6. Cách check IMEI iPhone bằng Website khác

Để check IMEI iPhone, ngoài việc sử dụng website chính thức của Apple https://checkcoverage.apple.com/vn/en mà chúng tôi giới thiệu đến phía trên. Bạn còn có thể check IMEI iPhone bằng một số website khác như:

IUNLOCKER

IUNLOCKER là trang web để kiểm tra IMEI iPhone miễn phí được đánh giá khá tốt hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của IUNLOCKER đó là cách sử dụng đơn giản, kết quả trả về nhanh, chính xác.

Đang xem: Check Màu Iphone Qua Imei Iphone Đơn Giản

Ngoài các thông tin chính, trang web này còn có thể giúp bạn tra cứu số serial của máy và cả thông tin về bảo hành của sản phẩm. Không những vậy, IUNLOCKER còn cho bạn biết rằng, iPhone/iPad của bạn đã thực hiện cài đặt Find my iPhone hay chưa.

Song, IUNLOCKER chỉ dùng tốt nhất đối với các mẫu iPhone/iPad quốc tế.

*

Thông tin trả về từ IUNLOCKER khi tra IMEI iPhone

Cách thực hiện kiểm tra thì cũng không khác nhiều so với kiểm tra bằng web chính chủ của Apple. Với các bước như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Sau đó nhấn nút Check.Bước 3: Nếu mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số phía trên.

IPHONEIMEI

IPHONEIMEI không chỉ giúp bạn kiểm tra máy của mình được kích hoạt ngày nào. Mà còn đồng thời kiểm tra chiếc iPhone/iPad này là bản quốc tế hay bản lock. Cách thức thực hiện sẽ không khác gì so với các trang web khác. Bao gồm các bước là:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Sau đó nhấn nút Check.

Xem thêm: Trụ Trì Chùa Ba Vàng Nói Xấu Đạo Mẫu, Trụ Trì Chùa Ba Vàng Từng Nhiều Lần Bị Nhắc Nhở

Bước 3: Nếu mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số phía trên.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone ở website IPHONEIMEI khá đơn giản

IPHONE IMEI CHECKER

So với 3 website check IMEI iPhone trước đó thì IPHONE IMEI CHECKER sẽ mang đến cho bạn những kết quả đầy đủ nhất. Song chúng lại không hề miễn phí. Nếu bạn không muốn trả phí thì vẫn sử dụng được website này. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn một số thông tin, cũng như số lần sử dụng trong ngày.

*

Thông tin trả về khi kiểm tra IMEI Apple bằng IPHONE IMEI CHECKER

Cách tra IMEI iPhone bằng IPHONE IMEI CHECKER cũng tương đối đơn giản. Chỉ với 3 bước thực hiện như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp để kiểm tra.Bước 3: Nếu mã IMEI iPhone của bạn hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về kết quả là các thông số phía trên.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Check IMEI iPhone như thế nào?

Có 6 Cách kiểm tra mã IMEI iPhone chính hãng Apple chính xác nhất, bao gồm:

Kiểm tra iPhone, iPad chính hãng trên trang của AppleGọi tới mã số đặc biệtCheck IMEI iPhone ở mặt sau của điện thoạiTìm số IMEI ở khay SIMThực hiện cài đặt iOSCách check IMEI iPhone bằng Website khác

2. Tại sao iPhone không check được IMEI?

Những nguyên nhân sau khiến bạn không kiểm tra IMEI iPhone được:

iPhone đã bị Apple xóa IMEI khỏi hệ thống dữ liệu, vì chủ sở hữu cũ của thiết bị báo đã bị mất cắp.iPhone demo tại cửa hàng nhưng đã kết thúc hợp đồng và bị bán ra ngoài.iPhone bị hỏng và đã được thu hồi bởi nhà mạng theo chính sách trả phí. Nhưng những chiếc iPhone này không được Apple chấp nhận đổi trả nên thông tin IMEI của iPhone đã bị xóa khỏi hệ thống.iPhone đã bị sửa chữa và thay thế linh kiện. Không đảm bảo tính ổn định.

Xem thêm: Joo Ji-Hoon Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Joo Ji Hoon

Qua bài viết trên bạn đã biết check IMEI iPhone hay chưa? Hy vọng với những chia sẻ của PAD Store bạn đã biết cách kiểm tra IMEI iPhone và thực hiện thành công, dễ dàng nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần mang máy ra các cửa hàng di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *