Bàn chải đánh răng philip

vật dụng tự theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp cho caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*

Mục lục

1. Thông tin về thương hiệu bàn chải năng lượng điện Philips

2. Các tính năng vào bàn chải điện Philips

3. Bàn chải điện Philips Sonicare có thực sự xuất sắc không?


Lấy cảm hứng từ mục đích nâng cao sức khỏe mạnh và hạnh phúc của mọi fan thông qua đổi mới có ý nghĩa, Philips đặt mục tiêu nâng cao cuộc sống của 2,5 tỷ tín đồ mỗi năm vào thời điểm năm 2030. Ngày nay, danh mục các phương án công nghệ y tế sáng sủa tạo ngày càng tăng của thương hiệu hỗ trợ quan tâm dựa trên cực hiếm trong cục bộ sức khỏe khoắn liên tục. Bàn chải tiến công răng năng lượng điện Philips là một trong những dòng sản phẩm hướng đến mục tiêu này.

Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng philip

Thông tin về hãng sản xuất bàn chải năng lượng điện Philips

Royal Philips là một trong những tập đoàn số 1 thế giới về technology y tế, triệu tập vào nâng cấp sức khỏe con người, đôi khi góp phần mang về các công dụng tốt rộng trong toàn bộ quá trình âu yếm sức khỏe, từ việc sống khỏe, phòng dịch tới chẩn đoán, khám chữa và chăm sóc sức khỏe mạnh tại nhà. Philips sử dụng công nghệ mới và những kiến thức sâu rộng lớn về lâm sàng và nghành nghề dịch vụ tiêu dùng nhằm hỗ trợ các phương án toàn diện. Với trụ thường trực Hà Lan, doanh nghiệp dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, máy chụp mạch, vật dụng theo dõi dịch nhân, giải pháp CNTT vận dụng trong y tế cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe cá thể và trên nhà.

Các tài năng trong bàn chải điện Philips

Nâng tầm sức khỏe răng miệng của khách hàng với nhiều một số loại bàn chải năng lượng điện Philips của bọn chúng tôi. Tiện nghi và hiệu quả, chúng sẽ bước vào mọi ngách ngách để có một nụ cười tươi, sạch để giúp đỡ quý người tiêu dùng luôn hài lòng. Shop chúng tôi có những mẫu có thể sạc lại, vị vậy bạn không cần phải tiếp tục nuốm pin, trong khi còn có những mẫu theo chủ đề phim dành riêng cho trẻ em để khuyến khích bọn chúng vệ sinh. Để có điều gì đó quan trọng hơn, hãy đầu tư chi tiêu vào một bàn chải đánh răng năng lượng điện thông minh có liên kết với những ứng dụng nhằm theo dõi thói quen có tác dụng sạch của bạn.

Xem thêm: Lý Do Ông Lê Đức Thọ Không Nhận Giải Nobel Hòa Bình, Nhà Thơ Việt Nam Từ Chối Giải Nobel Hòa Bình

*
chăm chú đến những tính năng quan trọng của bàn chải điện Philips như điều hành và kiểm soát áp suất và tốc độ để đảm bảo bạn không chải quá bạo phổi và khiến kích ứng nướu hoặc nếu như khách hàng có xu thế sử dụng cùng một bàn chải vượt lâu, một trong những bàn chải đánh răng năng lượng điện thông minh có những cảnh báo được kiểm soát và điều chỉnh hữu ích. Nói bạn khi tới lúc đề nghị thay đầu bàn chải, để bạn có thể luôn bảo đảm về vấn đề sức khỏe răng miệng.

Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare có thực sự xuất sắc không?

Bàn chải tấn công răng Sonic thường rung ở vận tốc 30.000 mang lại 40.000 lần chải từng phút. Bằng thực nghiệm cho thấy Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare thực thụ sẽ làm sạch những khoanh vùng mà bàn chải thông thường không làm cho được. Điều này là do sự rung động cực mạnh tạo nên một lượng tích điện và chuyển động đáng kể, hỗ trợ năng lượng cho dịch mồm (nước bọt, nước, kem tiến công răng) vào các khu vực giữa răng và dưới đường viền nướu. Kết quả là những quanh vùng này được chăm chú nhiều mà nếu như không sẽ không xảy ra với bàn chải tấn công răng tiêu chuẩn (hoặc điện). Xung quanh ra, các nghiên cứu và phân tích đã cho là mọi bạn chải răng lâu bền hơn với bàn chải đánh răng âm thanh. Tất cả những điều khác gần như bình đẳng, tiến công răng lâu bền hơn thường là một trong những điều tốt, bởi vì vậy hãy ghi một điểm khác mang lại bàn chải đánh răng sonic. Và cuối cùng, nhiều người sử dụng bàn chải tấn công răng sonic report rằng răng của họ “cảm thấy” xuất sắc hơn sau khi sử dụng Bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare.