập chuyển đổi hệ cơ số
Cấu trúc bậc 3 của protein
Dẫn chứng về lòng tự trọng
Nói về thể loại phim yêu thích bằng tiếng anh
Chuyên mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *