Chung Vô Diệm

Diễn viên: Hải Tuấn Kiệt, Huỳnh Quýnh Diệu, Lâm Tương Bình, Lý Sán Sâm, Phạm Văn Phương, trằn Tử Hàm, Trịnh Tắc Sĩ, tự Cẩm Giang

Phim Chung Vô Diệm – My Fair Lady (2005) TVB Trọn cỗ Thuyết minh HD

Chung Vô Diệm cùng với tựa đề giờ anh là My Fair Lady, phim được vạc sóng lần thứ nhất vào năm 2005 do Hong Kong sản xuất. Phim do cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Đỗ Kỳ Phong cùng Vĩ Gia Huy làm cho giám chế, cùng với việc tham gia của dàn diễn viên cao tay và được rất nhiều khán giả yêu quý như: Phạm Văn Phương (vai chung Vô Diệm), La Gia Lương (vai Tề Tuyên Vương), Trịnh Tắc Sĩ, Lâm Tương Bình, Hải Tuấn Kiệt, Lý Sán Sâm, Huỳnh Quýnh Diệu, è cổ Tử Hàm, từ Cẩm Giang (vai Quỷ cốc Tiên Sinh).

Bạn đang xem: Chung vô diệm

*

Phim chung Vô Diệm không chỉ là một cảnh phim được đưa thể từ tiểu thuyết vô cùng khét tiếng mà còn là sự phối kết hợp sản xuất giữa những đất nước có nền điện hình ảnh phát triển thời bấy giờ đồng hồ là Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan với Singapore. Đồng thời, phim cũng rất được lựa chọn để vạc sóng đầy đủ dịp quan trọng, nhưng tại nước ta thì chưa có bản chuẩn được phạt sóng.

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Dừa Cạn Đứng Đúng Cách, Ra Nhiều Hoa

*

Nội dung phim luân chuyển quanh câu chuyện về Tề Tuyên vương vãi và phổ biến Vô Diệm, một mẩu truyện có một không nhì trong lịch sử hào hùng được đạo diễn cải biên hết sức lắt léo, đưa người theo dõi biết mang lại một Tề Tuyên vương vãi thông minh, nhanh nhạy và khôn cùng biết cách hàng phục lòng bạn cùng một bình thường Vô Diệm tài sắc vẹn toàn. Tuy vậy trước khi gặp gỡ được Vô Diệm, Tuyên Vương là 1 trong vị vua tê mê mê tửu sắc, suốt cả ngày chỉ mải mê đùa bời, không màng chuyện bao gồm sự.

*

Vô Diệm xuất thân là bé nhà võ, cô theo dị nhân anh hùng Quỷ cốc Tiên Sinh học đạo, luyện thạo nhiều loại võ công, văn hoa cũng không thể thua kém ngẫu nhiên nam nhân làm sao trong thiên hạ. Nghe đồn thiên hạ có cô bé xinh đẹp, văn võ song toàn, Tuyên vương quyết trung tâm mời cô về giao hàng chuyện chính sự trong triều nhằm mình có khá nhiều thời gian rảnh chơi bời nhưng ngạc nhiên vị vua này bị cô bé đó hớp hồn ngay lập tức từ tầm nhìn đầu tiên. Bên dưới sự giúp sức của Vô Diệm, Tề Vương từ từ sửa đổi phiên bản thân, đổi thay vị vua anh minh.