https://momotaro.vn/blog/huong-dan-su-dung/may-doc-sach-kindle/huong-dan-cai-dat-tu-dien-trong-kindle

Đang xem: Cài tiếng việt cho kindle paperwhite

*

Máy đọc sách Kindle được tích hợp tính năng tra từ điển, có thể dễ dàng hơn trong việc vừa đọc vừa học thông qua việc tra từ điển trực tiếp từ Kindle.Có thể cài các bộ từ điển Anh – Việt, Tiếng Nhật, Hàn, Thái.
Máy đọc sách Kindle được tích hợp tính năng tra từ điển dành cho các con mọt thích đọc sách ngoại văn hoặc tài liệu học tập, có thể dễ dàng hơn trong việc vừa đọc vừa học thông qua việc tra từ điển trực tiếp từ Kindle. Các máy đọc sách Kindle luôn có sẵn 2 cuốn từ điển Anh-Anh là The New Oxford American Dictionary và Oxford Dictionary of English. Nếu muốn, bạn vẫn có thể bổ sung thêm các từ điển khác như Anh – Việt để đọc và học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.Ngoài ra, bạn có thể cài từ điển mặc định cho Kindle. Từ điển mặc định là từ điển sẽ được sử dụng khi bạn tra từ trong khi đọc ebook hay lướt web. Nếu bạn chọn từ điển Anh – Việt làm mặc định thì mỗi khi gặp từ tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tra nghĩa của nó.–
Các bộ từ điển được sưu tầm từ forum tve-4u.org của bạn Bờm Sư Tử,- Bộ Oxford Advanced Learner's Dictionary phiên bản thứ 7. Từ điển này là bộ từ điển nổi tiếng nhất trong cộng đồng những người xem Anh ngữ như ngôn ngữ thứ 2.Nó giải thích từ rất rõ ràng và dễ hiểu. Chỉ cần bạn học khá tiếng Anh ở các trường trung học, phổ thông là bạn đã có thể hiểu đến 90% nội dung giải nghĩa của tất cả các từ.- Bộ Từ điển Anh – Việt– Bộ Dictionary of Contemporary của LongmanTải các bộ trên- Bộ từ điển Anh – Việt – Anh Full (81,8 MB)– Bộ Anh – Việt Beta hỗ trợ tra số ít số nhiều và các thì của động từ (10,1 MB)
Tải 2 bộ trên–Để cài đặt từ điển mặc định cho Kindle, các bạn làm theo các bước sau đây:
Kết nối cáp usb trực tiếp vào máy tính.Copy File từ điển vừa download về vào máy đọc sách. Các bạn copy file từ điển paste vào đường dẫn sau: KindledocumentsdictionariesVề Home.Bấm vào nút ba gạch trên cùng bên phải, chọn Settings.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Chấn Khang 2015, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Lâm Chấn Khang 2015

*

*

*

*

Xem thêm: Đáp Án Chi Tiết Đề Thi Văn Vào Lớp 10 Năm 2016 Hà Nội Năm 2016

Đến đây các bạn đã kích hoạt thành công từ điển Anh – Việt – Anh trên máy đọc sách Kindle . Để kiểm tra lại các bạn nên chép một ebooks tiếng anh vào máy và giữ chọn một từ tầm 2 – 3 giây xem đã có hoạt động chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *