ÁO TRẦN TRÁM LÓT LÔNG CỪU

Miêu tả:

Áo khoác phụ nữ Uniqlo 2 lớp trằn trám bên ngoài và lớp lót lông cừu bên trong.Lớp gió bên cạnh không thấm nướ, chịu được mưa nhẹ.Lớp lông cừu phía bên trong mềm mại, ấm.Áo với nhiều màu sắc, mẫu mã đẹp.


*

ÁO KHOÁC NỮ TRẦN TRÁM UNIQLO DÁNG NGẮN - CHỐNG BỤI, CHỐNG NƯỚC

Áo è cổ trám lót lông chiên Uniqlongay tự khi reviews đã được sự chú ý rất bự từ phía người tiêu dùng, là hết sức phẩm cực Hot ai cũng hy vọng đợi.Áo khoác è trám lót lông cừu Uniqlo Nhật bạn dạng là mẫu sản phẩm bán chạy nhất mùa Đông nhiều năm liền. 

*

Đặc điểm nổi bật của áo khoác bên ngoài trần trám chị em Uniqlo lót lông cừu

Thiết kế đối kháng giản, dễ mặc nhưng không kém phần tinh tế. Biệt lập năm nay so với năm ngoái: thi công bo gấu tay góp cản gió lùa vào tay, được nhiều người ưu chuộng

​Thiết kế è trám bé dại tạo nên phong thái thanh lịch, thiếu phụ tính

Chất liệu vải dù cao cấp bên phía ngoài được kiến tạo đặc biệt chống thẩm thấu nước, chống dính bụi cực kỳ phù hợp cho bạn giữa những môi ngôi trường ẩm, mưa, bụi…Bên vào áo được bao phủ một lớp lông cừu cực nóng và mượt mịn, giữ ấm hoàn hảo nhất cho khung người vào mùa lạnh.Phần nách với tay áo ôm sát thanh mảnh, rất kỳ nữ tính. Cổ áo kéo khóa cao đậy miệng, giữ ấm tuyệt đối cho cơ thể cũng sở hữu lại cho những người mặc phong cách đặc trưng nổi bật nhưng vẫn đầy nữ tính.

*

*

Áo khoác người vợ Uniqlo è trám màu Beigie

Dòng thành phầm Thu Đông của Uniqlo Nhật phiên bản có rất nhiều thiết kế khác nhau:

Áo lông vũ è trám

Bảng chọn form size áo lông chiên trần trám nữ uniqlo dáng ngắn:

*

Xử lý:giặt máy, nước lạnh, chu kỳ nhẹ nhàng

Các sản phẩm quần áo Uniqlođược roosam.com shopphân phối tại thị trường vn cam kết :

100% sản phẩm chính hãng sản xuất UniqloHàng Uniqlo xách tay từ khá nhiều quốc giaLuôn cập nhật đủ mầu, đủ size,Hàng luôn có sẵn