Chạy lại phần mềm android tv box

TV Box đã rất phổ cập với người dùng nhờ kĩ năng biến tivi thường xuyên thành tivi thông minh với mức giá thành hợp lý. Bạn có thể sẽ yêu cầu tìm cách reset game android TV Box sau một thời gian sử dụng, lúc TV Box của bạn gặp gỡ một số lỗi tương quan đến phần mềm, ứng dụng y hệt như nhiều thiết bị năng lượng điện tử sáng dạ khác. Đây là cách đơn giản nhất để xử lý lỗi trên truyền hình Box, trước khi tìm đến những phương án khác trắc trở hơn. Siêu thị điện đồ vật roosam.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục setup gốc cho android TV Box cấp tốc chóng, kết quả trong nội dung bài viết dưới đây.You watching: Chạy lại phần mềm android tv box

Khi nào phải reset game android TV Box

- vô tuyến Box bị chậm hoặc treo logo

- Xuất hiện một số ứng dụng không tương thích, ko dùng được bên trên box hoặc ko chạy được một số trong những phần mượt cơ bản của Google như Youtube.Bạn sẽ xem: Chạy lại ứng dụng android tv box

- truyền hình Box bị khởi đụng lại liên tục.

Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm android tv box

Có nhiều nguyên nhân gây ra những hiện tượng lạ trên, mặc dù nhiên, reset TV Box là trong những cách xử lý mau lẹ nhất chúng ta có thể thử.

Cách reset app android TV Box

Lưu ý: trước khi thực hiện khôi phục lại thiết đặt gốc cho android TV Box của bạn, hãy copy đầy đủ dữ liệu quan trọng ra ổ cứng, usb bởi vì sau khi thiết đặt lại thì cục bộ dữ liệu trong máy vẫn mất hết. Khi đó, các phiên bản cập nhật firmware vẫn còn đấy nhưng các dữ liệu như các ứng dụng, hình hình ảnh và dữ liệu lưu trữ nội bộ sẽ bị xóa sạch.

Cách 1: Reset TVbox trong tải đặt

Bước 1: vào giao diện home trên tivi, chọn download đặt/Settings

Bước 2: Vào phần Sao lưu cùng khôi phục/Sao lưu và đặt lại/Backup và Reset tùy theo dòng

Bước 3: chọn vào Đặt về dữ liệu gốc/ Factory Data Reset

Bước 4: xuất hiện thêm thông báo bắt đầu về việc những dữ liệu sẽ bị xóa sau thời điểm reset lại app android Tivi Box >> lựa chọn tiếp Reset device để xác nhận thao tác.


*

Cách 2: Trường vừa lòng TV Box bị lỗi nặng

Nếu đã thực hiện cách reset android TV Box trong phần download đặttrên mà không khắc chế được lỗi, thậm chí tắt đi bật lại box vài lần mà cũng không thể nỗ lực đổi được gì. Cơ hội này, bạn phải sử dụng biện pháp RESET cứng lại game android tivi box.

Việc bạn cần làm là tìm kiếm nút Reset (kí hiệu là Recovery, Restore hoặc Upgrade), một trong những sản phẩm TV Box sẽ có được nút reset nổi rất có thể dùng tay nhấn, đa số nút này nằm ẩn trong lỗ reset hoặc gồm nút nằm trong một cổng khác như cổng AV thì bạn phải tìm đồ vật nhọn, cứng ví như tăm nhằm chọc.

Bước 1: Rút mối cung cấp điện game android TV Box

Lưu ý: TV Box vẫn nên được nối với truyền ảnh qua dây HDMI và kết nối với chuột.

Bước 2: cần sử dụng tăm Chọc vào nút reset với giữ nguyên, cùng lúc đó cắm nguồn điện mang đến Tivi Box chờ đến box khởi động.


*

Bước 3: Recovery xuất hiện, sử dụng chuột lựa chọn wipe data/factory reset >> lựa chọn tiếp Yes - delete all user data

Bước 4: xuất hiện thêm dòng chữ chạy màu vàng ở góc cạnh trái màn hình hiển thị và dừng lại ở Data Wipe Complete >> Click vào Reboot System Now và chờ apk TV Box của người sử dụng khởi đụng lại là ngừng cách reset game android TV Box cùng với nút reset này.See more: Renzk'S Attack On Titan fan Game Pc tải về Pc, cài đặt Attack On Titan Game download Pc


*

Cách reset một số dòng TV Box cố kỉnh thể

Reset cứng FPT Play Box

Bước 1: Tắt FPT Play box:

- nếu là FPT Play box 2018, tốt FPT Play Box 2019 mới bao gồm nút tắt nguồn phía sau. Người tiêu dùng sử dụng nút ấn phía sau box để bật và tắt khởi đụng lại box.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Bán Chim Chào Mào Trống Mái Đẹp, Giá Rẻ Toàn Quốc

Bước 2: lúc box sẽ khởi động, ấn phím Home tiếp tục (ấn-thả-ấn-thả liên tục) cho đến khi trên screen tivi hiện tại lên logo sản phẩm FPT Telecom.

Bước 3: màn hình hiển thị bối cảnh Reset Factory.

Bước 4: Trên tinh chỉnh dùng phím điều hướng di chuyển.

Bước 5: lựa chọn “Wipe data/Reset Factory”

Bước 6: sử dụng phím điều phối trên Remote lựa chọn “Yes”

Bước 7: dịch rời và chọn ” Wipe Cache partition” tiếp đến chọn “Yes”

Bước 8: chọn “Reboot System Now” nhằm khởi rượu cồn lại box là các bạn đã thực hiện kết thúc cách reset android TV Box này.


*

Reset Xiaomi mày Box S

Bước 1: Tắt mối cung cấp Xiaomi mi Box S TV Box.

Bước 2: Nhấn cùng giữ nút "Home" và "Menu" của tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Bước 3: Bật mối cung cấp Xiaomi mày Box S TV Box, nhằm vào cơ chế khôi phục.

Bước 4: chọn "Reboot System Now" .See more: #1 Tắt cảm ứng Tiệm Cận apk 10, #1 Tắt cảm biến Tiệm Cận bên trên Điện Thoại Android

Bước 5: Trên screen tivi mở ra dòng nhắc chúng ta chọn "Xóa tất cả dữ liệu/Delete all the data".

Bước 6: sau thời điểm xóa dữ liệu, lựa chọn "khởi rượu cồn lại" >> chọn System 1

Trên đấy là một số phương pháp khôi phục thiết lập gốc đến TV Box nhanh gọn lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất khi gặp sự cố. Mặc dù nhiên, nó ko thể giúp cho bạn khắc phục trong phần đa trường hợp. Nếu cách reset android TV Box bên trên không tác dụng với trường thích hợp của bạn, thì các bạn bạn đề nghị update lại firmware. Chúc chúng ta thành công!