CÓ KINH ĐỀU HÀNG THÁNG NHƯNG VẪN CÓ THAI

Bạn đang lâm vào tình thế tình huống này chưa…Có khôn cùng đa số chúng ta tởm nguyệt vốn trước tiếng vẫn hầu như tăm tắp nhưng mà thả ngay gần cả trong năm này vẫn ko sở hữu thai…là vì sao.. Tắc vòi vĩnh trứng..cái này nhiều người dân biết…/ Tinch trùng yếu hèn..cũng ko nói làm gì…/ Gần như những nguyên nhân hầu như ko thấy có gì không ổn định cả…

 

Nhưng lý do dưới đây thì ko bắt buộc người nào cũng biết : Trứng rỗng ko có nhân. Và thật ko vui Lúc trường hợp này lại rơi vào trúng đa số đầy đủ chúng ta AMH phải chăng + tuổi tác Khủng.

Bạn đang xem: Có kinh đều hàng tháng nhưng vẫn có thai

Tức là gớm nguyệt vẫn phần đông..hết sức âm đầu kỳ vẫn thấy trứng..vài trái..mà lại Lúc kích lên có tác dụng IVF thì đây là trứng rỗng ko bác ái noãn bên trong…nôm na là trứng gà mà ko gồm lòng đỏ..toàn tròng trắng.

 

*

 

Vậy làm sao tất cả thai…chứng trạng này là 1 sự xôn xao có tính suy thoái và khủng hoảng trong số những chu kỳ khiếp cuối Lúc AMH của bạn tụt sát về zero. Những trái trứng sống lứa trứng sau cuối này đã bị sai sót hình dáng nhỏng thành phầm tiếp tế ra bị lỗi kỹ thuật..bởi vì máy móc..hoặc do ko đầy đủ nguyên liệu quality..v.v.

Cđọng 10 trái trứng chiếm được thì bắt buộc cho không chỉ có vậy là ko có nhân..với nhiều người vài chu kỳ luân hồi thì mới có thể có một chu kỳ trứng xuất sắc đầy đủ điều kiện trúc tinh, còn phần đa chu kỳ luân hồi tê toàn trứng trống rỗng..cho nên cho dù thấy gớm khôn cùng số đông thì cũng ko thể với thai là nỗ lực.

Và vấn đề trứng rỗng thì bọn họ cũng ko thể rất âm biết trước…cũng ko có thuốc như thế nào đổi thay trứng rỗng thành trứng bác ái, biện pháp tuyệt nhất là vứt chu kỳ luân hồi này tiếp tục tu dưỡng hóng trứng có mặt lứa sau.

Xem thêm: Không Phải Dạng Vừa Đâu Hòa Âm Ánh Sáng, Không Phải Dạng Vừa Đâu

Điều này cũng tương tự bao gồm tinh trùng thì mới tất cả thai. Nhưng tất cả tinh trùng bắt đầu chỉ là ĐK quan trọng để sở hữu thai, vẫn còn đó thiếu ĐK. Vì nếu tinc trùng yếu, tinc trùng ít, tinc trùng bị kì quái..thì làm sao nhưng mà tất cả tnhì. Cho đề xuất tuy gồm trứng, có tởm nguyệt các đấy, tuy vậy unique trứng xấu..thì làm thế nào gồm tnhị, nếu như làm cho IVF thì phôi tạo ra cũng toàn phôi kém nhẹm.

 

*

 

Trong trường hợp này phải uống dung dịch, điều trị tăng chất lượng trứng lên.

Hiện giờ, vẫn ko bao gồm phương thức làm sao chẩn đoán thù được chính xác unique của noãn trứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy vậy khoảng chừng tương đối thì vẫn rất có thể. Đấy là trải qua siêu âm cùng xét nghiệm E2 vào đầu kỳ, giữa kỳ. Nên ghi nhớ trên đây chỉ là tương đối.

 

ví dụ : 1 người bệnh cực kỳ âm chu kỳ luân hồi như thế nào trứng cũng méo lệch chứ đọng ko tròn đầy đủ, noãn trội 21 x 17mm tốt 19 x13milimet trong những khi đáng ra phải là 21x 21mm tuyệt 19x19milimet...tiếp sau xét nghiệm E2 vào đầu kỳ ngày 2ckk thì rẻ thì 10pg đến 15pg ( trong khi thiếu nữ mãn ghê là 20pg mang lại 40pg ), phân phối xét nghiệm E2 giữa kỳ ngày 14ckk cũng thấp chỉ với 70pg mang lại 100pg ( trong những khi chuẩn chỉnh là 200pg tối tphát âm đến 300pg ). Rồi xem tiểu sử từ trước bệnh dịch thì thấy có tác dụng IVF lần 1 hư, chọc hút 9 trứng chỉ 2 trứng sinh sản phôi không giống, không có phôi tốt, đưa phôi trữ cũng hư. Lập gia đình 3 năm không 1 lần làm sao có tnhị tự nhiên. Chưa nói đến các chu kỳ luân hồi..new ngày 2 vòng gớm sẽ thấy 1 noãn trội khổng lồ thù lù 25 x 23milimet không ít năng lực đây là nang tồn đọng tự chu kỳ luân hồi trước chuyển lịch sự vẫn chưa rụng vị thiếu hụt Lh, nang noãn này tất yếu sẽ gìa rồi, mang sử hiện thời bao gồm rụng cũng bắt buộc trúc thai.

 

Vậy nên rất có thể ước đân oán rằng quality noãn trứng của người tiêu dùng này xấu.

Và điều này Mặc dù ko hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lại đề nghị đúng mang lại 80 % ..90%

 

Rõ ràng là Y học kiến thức và kỹ năng mênh mông vô cùng…mỗi ngày chúng ta lại biết thêm phần nhiều điều new .