Phim Tết 2010 : Công Chúa Teen Và Ngủ Hổ Tướng

Bảo Thy, Chí Tài, Chí Thiện tại, Đông Nhi, Hiếu Hiền, Hoài Linc, Hoàng Sơn, Khổng Tú Quỳnh, Kyên Thư, Mạnh Tràng, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, NSƯT Việt Anh, Phước Sang, Tấn Beo, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Tuyết Thu, Ưng Hoàng Phúc, Yến Trang

Britney Bích là 1 trong những phụ nữ ca sĩ tuổi teen khôn xiết lừng danh, tất cả phong thái biểu diễn giống như ngôi sao ca nhạc Mỹ Britney Spears buộc phải được đông đảo thanh niên ái mộ. Bên cạnh đó cũng có thể có đầy đủ khán giả quá khích, vì chưng si mê buộc phải có rất nhiều hành vi thấp thỏm tiếp cận cô. Đồng thời, lại sở hữu các người của ca sĩ không giống mong mỏi phá rối Bích nhằm cô giảm kém nhẹm rộng thần tượng của chính mình. Do vậy, dù đứng trên đỉnh vinc quang dẫu vậy lòng tin của Bích luôn căng thẳng.

Bạn đang xem: Phim tết 2010 : công chúa teen và ngủ hổ tướng

Để đảm bảo an toàn bình an mang lại Britney Bích với giải tỏa mức độ ép ý thức của cô ấy, fan cai quản thương hiệu Hoa quyết định mướn vệ sĩ để “lập mặt hàng rào” không cho ai xâm phạm thân thể của cô ấy. Tuy được “công chúa” thuê tuy thế từ từ những công ty vệ sĩ phần nhiều ngán ngẩm vứt cuộc, vày tính khí quá mức độ đỏng đảnh của cô ấy nữ giới khiến ko một nhân viên bảo đảm nào chịu được nổi. Thậm chí tất cả tín đồ sau thời gian bảo đảm an toàn Bích đã… phân phát điên!

Cuối cùng chỉ có một đơn vị vệ sĩ Phong Ba dám thừa nhận đúng theo đồng. Song, chỉ thời gian sau, các vệ sĩ hầu như làm cho đối chọi xin nghỉ ngơi vì Việc vượt oải. Nếu đơn pmùi hương diệt thích hợp đồng thì bắt buộc bồi thường, nhưng mà vốn của người sử dụng Phong Ba này trực thuộc nhiều loại “nghèo” buộc phải người đứng đầu chủ thể này đưa ra quyết định “chữa cháy” bằng phương pháp tuyển dụng năm fan đàn ông đi ngoài đường (chưa hẳn vệ sĩ) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vào cửa hàng.

Xem thêm: Theo Chân Một Cô Bạn Cực Xinh Đi Học Làm Bánh Ở Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Học Làm Bánh

Ông chủ tịch huấn luyện và đào tạo năm bạn này thành vệ sĩ chuyên nghiệp nhằm họ đi đảm bảo an toàn Britney Bích. Chỉ sau một vài giờ được “huấn luyện” thì đội Ngũ hổ tướng mạo mau chóng đi làm trách nhiệm. Sau kia, vẫn gồm có tình huống dsinh sống khóc dsinh hoạt cười xảy ra trường đoản cú cthị xã Bích phủ nhận diễn địa điểm bản thân bước đầu sự nghiệp vì… bẩn thỉu dáy giỏi phần lớn anh vệ sĩ gắng vũ công để múa minch họa cho cô sẽ khiến cô từ từ mất điểm mạnh trong cuộc bình chọn Đệ nhất Diva nhưng cô trong thời điểm tạm thời dẫn đầu và khiến đối phương Janet Thu đã sở hữu lấy ngôi đầu của cô ấy. Sau Lúc các vệ sĩ sẽ múa minc họa nỗ lực vũ công, Bích hết sức hậm hực phải ra quyết định đuổi năm vệ sĩ của chính mình. Nhưng năm vệ sĩ đang lập ra kế hoạch bắt cóc cô, dẫn cô tới những địa điểm túng bấn rồi dạy dỗ đến cô một bài học, Tính từ lúc kia Bích nhận ra mình không đúng cùng vứt hẳn tính đỏng đảnh.

Một ngày nọ, nữ ca sĩ Janet Thu thân quen được gã Lãng Tử Phiêu Bồng bên trên mạng Yahoo, gã này vờ vịt là tín đồ quảng cáo ca sĩ ttốt rồi bắt cóc Janet Thu để đòi tiền chuộc. Britney Bích và nhóm Ngũ hổ tướng mạo lên kế hoạch giải cứu Janet Thu, nhóm Ngũ hổ tướng đưa ra hang ổ của Lãng Tử Phiêu Bồng rồi đánh gục hết lũ tay chân, thấy Bích bị Lãng Tử Phiêu Bồng bắt đi, team Ngũ hổ tướng tá ngay lập tức mang xe cộ tương đối xua theo. Cuối thuộc Bích cũng được cứu, Lãng Tử Phiêu Bồng bị công an bắt. Sở phyên ổn hoàn thành, Britney Bích với Janet Thu có tác dụng hòa cùng nhau, toàn bộ những nhân đồ vật vào phyên cùng nhau hát ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.