Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi chỉ với ba bước

Cách làm quả dứa bởi kẹo, độc nhất vô nhị là kẹo oshi thường được rất nhiều chị em nội trợ triển khai vào mỗi thời điểm Tết mang đến để bày bàn thờ tổ tiên hoặc trang trí thường rất đẹp. Nội dung bài viết dưới đây, roosam.com sẽ đưa ra sẻ tới chúng ta ba bước làm cực đối kháng giản để sở hữu được những trái dứa nhan sắc màu từ những viên kẹo Oshi.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi chỉ với ba bước


*

Những trái dứa bằng kẹo oishi – cách làm trái dứa bởi kẹo oishi chỉ với bố bước


Nguyên liệu có tác dụng quả dứa bởi kẹo oishi đề xuất có

Kẹo Oshi cứng: chuẩn bị 4 gói kẹo oshi một số loại 90 gram 1 gói (hoặc rất có thể là gói khổng lồ với form size tương ứng) hay nhiều hơn nếu bạn có nhu cầu làm trái dứa khổng lồ hoặc nhiều trái dứa. Màu kẹo hãy chọn loại kẹo soda chanh màu quà hoặc chọn những vị màu xanh nếu chúng ta muốn.


*

Chuẩn bị kẹo oishi để làm quả dứa – phương pháp làm quả dứa bởi kẹo osi


Ruy băng: sẵn sàng ¼ – 1/3 cuộn ruy băng greed color lá cây, loại phiên bản khổ khoảng chừng 2 cm để làm lá dứa.

Lọ nhựa: Chọn loại lọ nhựa vừa đề xuất với đường kính khoảng 10 centimet và độ cao khoảng 18 – đôi mươi cm để làm lõi dứa.

Băng dính: sẵn sàng 2 các loại băng dính, một là băng bám hai mặt cùng hai là băng bám trong để gắn kết kẹo lúc thực hiện.

Ngoài phần nguyên liệu và luật pháp kể trên, bạn cũng chuẩn bị thêm 1 miếng bìa cứng, 1 gai kim tuyến đường xanh, dập ghim để triển khai quả dứa bằng kẹo.

Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi như sau:

Bước 1: tạo thành khung trái dứa

Dùng miếng bìa cứng đã sẵn sàng cuộn tròn lại thành những hình chóp nhọn làm thế nào để cho chiều cao của hình chóp bởi với chiều cao của lọ nhựa và 2 lần bán kính đáy của chóp bằng với đường kính của phần lõm ở mặt đáy lọ. Cuộn xong, bạn dùng băng kính thắt chặt và cố định hình chóp lại và cố định hình chóp vào với đáy lọ.

*

Tạo khung quả dứa – giải pháp làm quả dứa bởi kẹo oishi


Phần ruy băng đã chuẩn bị, bạn thực hiện như sau:

Cắt trường đoản cú 4 – 5 mảnh ruy băng cùng với độ dài khoảng tầm 8 cm. Phần ruy băng này sẽ được dùng làm dán đầu chóp.

Xem thêm: Lisa Spar Ngủ Với 919 Người Đàn Ông Trong 1 Ngày, Lisa Sparks

Cắt khoảng 13 – 15 miếng ruy băng với độ dài khoảng 10 cm. Phần ruy băng này sẽ được dùng làm dán phần thân chóp.

Cắt khoảng 18 – trăng tròn mảnh ruy băng với độ dài khoảng tầm 12 – 14 cm. Phần ruy băng này sẽ được dùng làm dán phần lòng chóp.


*

Chuẩn bị kẹo cùng ruy băng – biện pháp làm quả dứa trường đoản cú kẹo oishi


Bước 2: gấp kẹo và dán đầu trái dứa

Đổ hết phần kẹo oshi bạn có nhu cầu làm ra một chiếc chén hoặc rổ. Thực hiện gập hai mép tại một đầu của kẹo lại thành những hình tam giác với dán vậy định. Làm lần lượt như vậy cho đến khi không còn phần kẹo mà bạn muốn dùng nhằm thực hiện.


*

Làm phần đầu quả dứa – bí quyết làm trái dứa bởi kẹo oishi


Với phần ruy băng sẽ cắt, chúng ta lấy toàn cục 4 – 5 mảnh cần dán phần đầu mang dán phần cong tảo vào trong sao cho kín đáo đều phần chóp tháp. Cố định và thắt chặt chúng bằng băng dính và ghim. Với các lớp lá còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự làm thế nào cho phần ruy băng xanh lấp hết phần lõi giấy là được.


Lưu ý là phần đầu ruy băng, bạn cần cắt vát thành đầu tam giác với uốn tương đối cong xuống dứa để xem giống thật hơn. đề xuất dùng băng bám hai bặt khi cố định và thắt chặt để đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ.


Bước 3: làm cho thân dứa từ bỏ kẹo

Dùng băng dính hai phương diện cuốn thành những vòng tròn đến thật những và phủ kín đáo toàn cỗ lọ nhựa. Khi thực hiện tới trường nào thì các bạn bóp lớp vỏ băng dính ra nhằm thực hiện, không nên bóc trước tổng thể để tránh dính lại tay hay làm mất dính sống băng.


Dán phần kẹo đã sẵn sàng xung quanh lọ. Khi dán, bạn dán lớp sau so le cùng với lớp trước với cứ như vậy tính đến khi bí mật hết phần lọ. Lúc tới lắp nọ, chúng ta dùng phần dây kim tuyến bịt đi phần lắp để nhìn quả dứa được đẹp hơn.


Như vậy là cùng với cách có tác dụng quả dứa bằng kẹo trên đây của chuyên mục mẹo vặt bên trên kênh cẩm nang đời sống mái ấm gia đình roosam.com, bạn đã sở hữu được một mặt hàng trang trí cực xinh đến dịp đầu năm mới nguyên đán này rồi đó. Chúc các bạn thành công với cách làm quả dứa bằng kẹo oishi này.