Tủ Sắt Đựng Quần Áo 2 Cánh

Với những tiêu chuẩn chọn download tủ fe quần áo bạn sẽ dễ dàng chọn được số đông mẫu tủ sắt quần áo đẹp, độc nhất vô nhị là 3 mẫu tủ sắt áo xống bán chạy số 1 của Xuân Hòa.

Bạn đang xem: Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh


Tủ fe quần áo được siêu nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng với các chủng loại tủ sắt áo xống đẹp chuyên sử dụng cho gia đình, tủ sắt áo quần Xuân Hòa đang ngày 1 khẳng định vị trí của bản thân mình trên thị trường nội thất gia đình. Tham khảo những tiêu chí chọn sở hữu tủ sắt quần áo của roosam.com để lựa chọn được 3 mẫu tủ sắt xống áo bán chạy bậc nhất của Xuân Hòa.

1Tủ fe đựng áo quần CA-6A-1K

Sản phẩm tủ quần áo sắt CA-6A-1K hiện tại đang rất được ưa chuộng bởi những gia đình trẻ tuổi. Tủ áo Xuân Hòa CA-6A-1K có kích cỡ tổng thề là 1400x500x1830 (mm) với hai khoang to riêng biệt. Khoang trái rộng lớn 2/3 tủ, phân thành hai tầng. Tầng trên bao gồm hai cánh đóng cùng tâm, bên trong có một xà treo đồ và một phòng đỡ di động, là chỗ để những bộ quần áo tiếp tục sử dụng. Ngăn đỡ cầm tay của tủ đựng quần áo giúp tận dụng về tối đa không gian của khoang lúc đặt gối, chăn, màn, … Đặc biệt khoang trái của tủ quần áo không áp dụng khóa mà cụ vào sẽ là các nam châm hút cánh, giúp cho tất cả những người dùng thuận lợi hơn khi đóng mở tủ sắt áo xống nhiều lần. Tầng phía dưới của vùng trái là một ngăn kéo, mục đích để những vật dụng nhỏ tuổi hơn như khẩu trang, găng tay tay, tất, … phòng kéo này được lắp khối hệ thống ray bi ba tầng trượt dịu nhàng, do được sử dụng tiếp tục nên phòng này cũng không xây đắp khóa.

*
Tủ fe quần áoCA-6A-1K đang vô cùng được ưa chuộng

Khoang phải nhỏ tuổi hơn, rộng lớn 1/3 tủ, phía bên trong có một xà treo đồ, một chống đỡ di động và bên dưới có một hộc nhỏ dại gắn lập tức với tủ. Cánh hộc với cánh khoang này phần đa được gắn thêm khóa ngay lập tức cánh với mục tiêu cất giữ đông đảo đồ dùng, đồ gia dụng dụng quan lại trọng, ít sử dụng.

*
Cánh tủ và phòng kéo tủ fe quần áo được thiết kế theo phong cách nổi bật

Điểm khá nổi bật nhất vào kết cấu của tủ sắt treo quần áo CA-6A-1K đó là phần cánh tủ với mặt ngăn kéo. Không giống với các loại cánh thông thường, tất cả các cụ thể này hầu hết được gập dạng gân tay nắm, vừa có tính năng tăng cứng lại vừa có tác dụng tay cố mở cánh. Chúng ta cũng có thể đưa tay vào bất cứ vị trí nào dọc đường gân nhằm mở cánh tủ.

2Tủ fe đựng áo quần CA-8A-1K

Đây là mẫu mã tủ áo xống đẹp có kích thước khá lớn, cân xứng với đều gia đình mong muốn sử dụng các và giành cho các căn nhà có diện tích s tương đối lớn.

+ Tủ treo quần áo CA-8A-1K để xống áo gồm 3 khoang với 1 ngăn kéo sử dụng ray bi 3 tầng.

+ Khoang mặt trái có 1 cánh mở đóng từ phía trái vào, bên trong có 2 đợt di động và 1 xà treo quần áo, giúp duy trì quần áo luôn luôn phẳng đẹp.+ Cánh tủ có khóa. Khoang giữa có 2 cánh mở đóng góp vào tâm, phía bên trong có 1 đợt di động và 1 xà treo quần áo.

+ những cánh của tủ tôn đựng quần áo được chặn bằng nam châm. Khoang bên phải có 1 cánh mở đóng góp từ bên buộc phải vào, bên phía trong cũng có 1 hộc nhằm đồ, 1 đợt di động cầm tay và 1 xà treo quần áo.

Xem thêm: 5 Cách Dùng Phấn Hoa Làm Trắng Da Ít Ai Biết, Mẹo Làm Đẹp Da Từ Phấn Hoa Ít Ai Ngờ

+ Cánh tủ với cánh hộc gồm khóa. Những cánh tủ dùng bạn dạng lề dạng locker với được cấp dạng gờ cố gắng cho tay ráng rất tiện thể lợi.

3Tủ sắt đựng áo xống CA-7A-1K

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích s khiêm tốn thì một loại tủ fe đựng quần áo giá rẻ CA-7A-1K sẽ là việc lựa lựa chọn hoàn hảo, vừa bảo đảm an toàn cất giữ áo xống một phương pháp khoa học tập lại giúp bạn tiết kiệm diện tích và giá cả một biện pháp hiệu quả.

+ Tủ fe đựng xống áo CA-7A-1K để quần áo gồm một khoang và 1 ngăn kéo thực hiện ray bi 3 tầng.

+ 2 cửa nhà mở đóng góp vào tâm dùng bản lề dạng locker, bên phía trong tủ có 1 đợt di động và 1 xà treo quần áo.

*

Tủ sắt đựng quần áoCA-7A-1K phù hợp với phần đa căn chống hẹp

+ những cánh được vội dạng gờ cố cho tay cầm và được chặn bằng nam châm từ thay đến khóa.

+ quanh đó ra, tủ áo quần Xuân Hòa còn có 1 ngăn kéo phía dưới, rất có thể đựng những vật dụng nhỏ xinh.

Mẫu tủ fe đựng áo xống Xuân Hòa CA-7A-1K giống hệt như CA-8A-1K nhưng tất cả kích thước nhỏ dại gọn hơn, tủ có màu trắng trang nhã với chất liệu thép tô tĩnh năng lượng điện sẽ là việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho phòng ngủ của gia đình bạn.

Trên đấy là các thành phầm tủ fe đựng quần áo bán chạy của Xuân Hòa. Khách hàng hàng mong muốn mua tủ quần áo của thiết kế bên trong Xuân Hòa vui lòng contact 0433 6766 88 nhằm được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.