CÁCH CHỌN SIZE ÁO NGỰC

Cách đo kích cỡ áo ngực bao gồm xác

Cách đo size áo ngực chính xác

Cách đo size áo ngực bao gồm xácCách đo size áo ngực thiết yếu xácCách đo size áo ngực đúng đắn
*

*
Danh mục thành phầm
*

*

*

Cần:-1 cây thước dây Đo theo phương diện inch nhéCác bước đo:Ví dụ áo lót form size 32A thì 32 tức là band form size (vòng băng của áo) còn kí từ A là cup kích cỡ (cúp ngực ạ)


Bước 1:Band size : nghĩa là vòng ngay gần kề chân ngực bạn.Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước làm sao cho thước phủ liền kề phần lưng. Chỉ giữ lại thước trực tiếp ko duy trì quá chặt hoặc quá lỏng nhé. Làm tròn tới số gần nhất .Nếu đo đượclà 27 3/8 inch thì có tác dụng tròn thành 27, còn 27 một nửa inch (70cm) thì có tác dụng tròn thành 28 .

Bạn đang xem: Cách chọn size áo ngực


Làm tròn rồi đang được1 con số làA+ ví như A là số chẵn thì + thêm 4 inch = B (với B là band size)+ ví như A là số lẻ thì + thêm 5 inch = B (với B là band size)Ví dụ:bạn đovòng ngay cạnh chân ngực của bạnlà 27 1/2 thì bạnlàm tròn thành 28 inch, bởi vì là số chẵn nên bạn+ thêm 4 inch là thành 32 inch. Vậy band kích thước của bạnlà 32.


Bước 2:Đo vòng căng nhất trên ngựcĐứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh, đặt thước lên vùng cao nhất của cỗ ngực. Lưu ý khi đo size ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Tương tự như trên khônggiữ quá chặt hoặc quá lỏng miễn sao thước trực tiếp và thoải mái và dễ chịu là được. Cũng làm cho tròn theo số sát nhất y như trên, nếu rơi vào 1/2 thì làm cho tròn lên được1 con số gọi là CVí dụ:bạnđo được là 34 50% inch (88cm) thì có tác dụng tròn thành 35 inch .Bước 3:Tìm cup sizeCó được2 số đo ở bước 1 và cách 2 rồi.

Xem thêm: Đây Là Loài Động Vật Nào Không Có Ở New Zealand ? Các Loài Động Vật Quý Hiếm Ở New Zealand

Các bạnlấy số C (ở cách 2) trừ mang lại số B (ở cách 1) = DNếuD= 0-1/2 inch trở xuống => Cup AAD= 1/2-1 inch trở lên => Cup AD= 2 inch trở lên => Cup BD= 3 inch trở lên trên => Cup CD= 4 inch trở lên => Cup DD= 5 inch trở lên => Cup DD or ED= 6 inch trở lên trên => Cup DDD or FD= 7 inch trở lên trên => Cup G...Ví dụ:B của bạnlà 32 inchC của bạnlà 35 inch=> C-B = 35-32 = 3 inch -> bạncup CBand form size (số A) của bạnlà 32 với cup C => kích cỡ áo lót của bạnlà 32C

Có thể chúng ta dò lại bằng bảng này

nguồn internet


Tin tức khác


Hỗ trợ khách hàng
roosam.com
Có thắc mắc
facebook

ĐDPL:TRẦN NGỌC SƠN.

MST:0313806327


Thống kê tầm nã cập
*
Đang online: 2

*
truy vấn tuần: 24
*
truy cập tháng: 1285
*
Tổng truy vấn cập: 143507
Giỏ hàng của công ty (0)
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: 0đ
Tiếp tục thiết lập hàng
Tiến hành đặt hàng
× Đăng nhập/ Đăng cam kết
Tên đăng nhập (*)
password (*)
Tên singin (*)
mật khẩu đăng nhập (*)
e-mail (*)
chúng ta tên
Điện thoại
Địa chỉ
asdas