Bánh Kem In Hình Ảnh Ở Tphcm

Banh sinh nhat in anh là một sản phẩm đã xuất hiện khá thọ trên thị phần bánh ngọt trong nước. Mặc dù nhiên, Giao Bánh nhanh vẫn nhận thấy rất nhiều thắc mắc dành cho sản phẩm này như: “Sao hình ảnh ăn được giá cao vậy?” “Ủa sao nó nạp năng lượng không ngon một chút nào hết?” “Sao ảnh không sắc nét như hình ảnh bình thường…”?

Bài viết sau đây xin được dành để câu trả lời 4 vướng mắc chính xung quanh sản phẩm này.

Bạn đang xem: Bánh kem in hình ảnh ở tphcm

Có thể các bạn quan tâm: Những thắc mắc khi đặt bánh sinh nhật nhưng mà ít ai hỗ trợ tư vấn thật lòng mang đến bạn

Banh sinh nhat in anh là gì? Sao giá quá cao vậy?

Nhắc mang lại “bánh sinh nhật in ảnh”, đa số người hay nhầm tưởng đó là loại bánh sinh nhật cùng với hình hình ảnh được trang trí nổi bởi kem tươi như những dòng bánh kem thông thường. Chưa phải nhé! Bánh sinh nhật in hình ảnh là sản phẩm bánh ngọt có mặt phẳng được tô điểm bằng ảnh in bên trên Edible Paper (giấy ăn uống được). Với công nghệ in phun hiện đại cùng với việc hút nước của giấy in khi được phủ lên kem, hình ảnh được tô điểm trên bánh vô cùng “thật”, sống động và cực kỳ đẹp mắt.

*

Chính vì được làm từ gia công bằng chất liệu đặc biệt như vậy nên bánh sinh nhật in hình ảnh có đắt hơn bánh sinh nhật thông thường 50.000đ – 70.000đ tùy diện tích in ảnh. Toàn máy bộ móc, mực in cùng giấy in hình ảnh đều là thiết bị siêng dụng, ko thể sửa chữa thay thế bằng các gia công bằng chất liệu in hình ảnh bình thường.

Ủa sao ảnh in không nhan sắc nét như ảnh bình thường?

Chính bởi được in bởi Rice paper cùng Edible Ink nên kỹ năng tái hiện màu sắc của hình ảnh in nạp năng lượng được ko thể chuẩn chỉnh xác y như loại mực in bình thường. Những dải màu cấp thiết quá nhan sắc nét, bởi vì vậy, ảnh in ăn được thường độ sắc nét chỉ bởi 70% – 80% ảnh xem trên máy.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Teen Derm Gel Giá Tốt Tháng 1, 2022, Gel Rửa Mặt Giảm Nhờn Ngừa Mụn Teenderm Gel 150Ml

Cũng vì được in lên trên Rice paper nên hình ảnh ăn được khôn xiết mềm cùng mỏng, hoàn toàn có thể đặt thẳng lên phương diện bánh mà không biến thành cộm, khôn cùng sống động. Tuy nhiên nhược điểm lớn độc nhất của loại ảnh này là khả năng hút ẩm cao, bởi vì vậy nếu để lâu (từ 3 giờ đồng hồ trở lên) ảnh sẽ hút độ ẩm của kem cùng không khí xung quanh, làm cho biến bề ngoài ảnh.

*

Sao vị của cái hình ảnh ăn được nó ko ngon một chút nào vậy???

Thực tế, hết sức hiếm người tiêu dùng ăn… hình hình ảnh đã in trên mặt bánh. Mặc dù với 1 số khách hàng tò tìm từng ăn uống thử thì mang đến biết, vị của nó không ngon như chúng ta tưởng. Nguyên nhân vậy?

Well, lý lẽ lý giải duy độc nhất là ảnh ăn được không có nghĩa là… ăn ngon. Vị của nó hơi tương tự vị bánh tráng để lâu trong ko khí, hơi dẻo và có mùi gạo, nói bình thường là không quá xuất sắc. Quý khách thường lựa chọn hình ảnh in ăn được do tính an toàn sức khỏe nhiều hơn thế là hương vị.

Có giải pháp nào làm cho bánh sinh nhật in hình ảnh đẹp, dung nhan nét rộng không?

Khách mặt hàng muốn có một chiếc banh sinh nhat in anh đẹp độ dung nhan nét hay đối, vậy phải làm sao?

*

Khách hàng để bánh sinh nhật cho công ty, phải trưng bày bánh 4 – 5h thì phải làm sao?

Giao Bánh Nhanh bao gồm 1 phương án cho vấn đề này, sẽ là sử dụng hình ảnh in không nạp năng lượng được. Ảnh in không ăn uống được áp dụng mực in thường thì trên 1 nền giấy ảnh đặc biệt không hút ẩm. đều bức hình ảnh này đang tái hiện 100% màu sắc và độ sắc nét, đồng thời tuyệt đối ngăn cấm đoán hút ẩm tương tự như thoát độ ẩm lên kem. Sau khoản thời gian thổi nến xong, khách hàng rất có thể dễ dàng lấy phần hình ảnh ra khỏi bánh và trải nghiệm bình thường.

Ngoài ra, ảnh in không ăn uống được cũng là giải pháp duy duy nhất cho các chiếc bánh sinh nhật in hình ảnh phủ socola. Bởi vì nếu sử dụng hình ảnh ăn được, socola sẽ hối hả thấm vào ảnh và ngay chớp nhoáng làm hỏng bánh. Chỉ có làm từ chất liệu giấy ảnh không ăn uống được mới rất có thể giải quyết những vấn đề này.