Tranh dán tường 3d phòng thờ

Ngoài việc thực hiện giấy dán tường phòng thờ, các gia nhà thường có xu hướng sử dụng cả tranh ốp tường phòng thờ để tạo thành thêm sự tôn nghiêm và linh thiêng. Chúng ta chưa biết chọn các mẫu tranh 3 chiều nào dán đến phòng thờ tương xứng phong thủy, hãy để tranh dán ốp tường Hiển Anh support cho bạn.

Bạn đang xem: Tranh dán tường 3d phòng thờ

Tư vấn tranh ốp tường phòng bái phù hợp

Phòng thờ là nơi rất linh nhất trong các gia đình, bởi vì thế chọn những mẫu tranh dán tường yêu cầu là rất nhiều bức tranh bao gồm nội dung và color phù hợp, màu sắc không đề nghị quá chói và lòe loẹt gây mất phong thủy, hãy lựa chọn các mẫu mã tranh dán tường giả ngọc, có màu sắc trầm ấm, đa phần là gam màu vàng sáng. Tranh hình quạt giả ngọc cũng tương đối phù hợp, bởi vì quạt cũng là trong số những món trang bị thờ cúng giỏi được sử dụng.


*

Tranh dán ốp tường quạt thờ cho phòng thờ đẹp


Hiển Anh JSC có rất nhiều mẫu tranh trả ngọc khác nhau, với tranh phật giả ngọc cần sử dụng dán mang lại phòng thờ cũng khá phù hợp. Nếu các mái ấm gia đình thờ phật thì có thể in tranh giả ngọc Phật mang lại phòng cúng cũng vô cùng hợp lý và phải chăng và đẹp, ấn tượng.


*

Tranh mang ngọc phật di-lặc cho chống thờ


Ngoài ra, sử dụng tranh trang trí bàn thờ hay chống thờ cũng rất có thể sử dụng những mẫu tranh hoa cúc hoặc tranh hoa sen giỏi hoa hồng. Đây là hồ hết loài hoa cũng liên tục được người việt ta bỏ trên bàn cúng gia tiên, chính vì thế việc dán một mẫu tranh hoa trang trí mang lại phòng thờ được nhiều gia chủ áp dụng. Việc kết hợp tranh hoa dán phòng thờ với những bộ đồ thờ cúng, hoành phi câu đối tạo ra một không gian đẹp và rất linh nhất. Dưới đó là một số mẫu mã tranh hoa sen cùng tranh 3 chiều hoa cúc, hoa hồng của Hiển Anh JSC đã hỗ trợ cho các phòng thờ tại Hà Nội cũng tương tự TPHCM hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc.


*

Tranh dán ốp tường hoa sen đến phòng bái đẹp


Cũng là một trong những bức tranh ốp tường hoa sen mà lại nếu các bạn muốn có thêm điểm nhấn bằng họa tiết thiết kế cửu ngư chú cá chép thì tìm hiểu thêm mẫu tranh sau


*

Tranh hoa sen cá chép dán phòng thờ


*

Tranh dán ốp tường hoa sen trả ngọc mang đến phòng thờ


*

Tranh giả ngọc hoa sen in 3d trang trí phòng thờ


*

Tranh hoa sen thuộc quần ngư mang lại phòng thờ đẹp


Ngoài hoa sen, các bức tranh hoa cúc cùng hoa mẫu đối kháng cũng là chủng loại tranh thực hiện nhiều ở những phòng thờ nhỏ hoặc chống thờ căn hộ chung cư hay điện thờ.

Xem thêm: Hãy Kể Về Một Người Lao Đông Trí Óc Mà Em Biết (33 Mẫu), Kể Về Một Người Lao Động Trí Óc Mà Em Biết


*

Tranh mang ngọc hoa mẫu 1-1 phòng thờ


*

Tranh dán tường hoa mẫu đối chọi dán phòng thờ


*

Tranh dán ốp tường đẹp mang lại phòng thờ


Một bức tranh dán tường phong thủy có hạc, có cây và bao gồm hoa cũng là việc lựa chọn phù hợp, phù hợp với phong thủy ở trong phòng thờ, tạo cảm xúc yên bình và êm ấm cho phòng thờ.


*

Tranh cảnh sắc dán phòng thờ


Ngoài thực hiện tranh dán tường 3d giả ngọc chống thờ, các chúng ta cũng có thể kết hợp với các mẫu giấy dán ốp tường phòng thờ. Tìm hiểu thêm cách tuyển lựa giấy dán ốp tường phòng cúng hợp phong thủy tại đây.

Về quality và giá tranh dán tường Hiển Anh

Tranh ốp tường Hiển Anh được in trên lụa, có khá nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh lau chùi, độ bền cao khoảng tầm 7 – 10 năm. Với công nghệ in UV tiên tiến từ Đài Loan tiến bộ nhất, sẽ mang lại ra các mẫu tranh 3 chiều và tranh 5D sắc nét nhất, tranh không biến thành phai màu giỏi nhòe color như tranh vẽ tay hoặc các loại tranh dán tường giá tốt ngoài thị trường.

Giá tranh dán tường: Hiển Anh có 2 mẫu tranh đa phần để hỗ trợ cho quý khách hàng đó đó là tranh dán tường 3 chiều và tranh dán tường 5D. Tranh 3 chiều và 5D khác biệt ở độ dung nhan nét, bên cạnh đó tranh dán tường 5D còn in nổi ở các chi tiết tranh, tạo xúc cảm chân thật, cảm giác chiều sâu mang lại bức tranh. Giá bán tranh 3 chiều có 2 các loại là tranh thường cùng tranh cao cấp.


*

Giá tranh dán tường Hiển Anh


Tại sao không nên chọn mua tranh ốp tường giá rẻ: Trên thị phần hiện có tương đối nhiều các mẫu tranh dán tường giá thấp được xuất kho với giá 300.000 đến 400.000/m2, các chủ shop cũng lăng xê là tranh 3 chiều và tranh 5D. Mặc dù nhiên, các loại tranh giá thấp thường chỉ được in trên chất liệu giấy hoặc bạt (tranh Hiển Anh in trên lụa) cũng chính vì thế, tranh in giấy hoặc bạt với công nghệ in cũ vẫn làm tranh ảnh bị mờ, nhòe với dễ rách, chất lượng độ bền và thẩm mỹ và làm đẹp tranh ko cao, có tác dụng mất thẩm mỹ và làm đẹp của bức tranh cũng giống như không miêu tả được phong cách của gia chủ.


chia SẺ ĐỂ LƯU LẠI