Chữ hàn quốc i love you

Bạn yêu thích nước hàn và mơ mộng mang lại câu chuyện yêu đương lãng mạn như trong phim? bạn muốn bày tỏ tình cảm với những người trong mộng một cách thật quánh biệt? Hãy cùng thử nhập vai thành Oppa cùng nói anh yêu thương em giờ Hàn để đốn gục bạn ấy nhé!

*

Tin rằng sẽ có nhiều bạn hầu như biết trong tiếng nước hàn em yêu anh là gì. Vậy nhưng chúng ta có biết em yêu anh tiếng nước hàn viết như vậy nào? I love you Hàn Quốc được thể hiện ra sao không?. Hãy cùng đồng hành cùng bài viết này để khám phá về các cách nói cũng như cách sử dụng trong từng hoàn cảnh một cách ví dụ nhất.

Bạn đang xem: Chữ hàn quốc i love you


Mục Lục


Cách nói em yêu thương anh tiếng Hàn là gì?Các bí quyết thể hiện tình yêu bằng tiếng Hàn khác

Cách nói em yêu thương anh giờ đồng hồ Hàn là gì?


Không rất cần phải học qua sách vở chúng ta có thể dễ dàng biết được saranghaeyo viết bằng tiếng Hàn là “사랑해요” có nghĩa là “Anh yêu thương em”. Đây cũng chính là câu nói i love you giờ Hàn Quốc.

Đầu tiên các bạn cần biết đụng từ yêu trong giờ đồng hồ Hàn được viết là “사랑하다” 

Nguồn cội câu “em yêu thương anh” bởi tiếng Hàn

Có vô số cách diễn giải về xuất phát của câu nói này nhưng tất cả 2 cách giải thích thú vị nhưng hẳn các bạn sẽ muốn nghe.

Cách đầu tiên. “사랑” được dịch sang tiếng Hán là tư lượng (hay tư lự) có nghĩa là suy nghĩ. Vì vậy theo người hàn quốc thì “사랑하다” cũng có nghĩa là “ tình cảm đi với suy nghĩ”.

*

Cách thiết bị hai. Phân tích chân thành và ý nghĩa của từng chữ cái

Chữ cái thứ nhất là사 (sa) trong giờ đồng hồ Hán có nghĩa là tử (chết).Chữ mẫu thứ hai “랑” (rang) với nghĩa là “và” trong câu nói “tôi và bạn”Từ gốc “하다” (ha-ta) có nghĩa là “làm” trong câu nói “cùng làm với nhau”.

Vậy cả câu “사랑하다” có nghĩa là “Bạn với tôi sẽ cùng ở ở bên cạnh nhau tính đến khi chết”. Với chỉ một câu khôn xiết ngắn tuy vậy lại là một trong câu có rất nhiều chân thành và ý nghĩa dành tặng kèm cho đối phương. Đừng mắc cỡ ngần khi tỏ bày tình cảm của công ty tới fan khác bởi câu nói ngọt ngào và lắng đọng này nhé.

Cách nói Anh yêu em tiếng Hàn Quốc

Nếu chúng ta chưa học qua khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn nào thì hẳn đã thắc mắc nguyên nhân lại có tương đối nhiều cách nói em yêu thương anh trong giờ đồng hồ Hàn vậy? dịp thì nói sarang hae yo viết bởi tiếng Hàn là (사랑해요), dịp lại nói “sa-rang-he” (사랑해) hay “sa-rang-ham-ni-ta” (사랑합니다). Vậy hãy cũng khám phá về phương pháp dùng đúng vào khi đúng thời điểm câu nói này nhé.

Nói qua 1 chút thì cùng với một động từ nguyên phiên bản trong tiếng Hàn anh yêu thương em như “사랑하다” bạn có thể chia đuôi câu để tương xứng với từng bối cảnh cũng giống như với đối phương.

