CHECK MÀU IPHONE QUA IMEI IPHONE ĐƠN GIẢN

6. Cách kiểm tra IMEI iPhone bởi Website khác

Để kiểm tra IMEI iPhone, không tính việc sử dụng website chấp nhận của táo apple https://checkcoverage.apple.com/vn/en mà công ty chúng tôi giới thiệu đến phía trên. Bạn còn có thể kiểm tra IMEI iPhone bằng một vài website khác như:

IUNLOCKER

IUNLOCKER là trang web để đánh giá IMEI iPhone miễn giá thành được nhận xét khá giỏi hiện nay. Ưu điểm lớn số 1 của IUNLOCKER đó là cách sử dụng đối kháng giản, kết quả trả về nhanh, chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Check Màu Iphone Qua Imei Iphone Đơn Giản

Ngoài những thông tin chính, trang web này còn hoàn toàn có thể giúp bạn tra cứu số serial của máy và cả thông tin về bh của sản phẩm. Không phần đông vậy, IUNLOCKER còn cho chính mình biết rằng, iPhone/iPad của người sử dụng đã thực hiện cài đặt Find my iPhone xuất xắc chưa.

Song, IUNLOCKER chỉ dùng tốt nhất có thể đối với những mẫu iPhone/iPad quốc tế.

*

Thông tin trả về trường đoản cú IUNLOCKER khi tra IMEI iPhone

Cách tiến hành kiểm tra thì cũng không khác nhiều so với kiểm tra bằng web chính chủ của Apple. Với công việc như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Sau đó nhấn nút Check.Bước 3: nếu mã IMEI iPhone của người tiêu dùng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về công dụng là các thông số kỹ thuật phía trên.

IPHONEIMEI

IPHONEIMEI không chỉ khiến cho bạn kiểm tra máy của mình được kích hoạt ngày nào. Hơn nữa đồng thời bình chọn chiếc iPhone/iPad này là bạn dạng quốc tế hay phiên bản lock. Phương thức thực hiện sẽ không khác gì so với các trang web khác. Bao gồm các cách là:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp đến nhấn nút Check.

Xem thêm: Trụ Trì Chùa Ba Vàng Nói Xấu Đạo Mẫu, Trụ Trì Chùa Ba Vàng Từng Nhiều Lần Bị Nhắc Nhở

Bước 3: ví như mã IMEI iPhone của người tiêu dùng hợp lệ. Khối hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số kỹ thuật phía trên.

*

Cách khám nghiệm IMEI iPhone làm việc website IPHONEIMEI khá đối kháng giản

IPHONE IMEI CHECKER

So với 3 website kiểm tra IMEI iPhone trước kia thì IPHONE IMEI CHECKER sẽ mang đến cho mình những công dụng đầy đủ nhất. Tuy vậy chúng lại không hề miễn phí. Nếu bạn không ao ước trả phí tổn thì vẫn thực hiện được website này. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bị giới hạn một số trong những thông tin, cũng như số lần áp dụng trong ngày.

*

Thông tin trả về khi đánh giá IMEI táo bị cắn dở bằng IPHONE IMEI CHECKER

Cách tra IMEI iPhone bằng IPHONE IMEI CHECKER cũng tương đối đơn giản. Chưa đến 3 bước triển khai như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp đến nhấn vào hình tượng kính lúp để kiểm tra.Bước 3: nếu mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về tác dụng là các thông số phía trên.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Check IMEI iPhone như thế nào?

Có 6 bí quyết kiểm tra mã IMEI iPhone chủ yếu hãng Apple chính xác nhất, bao gồm:

Kiểm tra iPhone, iPad chính hãng bên trên trang của AppleGọi tới mã số sệt biệtCheck IMEI iPhone ở khía cạnh sau của năng lượng điện thoạiTìm số IMEI sống khay SIMThực hiện cài đặt iOSCách kiểm tra IMEI iPhone bằng Website khác

2. Lý do iPhone không kiểm tra được IMEI?

Những nguyên nhân sau khiến bạn không bình chọn IMEI iPhone được:

iPhone đã trở nên Apple xóa IMEI khỏi khối hệ thống dữ liệu, vì chưng chủ download cũ của sản phẩm công nghệ báo đã biết thành mất cắp.iPhone demo tại cửa hàng nhưng đã hoàn thành hợp đồng và bị bán ra ngoài.iPhone bị hỏng và đã được tịch thu bởi nhà mạng mobile theo chế độ trả phí. Nhưng các chiếc iPhone này không được Apple gật đầu đổi trả nên tin tức IMEI của iPhone đã trở nên xóa ngoài hệ thống.iPhone đã trở nên sửa trị và thay thế sửa chữa linh kiện. Không bảo đảm tính ổn định.

Qua nội dung bài viết trên chúng ta đã biết kiểm tra IMEI iPhone hay chưa? hi vọng với những share của PAD Store bạn đã biết phương pháp kiểm tra IMEI iPhone và tiến hành thành công, thuận lợi nhanh nệm ngay tận nơi mà không đề nghị mang lắp thêm ra các siêu thị di động.