Áo Khoác Dù 2 Lớp

Mẫu áo khóa ngoài dù 2 lớp nam - với ưu ưu điểm là kháng nước, kháng tuyết, cản gió thuận lợi với hầu hết thời tiết. Chuyên dụng mặc khoác đi nắng...

Bạn đang xem: Áo khoác dù 2 lớp


Vàng
*
*

XS
*
*

S
*
*

M
*
*

L
*
*

Mẫu áo khoác dù 2 lớp nam- với ưu ưu điểm là kháng nước, phòng tuyết, cản gió thuận lợi với phần đa thời tiết. Chuyên được sự dụng mặc khoác đi nắng hàng ngày, du lịch phượt, hoặc nơi có khí hậu se lạnh.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Mẫu áo khóa ngoài dù 2 lớp namcủaroosam.com được thiết kếvới technology vảiGore-Tex chống thấm nước thừa trội. Đặc biệt, nhằm cải thiện khả năng phòng thấm, phương diện sau của vải đã có tráng thêm một tờ Polyurethane (PU) và nét may của áo có ép seam để tăng tốc khả năng kháng thấm.

Xem thêm: Ký Túc Xá Khu A Đại Học Quốc Gia, International University

Mặt trong áo hiện đang có lưới lót góp thoát khí.Thiết kế thông minh: bên dưới cánh tay có kéo khóa tùy chỉnh thiết lập giúp mát, không hầm bí.Cúc áo: Phần trên cổ áo và dưới cùng là cúc bấm. Ở giữa là xẹt dính.Tay áo: xẹt dính kiểm soát và điều chỉnh cổ tay.Có 2 túi không tính phầnhông và 1 túitrong áo hiện đang có khóa kéo an toàn.Mũ áo tiện nghi - lúc ko sử dụng có thể gấp gọn gàng sau cổ.Dây rút phía phía hai bên hông áo giúp tự kiểm soát và điều chỉnh vừa vặn vẹo khi mặc.Dây kéo khóa YKK hóa học lượng.Xuất xứ: Việt NamSize: XS - XL (Chuẩn khung US)
Size(Form US)XSSMLXL

Chiều cao 

1m70 - 1m751m76 - 1m781m80 - 1m83

Cân nặng 

65 - 71 kg72 - 78 kg79 - 85 kg87 - 95 kg

 

*

*

roosam.com - xây dựng Hành Trình Của Bạn!

 

 

 

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

 

 


▪ Đối với khoanh vùng nội thành hồ Chí Minh giao hàng tiêu chuẩn chỉnh 1-2 ngày. Khoanh vùng ngoại tỉnh giao hàng 2-4 ngày. Các deals đều được phần tử tư vấn của roosam.com liên hệ chứng thực đơn hàng.——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————▪ thành phầm không đúng kích thước size của bạn sẽ được đổi kích thước 1:1 trong vòng 07 ngày. Vui lòng tương tác roosam.com mau chóng để sản phẩm còn size▪ Các mặt hàng hoàn đổi đề xuất được gửi mang lại roosam.com theo showroom 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM. Bảo vệ tình trạng sản phẩm mới như ban đầu, không sử dụng, ko ám mùi.