Chia đuôi câu là “sa-rang-he” (사랑해). Đây là cách nói anh yêu thương em bởi tiếng Hàn, tôi yêu các bạn tiếng Hàn thân mật, sát gũi. Bạn có thể sử dụng với những người yêu, bằng hữu thân thiết hoặc nhỏ tuổi tuổi hơn…Chia đuôi câu là “sa-rang-he-yo” (사랑해요). Đây cũng là cách nói “em yêu thương anh” bằng tiếng Hàn thân mật tuy nhiên mang ý nghĩa lịch sự hơn một chút so với “sa-rang-he” (사랑해). Chúng ta cũng có thể sử dụng đối với anh chị, các bạn bè…Chia đuôi câu là “sa-rang-ham-ni-ta” (사랑합니다). Đây là biện pháp thể hiện tình yêu một cách trang trọng và lịch lãm nhất. Bạn cũng có thể sử dụng đối với người thân khủng tuổi của bản thân (ông bà, cha mẹ…), bạn bè thân thiết rộng tuổi…

Nếu một người nói với các bạn là “sa-rang-he” (사랑해) thì nên cần trả lời như vậy nào? Để đáp lại tình cảm đối với người khác và bạn cũng có thể có ý với người này thì hãy vấn đáp là:

나도 사랑해 /na-tô-sa-rang-he/: Anh cũng yêu thương em

*

Lưu ý.

Anh yêu thương em viết bởi tiếng Hàn hay em yêu anh viết bằng tiếng Hàn thì đầy đủ là “사랑하다” (chú ý chia đuôi câu phù hợp)“sa-rang-he” (사랑해) là giải pháp bày tỏ em yêu thương anh dịch sang trọng tiếng Hàn phổ biến chuyển và hay sử dụng nhất.

Ngoài câu nói anh yêu thương em bởi tiếng Hàn thì còn tương đối nhiều những lời nói khác diễn tả được tình cảm của doanh nghiệp đấy.

Cách nói em say đắm anh bởi tiếng Hàn

Chưa hẳn là yêu cơ mà khi bước đầu “cảm nắng” một ai đó thì hẳn bạn cũng tương đối mong mong muốn được nói ra tức thì rồi. Cũng giống như “ em ham mê anh” thì anh mê thích em giờ đồng hồ Hàn đều có cùng cách viết.

Động từ thích trong tiếng Hàn được viết là ”좋아하다”. Vậy phân tách động từ chúng ta cũng sẽ có những giải pháp nói như câu em yêu anh giờ đồng hồ Hàn vậy.

좋아해 /chô-a-he/: Anh đam mê em많이 좋아해 /ma-ni-chô-a-he/: Anh thích hợp em nhiều (thêm các tính trường đoản cú chỉ số lượng)…

Cách xưng hô thân mật trong giờ đồng hồ Hàn

Oppa (오빠) trong tiếng Hàn có nghĩa là “anh” tốt “anh yêu”. Đây là cách đàn bà Hàn Quốc dùng để làm gọi anh trai ruột, anh họ, người yêu, ông xã hay những người dân anh thân mật nhất, gần gụi nhất.

Vậy em yêu giờ Hàn sẽ được hotline là gì? người Hàn thường hay được sử dụng những tự như:

 자기야 /cha-ki-ya/: Em yêu/anh yêu여보야 /Yo-bô-ya/: vợ yêu/chồng yêu

Ngoài ra chúng ta còn bao gồm câu mô tả tình cảm mà lại không đề nghị trực tiếp nói em yêu thương anh trong giờ Hàn như sau:

네가 필요해 /nê-ka-pi-rô-hê/: Anh phải em키스해도 돼? /pi-sư-hê-tô-tuê/ Anh có thể hôn em không?뽀뽀하고 싶어 /bô-bô-ha-kô-si-po/: Anh mong mỏi hôn em같이 있고 싶어 /ka-chi-it-kô-si-po/: Anh mong ở cùng em나는 니꺼야 /na-nưn-ni-kko-ya/: Em là của anh당신없이 못 살아요 /tang-sin-op-si-môt-sa-ra-yo/: Anh quan trọng sống thiếu em아름다워/a-rưm-ta-ua/: Em siêu đẹp

Đừng chỉ nói mỗi anh yêu thương em tiếng Hàn Quốc không thôi, bạn hãy học thêm những cụm từ này nữa nhé. Hẳn fan ấy đang rất bất ngờ và cảm đụng đấy.

*


Nếu bạn không thích chỉ nói anh yêu em giờ đồng hồ Hàn một cách dễ dàng thì còn tương đối nhiều những câu nói về tình yêu không giống nữa nhé. 

당신 덕분에 난 더 좋은 사람이 되고 싶어졌어요

Em làm anh muốn trở thành người lũ ông giỏi hơn.

너는 내 전부야 너는 사랑이야

Em là toàn bộ của anh, tình cảm của anh.

말은 당신을 위한 내 사랑을 설명 할 수 없습니다

Không gì bao gồm thể mô tả tình yêu thương anh giành riêng cho em.

너는 내 전부야

Em là toàn bộ mọi máy của anh

너 목소리 진짜 좋다

Giọng nói của em hết sức ngọt ngào

내 심장은 너를 향해 뛰고 있어

Trái tim anh là giành cho em

당신과 함께 있는 곳이 내가 제일 좋아하는 곳입니다.

Cùng với anh là nơi yêu mến của em.

Xem thêm: An Jae-Hyeon Phim Và Chương Trình Truyền Hình

너와 영원히 함께하고 싶어

Anh hy vọng sống với em mãi mãi.

너가 나를 사랑해줄 때까지 기다릴게

Anh hóng em cho đến khi em yêu thương anh.

시간이 지날수록 더 사랑해

Mỗi ngày anh càng yêu em những hơn

첫눈에 반했어

Yêu từ ánh nhìn đầu tiên

너는 사랑하는 사람을 위해 무엇이든 할거야, 다시는 사랑 하지마

Bạn rất có thể làm đều thứ cho người mình yêu, ngoại trừ vấn đề yêu bọn họ lần nữa

내 심장은 너를 향해 뛰고 있어

Trái tim anh là dành riêng cho em

네가 필요해. 난 너를 사랑하거든

Anh nên em chính vì anh yêu thương em

세계에, 당신은 불행하게도 한 사람이. 그러나 나에게, 당신은 세계이다.

Với núm giới, anh chắc hẳn rằng chỉ là 1 trong những người bình thường. Nhưng với em, anh là cả cố kỉnh giới

내가 알파벳을 바꿀 수 있다면, 함께 U와 I를 넣어 것입니다.

Nếu anh tất cả thể chuyển đổi bảng chữ cái, anh đã đặt em (U) với anh (I) sát bên nhau

난 당신을받을 자격이 좋은 무슨 짓을했는지 몰랐어요.

Anh không biết tôi đã làm gì giỏi đẹp để xứng đáng có em.

나는 당신을 찾았기 때문에 천국은 필요 없습니다. 나는 당신이 있기 때문에 꿈은 필요 없습니다.

Em không yêu cầu thiên đường vì em đã tìm thấy anh. Anh không cần ước mơ bởi anh bao gồm em

어디를 봐도 당신의 사랑이 연상됩니다. 당신이 내 세상입니다.

Ở những nơi em qua em phần đa nhắc về tình yêu của anh. Anh là thế giới của em

만약 인생을 다시 산다면 당신을 더 빨리 찾을 겁니다.

Nếu anh được sống một lần nữa, anh vẫn tìm thấy em sớm hơn

난 부자도 아니고 큰 집도 없고 차도 없어. 하지만 널 세상에서 가장 행복한 아내로 만들어줄게

Anh không nhiều có, anh không có nhà to, anh không có xe hơi, tuy nhiên anh hứa anh sẽ nỗ lực làm rất là để em biến hóa người đàn bà hạnh phúc nhất cố kỉnh giới

시간이 지날수록 더 사랑해

Mỗi ngày anh càng yêu em các hơn

말은 당신을 위한 내 사랑을 설명 할 수 없습니다

Không gì tất cả thể biểu đạt tình yêu thương anh giành cho em

사랑은 그저 사랑이다. 절대 설명 될 수 없다

Yêu là yêu thương thôi, không giải thích nổi

나는 아내가 하나빡에 없어. 바로 너야

Anh chỉ gồm một người bà xã thôi, đó là em

나는 당신을 행복하게 만들 수있는 하나가되고 싶어요.

Anh mong mỏi là tín đồ làm em hạnh phúc.

나는 당신에게 당신을 위해 내 모든 사랑을 보유하고 teo 선물을 보냈습니다. 그러나 우체부가 나를 도울 수 없습니다, 그는 말했다 : “그것은 너무 큰 아들입니다”.

Anh vừa nhờ cất hộ em một món quá mà chiếm trọn tình cảm của anh. Nhưng chưng đưa thư quan trọng giúp anh, bác bỏ ấy nói: “Nó khủng quá nam nhi à”

그것은 다시보고 아파 … 당신은 미리보고 무서워 때 … 옆에 봐. 난 항상 당신을 위해 거기있을거야

Nếu em thấy đau khi quan sát lại phía sau… và em sợ phải nhìn về phía trước… Hãy nhìn sang mặt cạnh. Anh luôn luôn ở đây mặt em

날 위해서 요리도 해주고 다리미질도 해줄거야?

Em đang nấu nạp năng lượng cho anh, ủi quần áo cho anh chứ?

사랑은우리의 기대에 순종하지 않을 것입니다. 그것의 수수께끼는 순수하고 절대적입니다.

Tình yêu không theo sự mong đợi của bọn chúng ta. Nó huyền diệu, tinh túy cùng thuần khiết


Đây hẳn là nơi bắt đầu trào giữ Hallyu cho với vn và mang đi nước mắt của đa số khán đưa hâm mộ. Những bộ phim truyện lãng mạn này còn chính là nơi học tập tiếng Hàn vỡ vạc lòng của rất nhiều bạn trẻ.

Không đều vậy qua những bộ phim truyện này mà đa số trong họ đều hiểu rằng trong tiếng nước hàn anh yêu em được nói như thế nào.

Dưới đấy là những bộ phim truyện nổi tiếng nhưng mà các chúng ta có thể tham khảo nhé!

Ngôi nhà hạnh phúc (2004)Tên tôi là Kim Sam Soon (2005)Được làm vợ (2006)Tiệm cafe Hoàng Tử (2007)Vườn sao đổi ngôi (2009)

*

Khu vườn kín đáo (2010)Bạn gái tôi là yêu tinh (2010)Vì sao đưa anh tới (2014)Cô gái xấu xí (2015)Hậu duệ mặt trời (2016)Thư cam kết Kim làm sao thế? (2018)

Hiện ni những bài bác hát giờ đồng hồ Hàn rất khét tiếng và phổ cập ở Việt Nam. Ko thể khước từ là những bài xích hát về tình yêu này rất và ngọt ngào và mang hồ hết thông điệp ý nghĩa.

Không hầu như vậy trường hợp bạn lưu ý thì đã thấy phần điệp khúc của đa số bài hát đều áp dụng câu tôi thích chúng ta tiếng Hàn hay tôi yêu em giờ đồng hồ Hàn đấy. Dưới đây là một số bài hát vè tình thân hay với nổi tiếng, hãy cùng hưởng thụ với tín đồ yêu, người thân và bạn bè nhé.

Through the night (IU)I’m different (Lee Hi cùng Suhyun)Everytime(Chen (EXO) và Punch)Loving U (Sistar)Can you hear my heart (Epik High ft Lee Hi)I love you ( Akdong Musian)Some (Dolbbalgan4)Oh (SNSD)Xin lỗi anh yêu em (Park Hyo Shin)My love (Lee Hi)

*

Nếu ý muốn học giờ đồng hồ Hàn tốt thì nghe nhiều và hát theo những bài xích hát này cũng là phương pháp để nhớ từ với phát âm chuẩn chỉnh tiếng Hàn rộng nhé.

Lời bài hát Xin lỗi anh yêu em tiếng Hàn

어느새 길어진 그림자를 따라서o nư se ki ro chin cư rim thân phụ rưn ta ra so땅거미 진 어둠속을 그대와 걷고 있네요.tang ko mi đưa ra no tum sô cưn cư te woa kot cô is nê yô손을 마주 잡고 그 언제까지라도sô nưn ma chu chap cô cư on chê ka ném ra tô함께 있는것만으로 눈물이 나는 걸요.ham kê is nưn kos ma nư rô nun mu ri mãng cầu nưn kon yô

바람이 차가워지는만큼 겨울은 가까워 오네요ba ra mi thân phụ ka quơ chi nưn man khưm kyo u rưn ka ka quơ ô nê dyô조금씩 이 거리 그 위로 그대를 보내야 했던 계절이 오네요.chô cưm ham ki ko ri cư quơ rô cư te rưn bô ne ya hes ton kyê mang lại ri ô nê yô

지금 올해의 첫눈꽃을 바라보며 함께 있는 이 순간에chi cư môn he ê chos nun cô chưn ba ra bô myo ham kê is nư ni sun ka nê내 모든걸 당신께 주고 싶어 이런 가슴에 그댈 안아요.ne tế bào tưn kon tang sin kê chu cô yêu thích pho i ron ka sư mê cư te ra mãng cầu yô

약하기만 한 내가 아니에요yak ha ki man han ne ka a ni ê yô이렇게 그댈 사랑하는데 그저 내맘이 이럴뿐인거죠.i roh kê cư ten sa rang ha nưn tê cư cho ne ma mày i ron bu nin ko chyô

그대곁이라면 또 어떤일이라도cư te kyo thi ra myon tô o to ni ri ra tô할 수 있을 것만 같아 그런 기분이 드네요.han su is sưn kos man ka tha cư ron ki bu ni tư nê yô오늘이 지나고 또 언제까지라도ô nư ri đưa ra na cô tô on chê ka bỏ ra tô우리 사랑 영원하길 기도하고 있어요.u ri sa rang yong quơn ha kin ki tô ha cô is so yô

바람이 나의 창을 흔들고 어두운 밤마저 깨우면ba ra ngươi na ê chang ưn hưn tưn cô o tu un bam ma cho ke u myon그대 아픈 기억마저도 내가 다 지워줄게요. 환한 그 미소로cư te a phưn ki ot ma đến tô ne ka ta chi quơ chun kê dô. Hoan han cư mày sô rô

끝없이 내리는 새하얀 눈꽃들로 우리 걷던 이 거리가cư thop si ne ri nưn se ha yan nun côck tưn rô u ri kot to lớn ni ko ri ka어느새 변한것도 모르는 채 환한 빛으로 물들어가요.o nư se byon han kos tô mô rư nưn che hoan han bi chư rô mun tứ ro ka yô누군가 위해 난 살아 갔나요.nu kun ka quy he nan sa ra kas na yô무엇이든 다 해주고 싶은 이런게 사랑인줄 배웠어요.mu o si tưn ta he chu cô mê man phư ni ron kê sa rang in chun be quơs so yô

혹시 그대 있는곳 어딘지 알았다면hôk si cư te is nưn cô so tin đưa ra a ras ta myon겨울밤 별이 돼 그대를 비췄을텐데.kyo un bam byo ri tuê cư te rưn bi chyos sưn thên tê웃던 날도 눈물에 젖었던 슬픈 밤에도us ton nan đánh nun mu rê mang đến chos ton sưn phưn ba mê tô언제나 그 언제나 곁에 있을게요.on chê mãng cầu cư on chê mãng cầu kyo thê is sưn kê yô

* 지금 올해의 첫눈꽃을 바라보며 함께 있는 이 순간에chi cư môn he ê chos nun cô chưn cha ra bô myo đắm say kê is nư ni sun ka nê내 모든걸 당신께 주고 싶어 이런 가슴에 그댈 안아요.ne mô tưn kon tang sin kê chu cô ham mê pho i ron ka sư mê cư te ra na yô

울지말아요 나를 바라봐요. 그저 그대의 곁에서un đưa ra ma ra dô na rưn cha ra boa dô. Cư đến cư te ê kyo thê so함께이고 싶은 맘 뿐이라고 다신 그댈 놓지 않을테요.ham kê i cô yêu thích phưn man bu ni ra cô ta sin cư ten nôh đưa ra an hưn thê yô

끝없이 내리며 우릴 감싸온 거리 가득한 눈꽃 속에서cư thop đắm đuối ne ri myo u rin kam sa ôn ko ri ka tưk han nun côck sô kê so그대와 내 가슴에 조금씩 작은 추억을 그리네요.cư te woa ne ka sư mê chô cưm sik phụ thân cưn chu o cưn cư ri nê yô영원히 내 곁에 그대 있어요.yong quơn hi ne kyo thê cư te it so yô

Qua bài viết này hẳn chúng ta đã đủ lạc quan để đọc, viết cũng giống như nói được chủ yếu xác anh yêu em trong giờ Hàn rồi. Nếu bao gồm người trong tâm thì đừng ngần ngại, hãy thử tỏ tình ngay biết đâu tín đồ ấy cùng thích đấy.

Nếu bao gồm điều gì vướng mắc về giờ đồng hồ Hàn tương tự như về du học hàn quốc thì chúng ta hãy bình luận hoặc tương tác ngay cùng với Sunny nhé!