Cách cài đặt access 2003

Office 2003 là gì

Office 2003 là 1 phần mềm giải pháp xử lý văn bản nhẹ và nhanh. Nó vẫn luôn là lựa chọn thứ nhất của các cộng đồng ở các nước phát triển như Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách cài đặt access 2003

Mặc mặc dù Office đã ra mắt nhiều phiên bạn dạng mới, Office 2003 vẫn được rất nhiều người dùng áp dụng vì PC cũ mà người ta sử dụng cấu hình thấp và khôn cùng đểu, vật dụng thì đơ lag, sử dụng chỉ muốn đập không cân xứng với thông số kỹ thuật kỹ thuật của phiên phiên bản mới nhất bởi nó nặng. Về phương diện MS Word hoặc Excel, ko có biến đổi lớn trong phiên bản này, tuy nhiên MS Outlook đã có sửa thay đổi hoàn toàn. Tuy vậy MS Word gồm một biến đổi lớn, tuy thế nó chứa bố cục đọc hiển thị tư liệu ở chính sách xem nhì trang, hệt như một cuốn sách.

Microsoft 0ffice 2003 là bộ giải pháp Office lỗi thời, tuy thế nó vẫn được rất nhiều người yêu thương thích, cũng chính vì tính đơn giản và dễ dàng vẫn hoàn toàn tương say đắm với vẽ văn bản, chế tác bảng tính, tạo bản trình bày cùng các chức năng khác.

Xem thêm: Xem Chương Trình Vì Yêu Mà Đến Tập Mới Nhất Năm, Những Cặp Đôi Vì Yêu Mà Đến Để Lại Dấu Ấn Sâu Sắc

Tham khảo Office dành riêng cho máy xịn hơn: Office 2007 – Office 2010 – Office 2013 – Office 2016

Download Office 2003 Full

Note: Hướng dẫn mua File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt links rút gọn xuất xắc pop-up quảng cáo để tránh làm cho phiền người dùng. Mặc dù website cũng cần ngân sách chi tiêu để chuyển động mong chúng ta thông cảm bớt chút thời hạn và làm đúngtheo quá trình như lí giải trong web để mang link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bởi winrar, nháy chuột nên giải nén Extrack tệp tin Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Link Google Drive:

*

Link Fshare:

*
*
*

Typical Install: chọn tính năng này nó đang tự cài đặt toàn bộ vận dụng trong office 2003.

Custom install: chọn phần này rồi bấm next nó sẽ cho việc đó nó chọn các chiếc cần cài, ví dụ như word, excel, cái nào không muốn cài thì quăng quật dấu tích rồi bấm next.