SOLO CÙNG BOLERO

(TGĐA) - Những share kinh nghiệm té ích, hầu hết món quà âm nhạc đầy yêu thương thương cùng cả những mẩu truyện chưa từng kể, toàn bộ vừa được bật mí trong Solo thuộc Bolero tuần này với sự giao lưu kết nối của 2 sỹ tử Nguyễn Hân - Hoàng thắng và các Quán quân từng mùa giải gồm những: Ca sĩ Thu Hằng - ca sĩ Quỳnh Như - ca sĩ Như Ý - ca sĩ Ngọc Phụng. Cùng với sự kết nối của NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Bạn đang xem: Solo cùng bolero


*
*

Quán quân "Solo cùng Bolero" từng mùa giải share kinh nghiệm mang lại top 5 thí sinh năm nay
Lộ diện top 5 của "Solo cùng Bolero 2021"

Đặc biệt, trong tập lúc này top 3 trổ tài trong đêm chung kết được xác định. Đầu tiên là màn gặp mặt của ca sĩ Như Ý, ca sĩ Ngọc Phụng cùng thí sinh Hoàng Thắng. Share với NSƯT Vũ Thành Vinh, Hoàng Thắng cho thấy thêm mình vẫn còn mắc một số lỗi khi hát, ghi nhận các lời góp ý trường đoản cú ban giám khảo, nam thí sinh mong ước sẽ nỗ lực khắc phục để có thể hoàn thiện phiên bản thân.

Thí sinh Hoàng Thắn

Trải qua ít nhiều khó khăn để mang lại với ngôi vị quán quân của Solo cùng Bolero mùa 5, Quỳnh Như phân chia sẻ lúc đầu cô cũng chạm chán nhiều lỗi mà bản thân mình cũng không nhận ra, nhờ vào những lời nhận xét từ các vị giám khảo, góp cô có thể nhận thấy những lỗi sai, nhằm qua từng vòng thanh nữ ca sĩ đã học bí quyết xử lý đầy đủ khuyết đặc điểm này thành ưu thế của mình. Đặc biệt, cô luôn suy nghĩ rằng đấy là lần sau cùng mình rất có thể đứng trên sảnh khấu và làm hết kĩ năng để ko phải bỏ qua cơ hội.

Với ca sĩ Ngọc Phụng, tập phát sóng đầu tiên của anh tại sân khấu Solo cùng Bolero sau khi được lên sóng, anh đã nhận được được rất nhiều cuộc smartphone từ địa phương, thầy cô và những người thân thăm hỏi. Cho biết mọi tín đồ đã kỳ vọng nơi anh khôn cùng nhiều, nhờ vậy Ngọc Phụng rước đó làm cho động lực để nỗ lực hết bản thân tại chương trình. Đồng thời nam giới ca sĩ dành khuyến mãi 3 điều về: sức khỏe - chiến lược mới mẻ - xứng đáng đến Hoàng chiến thắng để tiếp sức cho nam thí sinh có thể vững xoàn hơn trong đoạn đường sắp tới.

Ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn - yêu đương cánh phượng - Một nhoáng An Giang là món quà âm nhạc của ca sĩ Như Ý – Ngọc Phụng – Hoàng win gửi mang lại khán giả.

Thí sinh Nguyễn Hân

Kế tiếp là màn giao lưu trực tuyến của ca sĩ Thu Hằng, ca sĩ Quỳnh Như với thí sinh Nguyễn Hân. Đến với Solo cùng Bolero năm nay, Nguyễn Hân chưa từng nghĩ mình gồm vào sâu chương trình như hiện nay tại. Vì đối với nam thí sinh, với lượng thí sinh dự thi quá đông và quality khiến anh thật sự choáng ngợp. Tuy thế khi dành được những cơ hội bước tiếp vào vòng trong góp anh gồm được lòng tin với phiên bản thân bản thân hơn.

Chia sẻ về quãng thời gian gia Solo cùng Bolero, ca sĩ Thu Hằng đang không khỏi bồi hồi. Đặc biệt, với phút chốc đăng quang đãng ngôi vị tiệm quân, là 1 dấu ấn khiến cho cô ghi nhớ mãi, cũng nhờ lịch trình giúp cô rất có thể trưởng thành với tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp ca hát.

Xem thêm: Phim Linh Hồn Bị Đánh Tráo " Tập 1 " Phim Thái Lan Hài Hước Hay

Theo như Quỳnh Như phân chia sẻ, sau khoản thời gian đậu vào trường sảnh khấu Điện ảnh, cô đã đăng ký tham gia lớp học Thanh nhạc vị Nguyễn Hân huấn luyện và đào tạo để tập luyện thêm tài năng về ca hát. Khi biết được thầy tham gia lịch trình Solo thuộc Bolero mùa 7, Quỳnh Như đã bất thần và hồi hộp ủng hộ người thầy của mình. Đối với Quỳnh Như, khi còn là sỹ tử của Solo cùng Bolero, trải qua từng thử thách, đã hỗ trợ cô thừa lên chính mình và trưởng thành hơn. Còn khi học với thầy Nguyễn Hân, cô thấy anh là 1 người hài hước và hết dạ tận trung ương với học trò, tuy nhiên khi trên sảnh khấu, cô thấy được một hình ảnh hoàn toàn khác của một tín đồ thầy mà đó lại là phong cách của một nghệ sĩ cháy không còn mình trên sảnh khấu, đó là vấn đề nữ ca sĩ ái mộ và mong muốn được giao lưu và học hỏi từ thầy.

Đồng thời, ca sĩ Thu Hằng và Quỳnh Như dành phần đa lời chúc mang đến Nguyễn Hân để có thể cháy không còn mình trong đêm cuối của Solo thuộc Bolero. Ca khúc Em vẫn hoài yêu anh – quảng ngãi ta về là món quà music của ca sĩ Thu Hằng với Nguyễn Hân gửi tặng ngay khán giả.

Trải qua 5 mon tranh tài kịch tính, 5 vòng thi đầy tương khắc nghiệt, Solo thuộc Bolero mùa 7 đã gọi tên Nguyễn Hân, Lan Vy cùng Trường Sang sẽ góp phương diện trong đêm thông thường kết xếp hạng. Đồng nghĩa với việc chương trình nên chia tay với Hoàng win và hiền hậu Anh.

Top 3 của Solo thuộc Bolero mùa 7 đã gồm những share trước thềm chung kết. Cùng với Lan Vy, cho tới vòng này với cô đã không còn điều gì khác để mất, chính vì như vậy nữ thí sinh sẽ dồn hết công sức của con người cùng với ý thức quyết trung khu để xác minh mình trong đêm cuối này. Đặt cho mình một phương châm cao rộng để hoàn toàn có thể xứng đáng với sự kỳ vọng và gạn lọc của giám khảo và người theo dõi là những chiến lược của Nguyễn Hân để ra. Thí sinh nhỏ tuổi độc nhất – trường Sang sẽ dùng rất là trẻ để pk hết bản thân trong đêm phổ biến kết.

Đồng thời, đứng top 3 của chương trình cũng dành những lời cảm ơn nhằm tri ân đến các người bản thân yêu thương đã cùng sát cánh trong suốt chặng thi.

Quán quân "Solo cùng Bolero" từng mùa giải chia sẻ kinh nghiệm đến top 5 thí sinh trong năm này

(TGĐA) - Trải qua 5 mon tranh tài đầy kịch tính, Solo thuộc Bolero chỉ ...

Lộ diện top 5 của "Solo thuộc Bolero 2021"

(TGĐA) - Trải qua 4 vòng tuyển chọn gắt gao, 4 tháng tranh tài đầy ...