Các bức tranh khỏa thân nghệ thuật, hướng tới tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ đang được trưng bày tại triển lãm mang tên “Nude – Vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hóa”.
Theo dõi trên

*

Từ ngày 2 – 14/11, các bức tranh khỏa thân nghệ thuật, hướng tới tiêu chí tôn vinh cái đẹp của phụ nữ đang được được trưng bày tại Nhà triển lãm Mỹ Thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội).

Đang xem: Tranh khoả thân nghệ thuật

*

Triển lãm gồm các tác phẩm mỹ thuật của nhóm 8 hoạ sĩ gồm: Bùi Trung Hà, Duy Hà, Nguyễn Trọng Hà, Kiều Hải, Nguyễn Hồng, Thế Hùng, Nguyễn Đức Sáng, Trần Văn Trường.

*

Các tác phẩm mỹ thuật được lựa chọn đưa vào triển lãm thuộc thuộc nhiều thể loại như; tranh lụa, sơn dầu, sơn mài… đều hướng tới tiêu chí tôn vinh cái đẹp của người phụ nữ dưới góc nhìn nghệ thuật.

*

Mỗi họa sĩ là một phong cách, một tư duy tạo hình khác nhau nhưng tựu trung đều cố gắng truyền tải thông điệp về vẻ đẹp hoàn mỹ và những đường cong quyến rũ trên cơ thể phụ nữ.

Xem thêm: Danh Sách 24 Loài Động Vật Đang Bị Đe Dọa Trong 10 Năm Qua, 15 Loài Nguy Cấp Nhất Hành Tinh

8 hoạ sĩ, mỗi người một phong cách, một góc nhìn một tư duy và một cách tiếp cận để cùng cất tiếng nói ngợi ca vẻ đẹp bất tận của người phụ nữ trong cuộc sống.

Khán giả yêu nghệ thuật nude có thể tìm thấy ở triển lãm này những sắc thái khác nhau về màu sắc, đường nét, tạo hình trong sáng tác của mỗi nghệ sĩ.

Chị Thu Thủy (Quận Cầu Giấy) chia sẻ: “Tôi là một người yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là tính nghệ thuật thể hiện qua các bức tranh. Với tôi, cơ thể người phụ nữ là kiệt tác cuối cùng của tạo hoá”.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Năm 2015, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Hà Nội Năm 2015

Ở triển lãm “Nude – Vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hóa”, nhiều người sẽ thấy người phụ nữ không chỉ hiện hữu sinh động trong mọi khía cạnh của đời sống mà còn mang những sắc thái biểu đạt đậm chất văn học và nghệ thuật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp luật Kinh tế Văn hóa – Giải trí Gia đình Chuyển động số Du lịch Ô tô – Xe máy Đông Tây – Kim Cổ
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *