Xóa Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói

Hầu hết ứng dụng Android lúc này đều kèm những dịch vụ Google, trong đó thú vị nhất rất có thể kể cho Google Assistant cùng với khả năng cung ứng tiếng Việt vô cùng tốt. Câu nói không còn xa lạ “OK Google” vừa mới đây rất không ít người biết. Google Assistant có sẵn bên dưới dạng một ứng dụng độc lập cũng như người dùng Android gồm thể thiết lập để tích hợp nó trên sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Xóa tìm kiếm bằng giọng nói

Hai trong số các anh tài mà bạn cũng có thể tìm thấy trên máy Android của chính bản thân mình là OK Google và Google Assistant. OK Google là một trong công cầm cố được kích hoạt bằng giọng nói để thực hiện các hành động ví dụ hay kiếm tìm kiếm. Google Assistant cũng tương tự nhưng bạn cũng có thể sử dụng bởi văn bản.


ADVERTISEMENT

Nếu OK Google hoặc Google Assistant đang chuyển động trên vật dụng Android của công ty nhưng các bạn không thực hiện chúng, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chúng đi. Bây giờ mình cũng tương đối ít dùng thương mại & dịch vụ này phải đã tắt OK Google và Google Assistant đi. Đây là phương pháp tôi đã có tác dụng nó.

Lưu ý: Cách vô hiệu hóa Google Assistant với OK Google rất có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Android của thiết bị. Phương pháp này là đơn giản nhất và có thể thực hiện được trên nhiều thiết bị.

Xem thêm: Film Review: The Gangster, The Cop, The Devil (2019), The Gangster, The Cop, The Devil

Cách tắt Ok Google

*

Mở áp dụng Google trên đồ vật Android.Bấm vào nút More…Tìm mục Settings > Voice > Voice Match.Tắt các mục Access with Voice Match, Unlock with Voice Match với While Driving đi.

Cách tắt Google Assistant

Bạn rất có thể vô hiệu hoá Google Assistant trong thiết đặt Google trên thiết bị, chưa phải trong vận dụng Google.

*

Vào Settings > chọn GoogleSearch, Assistant & Voice > Google Assistant.Trong phần cấu hình Google Assistant, bấm chuyển hẳn sang tab Assistant.Kéo xuống cùng tìm list thiết bị sử dụng Assistant > bấm lựa chọn thiết bị đề nghị tắt.Bấm tắt mục Google Assistant trong giao diện.

Lưu ý là tắt không tức là hai dịch vụ này bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị. Các bạn vẫn nhận được biểu tượng giọng nói vào trường search kiếm nhưng mà khi nhận vào, hình tượng sẽ hiển thị lời nhắc “bật” cho biết Google Assistant đã bị tắt.