Viết thư cho mình trong tương lai

Ops, “độ tuổi đẹp tuyệt vời nhất để kết hôn”, nghe “tấm chiếu không trải” rứa nhở. Nếu 18 tuổi chị ra quyết định tìm một công việc nào kia ở nơi yên bình nào kia thì giờ chắc hẳn rằng con chị nó được ba bốn tuổi rồi chứ không hề là độ tuổi để kết hôn nữa. Em cũng không mong điều ấy chị ạ vì chưng đâu duy nhất thiết cuộc sống này nên một người chồng quá sớm. Bắt buộc không chị?
Thay vì bài toán đấu tranh giữa các việc học hành, part-time vì covid thì chị đứng trước những bửa rẽ cuộc đời, giữa những việc full time và freelancer, thăng bằng mọi thứ cùng trả nợ. Em nghĩ chị trưởng thành và cứng cáp và có không ít thứ buộc phải lo rộng em.

Bạn đang xem: Viết thư cho mình trong tương lai


Em viết đầy đủ dòng này vào gần như ngày vào đầu tháng 8. Chị biết không cứ những lần nhìn ngày tháng em như “sang chấn trọng điểm lý” rất mạnh. Thấy thời gian trôi đi trong vô thức, thoáng mẫu đã sắp tới hết một năm, con người thì còn nhiều ngổn ngang ck chéo. Cứng cáp chị tương tự như em cùng tự hỏi, những năm 29, 30 tuổi liệu bọn họ có ổn được hay không?
Em lo cho cha mẹ, đến bà cùng cả những người mà chúng ta yêu quý. Nếu, giả dụ như 25 tuổi phần nhiều thứ vẫn ổn, chị nhớ buộc phải dành nhiều thời hạn hơn nhé. Em đang cố gắng thật các để chị hạnh phúc vào trong ngày sinh nhật năm 25 tuổi.
Bây giờ có lẽ rằng chị đã đọc thư em và chơi một bài xích nhạc bằng guitar rồi nhỉ ? Em sẽ lãng phí không ít thời gian và chẳng học tập đàng hoàng chút nào. Chả trách em của 21, 22 tuổi hiện giờ tầm thường và thiếu từ bỏ tin cho vậy.

Xem thêm: Trường Cđ Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội Năm 2021, Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội


Chị vẫn đi được không ít nơi hơn, với nhiều người các bạn mới hơn tuy thế em biết chị vẫn niềm hạnh phúc khi chọn mang lại mình 1 hướng đi riêng. Em mong chị hiểu rõ nội tâm của chính bản thân mình và đừng cho bất kể một ai làm chị tổn thương, bi thương phiền. Chúng ta cứ bước tiến và chẳng có một dấu tích gì còn lại cả. Cơ mà năm 25 tuổi chị cứ sống cuộc sống thật nồng nhiệt, cháy bỏng, có như vậy em mới có đủ dũng khí và tự tin với những quyết định em lựa chọn.
Em biết một vài năm qua đi, một vài fan nào đó mở ra trong cuộc sống của chị. Là công việc, là tình cảm, là mối quan hệ xã giao nào đó cũng được. Giả dụ chị muốn, chị cứ dễ chịu và thoải mái đón nhận; còn không, chị có thể kết thúc khoát, không vấn đề gì cả. Chị cứ phải dễ chịu và thoải mái nhất với cảm hứng của mình và đừng làm bạn dạng thân phải thiệt thòi. Nhé chị !
Tương lai ngay sát em cũng ko muốn chia sẻ những bài viết này trên trang cá thể nữa vì những hôm qua em có tác dụng phiền mọi người rồi. Mọi người sẽ khó tính và không hề yêu mến em nữa. Em sẽ cất nó vào trong 1 ngôi nhà khác và chắt lọc từng bé chữ em có. đã dành tình yêu cùng sự chăm sóc cho bản thân em thay vày phô trương hằng ngày nơi đông người.


*

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz