Cách làm băng đô tai mèo

Nhắc đến mèo là đang thấy đáng yêu hết mức rồi. Nhưng không những dễ thương và đáng yêu các loại phụ khiếu nại tai mèo còn vô cùng bổ ích nữa. Từ bây giờ Khéo tay vẫn hướng dẫn bạn cách làm băng đô handmade để chúng ta tha hồ nước diện vào mọi ngày hè nóng nực như vậy này. Vừa góp mái tóc nhỏ gọn mà lại còn có phần dễ nhìn nữa. Chắc chắn là đây là một sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trong tủ đựng đồ của bạn rồi. Cùng làm với bọn chúng mình luôn luôn nhé! 

*

Chúng bản thân cần sẵn sàng các nguyên liệu như sau đây nhé

Băng đô trơn bằng thépDây thépKeoĐồ cần sử dụng trang trí ( vải vóc ren đen, hoa vải trắng, phân tử ngọc, giấy bìa màu sắc tím)Kìm cắt dây thépKéo

Bước 1: Làm phần khung của chiếc băng đô tai mèo

Bạn giảm một đoạn dây thép trọn vẹn rồi cần sử dụng tay uốn thành các hình tai mèo 1-1 giản. Bạn làm 2 bên tai dáng vẻ kích thước hệt nhau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm băng đô tai mèo

Bạn dán 2 tai mèo vào chiếc băng đô trơn bằng keo để chắc chắn rằng hơn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể làm băng đô tuần lộc bằng phương pháp dùng kìm uốn nắn dây thép để chế tạo ra thành sừng tuần lộc nhé.

Sau này cũng dán cố định 2 chiếc sừng kia vào mẫu băng đô trơn.

Bước 2: Trang trí băng đô tai mèo

Băng đô 1: Băng đô hoa trắng sạch khôi.

Trang trí bởi những bông hoa bởi vải màu sắc trắng. Chúng ta dán những bông hoa đó lên phía hai bên tai mèo bởi keo nhé.

Băng đô 2: Băng đô hoả hồng đằm thắm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Năm Tháng Vội Vã, Năm Tháng Vội Vã

Dùng tờ giấy bìa màu sắc tím đã sẵn sàng rồi sử dụng thước và bút kẻ các đường thẳng giải pháp nhau khoảng chừng 1 cm. Tiếp nối bạn cắt ra thành đông đảo dải giấy bé dại rồi cấp tròn chế tạo thành hình cành hoa hồng.

Bạn vội vàng nhiều hoa lá hồng tím nên dán vào hai bên tai mèo bằng keo nhé.

Băng đô 3: Băng đô ren quyến rũ.

Bạn cần sử dụng một đoạn vải nhỏ màu đen để cuốn cùng dán viền cho 2 bên tai mèo như sau. Vừa cuốn cho đâu bạn dán keo đến đó cho chắc hẳn nhé.

Sau đó đi viền keo dán giấy lên 2 tai. Đặt tấm vải ren lên phần keo đó rồi cắt theo như hình tai. Phần vải ren thừa ra các bạn dùng keo ốp lại tai đến gọn.

Băng đô 4: Băng đô tuần lộc dễ thương

Bạn dùng các viên ngọc để đính lên 2 sừng tuần lộc nhé. Chúng ta đính các hạt giải pháp nhau một đoạn như hình.

Ten tèn ten, họ đã chấm dứt xong được những cái băng đô tai mèo cùng sừng tuần lộc rất cool rồi đó. Bạn muốn phong cách nào độc nhất vô nhị vậy? Một dòng băng đô tai mèo hoa trắng tuyệt hoa hồng tím đằm thắm. Hoặc một mẫu băng đô tai mèo ren cực sexy nóng bỏng và túng ẩn. Hay đơn giản dễ dàng là một loại băng đô sừng tuần lộc đáng yêu? chắc chắn rằng đây là một trong những món đồ không thể thiếu mùa hè này. Các bạn hãy làm cho ngay những chiếc băng đô handmade mang lại riêng bản thân nhé! Chúc chúng ta thành công!