VỊ TRÍ TREO LỊCH ĐỂ ĐEM LẠI PHONG THỦY TỐT

Đã bao giờ bạn từng nghĩ đến sự việc treo kế hoạch giấy cũng cần phải đúng tử vi phong thủy chưa? Theo nhiều chuyên gia phong thủy vấn đề treo lịch giấy trong đơn vị nếu tuân theo cơ chế phong thủy cũng biến thành giúp gia đình có được nhiều may mắn, thành công. Vậy biện pháp treo kế hoạch theo phong thủy để kích hoạt vận khí tốt như cụ nào? các bạn hãy tò mò ở nội dung bài viết dưới đây của phòng Đất Mới.

Bạn đang xem: Vị trí treo lịch để đem lại phong thủy tốt


1. Treo kế hoạch giấy hợp phong thủy trong nhà

1.1. Treo kế hoạch giấy sinh hoạt phòng khách

Vị trí theo kế hoạch giấy tương thích nhất trong đơn vị là phòng khách. Khi treo kế hoạch giấy ở phần này để giúp đỡ xua đuổi tà khí, thanh lọc năng lượng, mang lại nhiều vận khí tốt. Không tính ra, nếu biết phương pháp treo lịch phòng tiếp khách hợp mệnh, gia chủ còn tồn tại được cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Tại phòng khách bạn đề nghị treo lịch ở phía Bắc hoặc tại địa chỉ phòng làm việc để giúp đỡ kích thích năng lượng, đưa đến may mắn và thành công trong công việc.


*
Phòng khách là chỗ lý tưởng nhất nhằm treo lịch 

1.2. định kỳ treo sinh hoạt phòng thờ

Phòng thờ cũng là không gian mà chúng ta có thể treo định kỳ giấy. Tại không khí này, lịch giấy để giúp đỡ điều hòa âm dương, tạo được phúc lành cho cuộc sống đời thường gia đình, phát tài - phát lộc phát lộc, công việc hanh thông.

1.3. Treo định kỳ trong phòng có tác dụng việc

Treo kế hoạch giấy sống phòng thao tác và phòng học hồ hết hợp phong thủy. Lịch giấy vừa có công dụng trang trí, giúp bạn sắp xếp công việc, lên chiến lược học tập. Bạn có thể đặt kế hoạch quyển sinh sống bàn làm việc thay vì chưng lịch treo tường


*
Treo định kỳ trong phòng có tác dụng việc để giúp đỡ quá trình sắp đến xếp công việc được công dụng hơn

2. Bí quyết treo lịch giấy theo phong thủy bạn dạng mệnh

2.1. Mệnh Kim

Người tính kim rất phù hợp với các màu nâu đất, xám bạc, nâu đất, trắng… vì thế khi chọn lịch chúng ta có thể chọn mẫu mã và xây cất theo phần đông màu chủ đạo này. Họa tiết thiết kế trên định kỳ giấy rất có thể là hoa tươi sắc, hình vẽ thẩm mỹ và nghệ thuật trên các tông đá quý hoặc cam….


*
Mẫu bìa kế hoạch dành cho người mệnh Kim

2.2. Mệnh Mộc

Nếu các bạn mệnh Mộc nên chọn lịch giấy có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây lá, xanh biển, blue color đen cùng với nhiều họa huyết như đồi núi, cây cối…

2.3. Mệnh Thủy

Với bạn thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn lịch giấy có blue color biển, trắng, đen đấy là những màu tương thích và tương sinh cùng với mệnh Thủy. Với những tông màu nền chủ đạo này kết hợp với các hoa văn biển, núi rừng sẽ giúp bạn kích hoạt được năng lượng xuất sắc trong nhà.

Xem thêm: Nhà Hàng Xưa Và Nay, Chủ Nhà Hàng Nên Làm Gì Để Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh

2.4. Mệnh Hỏa

Những mẫu mã lịch giấy treo tường có màu sắc gồm đỏ, tím, hồng vẫn rất hợp với những ai thuộc mệnh Hỏa. Ngôn từ tranh hình ảnh trong định kỳ giấy có thể là hoàng hôn, hình khối, nhành hoa cành màu đỏ…

2.5. Mệnh Thổ

Với hầu như ai nằm trong mệnh Thổ sẽ lựa chọn lịch treo tường gồm họa máu màu nâu, vàng, tím tương sinh, hồng, đỏ, vàng. Đi cùng với các họa huyết là đất, sa mạc, tòa nhà, hoàng hôn…

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể chọn lịch có hình tượng Phúc Lộc Thọ, Hoa Mai Vàng, Thần Tài, Mã Đáo Thành Công… Đây gần như là số đông mẫu tranh kế hoạch mang ý nghĩa sâu sắc rất tốt trong phong thủy.

3. Phần đông kiêng kỵ khi treo định kỳ phong thủy

Bạn tránh việc treo lịch tường trước cửa nhà. Giải thích điều này là do trong phong thủy, lúc treo định kỳ trước góc cửa sẽ làm giảm năng lượng xuất sắc lưu thông sinh sống trong nhà.Không treo lịch ở phòng tắm. Đây là vị trí nước sạch đến và thải đi. Vì vậy sẽ chứa nhiều tạp khí, việc đến cùng đi biết tới không xuất sắc nếu như treo lịch tại phần này.
*
Khi treo lịch trong nhà cũng cần phải quan trọng tâm tới nhiều xem xét về phong thủy
Tránh nhằm lịch tại phòng ngủ. Phòng để ngủ là vị trí mọi người nghỉ ngơi cùng thư giãn, yêu cầu sự im tĩnh và không muốn bị thời gian cản trở. Để kế hoạch giấy ngơi nghỉ trong không gian này sẽ làm vỡ tung năng lượng tốt trong phòng.Tránh treo định kỳ ở phía Đông. Đây là hướng đại diện thay mặt cho nghành nghề sức khỏe, nếu như như để lịch tại đây thì tức là báo hiệu sự số lượng giới hạn về mức độ khỏe của các thành viên vào gia đình.Không treo kế hoạch cũ, ví như là định kỳ giấy xé tờ thì buộc phải xé đi từng ngày. Điều này để giúp đỡ gia chủ luôn tiến được về phía trước, không bị kẹt sinh sống quá khứ.Không lựa chọn tranh hình ảnh có hình hình ảnh bạo lực, sự khó tính hay truyền tải thông điệp ý nghĩa sâu sắc không được nhân văn.

Treo lịch đúng phong thủy để giúp đỡ gia chủ giành được trường khí tốt trong nhà, cân đối được âm dương, mọi người dân có được cuộc sống mạnh khỏe, mạnh dạn phúc. Nội dung bài viết trên đây mong muốn đã giúp cho bạn có được những kinh nghiệm hay lúc treo lịch trong không gian phòng ở, thao tác làm việc của mình.

Nếu bạn đang mong muốn tìm một không khí nhà nghỉ ngơi mới, tiền tiến và hiện đại thì hãy truy cập vào mục Tin Rao của nhà Đất bắt đầu để nhanh lẹ có được thông tin bất động sản nhanh và uy tín nhất. Để huyết kiệm thời gian và sức lực lao động tìm kiếm chúng ta có thể tiến hành Đăng ký kết Nhận Tin để update tin thị trường nhà đất mỗi ngày.