CÁCH SỬ DỤNG BỘ KIT INNISFREE 4 MÓN

Nước hoa hồng đựng đến 86,17% tinh chiết trà xanh, tăng cấp hơn so với mẫu cũhỗ trợ tái tạo, hồi sinh da sau các tổn thương vị mụn, kích ứng, không thích hợp da cực kỳ tốt, đồng thời làm bớt mụn, tăng cường độ độ ẩm cho da và ngăn ngừa nhọt quay trở lại.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bộ kit innisfree 4 món

Kết cấu mềm mượt và tiện lợi thẩm thấu vào da, lấy lại cảm hứng tươi new cho da, cân đối lại độ pH bên trên da. Có tác dụng mềm da, tạo thành điều kiên cực tốt để các bước sau dễ thẩm thấu vào da hơn.

Nước huê hồng Innisfree Green Tea Balancing Skin EX bao gồm chiết xuất từ trà xanh nguyên hóa học được nuôi dưỡng từ trong thâm tâm đất có chứa những chất Linoleic Acid, Catechin, vi-ta-min E và các chất khoáng có tính năng phục hồi độ bọn hồi cùng sự tươi trẻ cho da.

Sữa chăm sóc Innisfree Green Tea Balancing Lotion 25ml

Sản phẩm có chức năng cân bằng nhiệt độ cho làn da, tinh giảm tình trạng khô tróc, quan trọng đặc biệt thích hợp với những các bạn thường xuyên làm việc trong trang bị lạnh. Hỗ trợ se khít lỗ chân lông, góp làn da trơn bóng và quyến rũ và mềm mại hơn.

*

Sữa chăm sóc Innisfree Green Tea Balancing Lotion tái chế tạo và phục sinh da sau những tổn thương bởi vì mụn, kích ứng, dị ứng da. Dường như còn đồng thời ngăn ngừa sự hình thành và cải tiến và phát triển của mụn.

Tinh hóa học dưỡng da Innisfree The Green Tea Seed Serum 15ml

Tinh dầu phân tử trà trong Innisfree The Green Tea Seed Serum không chỉ giúp cung cấp nước mang đến da không trở nên khô mà lại còn hỗ trợ ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Lân cận đó, tinh chất còn làm điều tiết buồn bực nhờn bên trên da rất là tốt, giúp cho lỗ chân lông luôn luôn thông thoáng, hạn chế tiết dầu nhớt quá nhiều.

Đặc biệt, tinh chất hạt trà còn hỗ trợ hỗ trợ khắc phục tình trạng sẹo mụn, mụn đỏ, với cả rất nhiều vết khô, vảy da rơi ra sau 1 thời gian sử dụng. Sản phẩm phù với đa số loại da, từ domain authority khô, da các thành phần hỗn hợp đến domain authority dầu, da dầu thiếu nước.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Quán Nhậu Tốt Nhất Cho Quán Bia, Quán Nhậu, Phần Mềm Quản Lý Quán Ăn Quán Nhậu Miễn Phí

Kem dưỡng da Innisfree The Green Tea Seed Cream 10g

Sản phẩm kem dưỡng Innisfree The Green Tea Seed Cream giàu độ ẩm và các thành phần kháng oxy hóa bắt buộc vừa nuôi chăm sóc làn da căng mịn, giàu độ ẩm từ tận mặt trong, lại vừa có chức năng đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa lộ diện trên da.

Ngoài ra sản phẩm còn khiến cho phục hồi độ lũ hồi và sự tươi trẻ đến da, cung ứng làm phần nhiều màu da, chống lão hóa da cùng các ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh giúp domain authority khoẻ mạnh dạn căng tràn sức sống. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, tất cả da nhạy bén cảm, đặc biệt phù hợp với da dầu và gồm mụn với da lếu láo hợp.

*

Cách sử dụng

Bước 1:Lấy một lượng Innisfree Green Tea Balancing Skin vừa đủ ra lòng bàn tay khoảng chừng 3-4 giọt, sứt đều khắp mặt và cổ, vỗ nhẹ mang đến dưỡng hóa học thẩm thấu vào da.

Bước 2: Lấy một lượng da Innisfree Green Tea Balancing Lotion vừa đủ ra tay trét đều khắp mặt và cổ, phối hợp vỗ và massage nhẹ nhàng.

Bước 3: Lấy một lượng vừa đủ tinh chất khoảng 01 – 02 lần bơm rồi trét đều lên mặt và cổ, vỗ nhẹ mang đến tinh chất thấm đều vào da.

Bước 4: Lấy một lượng vừa đủ chấm rất nhiều 5 điểm bên trên mặt, sau đó thoa đều mọi mặt rồi vỗ nhẹ nhằm kem dưỡng thẩm thấu xuất sắc hơn.