Cách Lưu Video Trên Facebook Về Máy

Facebook là trong những trang social lớn nhất hiện giờ với con số tài khoản người dùng cực khủng, thuộc với những tiện ích và dịch vụ thương mại khá tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bọn họ đang hỗ trợ cho bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Cách lưu video trên facebook về máy

Ngoài những anh tài cơ phiên bản của một trang social như chia sẻ tin tức, chia sẻ hình ảnh, Startus và share Video ra thì Facebook còn tích phù hợp thêm tài năng Live Stream (phát video trực tiếp) để hỗ trợ người dùng tiếp thị sản phẩm hay dễ dàng chỉ là các đoạn clip thực tế, các đoạn phim vui… mà người tiêu dùng họ chuyển lên..

Chính chính vì thế mà mỗi ngày có đến hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục triệu đoạn phim được đăng mua lên trang social này.

Tất nhiên trong những đó sẽ sở hữu được rất nhiều video tào lao, nhưng lại cũng không ít đoạn clip vui nhộn với có chân thành và ý nghĩa với bạn đúng không nhỉ ?

Bạn đang mong mỏi tải về một số video clip hay bên trên Faecbook để sở hữu dịp với ra coi lại, nhưng các bạn không biết phương pháp Download như thế nào ?

Vâng ! Theo mặc định thì Facebook chỉ đến phép bọn họ xem video trực tiếp trên trang của mình thôi và nếu như bạn muốn tải một clip nào đó về máy tính xách tay thì chỉ có thể dùng trình duyệt web ly Cốc hoặc sử dụng một trong những phần mềm như thế nào đó hỗ trợ tính năng bắt links download đoạn phim để cài đặt về.

Còn nếu như khách hàng đang sử dụng các trình chú ý khác để đọc báo và truy cập Facebook ví như Google Chrome, Firefox , Safari tuyệt là Microsoft Edge thì không tích hợp nhân tài đó.

Xem thêm: Hà Trì Thi Tập: Hà Trì Thi Tập: Hà Trì, Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Chính chính vì như vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với chúng ta một mẹo nhỏ tuổi để các chúng ta có thể thực hiện tại download đoạn phim trên Facebook về máy tính xách tay một cách đơn giản và dễ dàng trên toàn bộ các trình để mắt tới mà không cần bất cứ phần mềm cung ứng nào cả.


Mục Lục Nội Dung

I. Làm nạm nào để tải clip trên Facebook?

I. Làm cầm cố nào nhằm tải đoạn clip trên Facebook?

Như mình đã nói mặt trên, hiện giờ có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho bài toán bắt link download hoặc các phần mềm getlink để tải về trên các trang mạng buôn bản hội.

Tuy nhiên, nếu máy tính xách tay bạn không có sẵn các ứng dụng này thì bạn cũng có thể áp dụng các cách đơn giản và dễ dàng sau đây:

Thực hiện mang URL video: Mở clip mà bạn muốn tải lên => kế tiếp copy URL của đoạn clip trên thanh Address là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


#4. Tải video clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh SmartPhone nhanh nhất

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh SmartPhone thì việc tải đoạn clip cũng không có gì khó khăn cả. Thay vị bạn sử dụng App áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thì hiện thời bạn hãy:

Đăng nhập Facebook thông qua trình ưng chuẩn web Google Chrome tất cả trên điện thoại cảm ứng => nhấp chuột Video mà bạn có nhu cầu tải về => nhấn với giữ video clip đó => nhân tài Lưu đoạn clip sẽ hiện nay ra. OK !

II. Khuyên bảo tải clip từ nhóm kín của Facebook

Mình mới update thêm nội dung bài viết tải clip trên nhóm kín đáo Facebook. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu thì rất có thể xem tại bài viết này nhé:


cập nhật thêm cho các bạn một bí quyết mới, hỗ trợ tải đoạn phim trong nhóm kín trên Facebook và video công khai trên Facebook rất là đơn giản và cấp tốc chóng, bạn cũng có thể tham khảo trước nhé: Thêm nút download cạnh các clip trên Facebook, Youtube..

III. Lời kết

Okey, vì thế là mình vừa hướng dẫn cho các bạn những cách tải clip trên Faebook về thiết bị tính hoặc về năng lượng điện thoại cực kỳ đơn giản và kết quả rồi nhé.

Bạn không cần thiết phải cài thêm bất kỳ công cầm hay ứng dụng nào nhưng vẫn có thể tải được các đoạn phim trên Faebook với quality Full HD (nếu có). Rất tuyệt vời đúng không nhỉ nào