– Miếng Dán Kính Cường Lực Meizu M3 Note dạng KEO VIỀN, FULL đầy Màn Hình (là kính thẳng, sơn màu theo màu màn hình mặt trước, dán vào như không dán) dày 0.26mm, độ cứng 9H, có mài cạnh.

Đang xem: Kính Cường Lực Meizu M3 Note (Trắng)

– Do kính cường lực dạng KEO VIỀN nên chỉ có keo ở phần viền màu xung quanh cạnh kính, phần giữa màn hình ko có keo (chỉ có ma trận chấm cảm ứng), tức là sẽ có lớp không khí ở giữa kính & màn hình ĐT nên tùy máy khi dán vào sẽ có hiện tượng khúc xạ ánh sáng tạo thành 1 đốm 7 màu như vệt dầu loang (đốm to hay nhỏ & vị trí xuất hiện có thể khác nhau giữa các máy; có máy bị, có máy bình thường).

*

– Giá trên chưa kèm công dán, Bao dán đẹp thêm phí 10k/mặt (Nếu trong quá trình dán Shop dán hư sẽ lấy tấm khác dán miễn phí, dán xong mới giao và nhận tiền của khách.)

Quí khách mua về tự dán vui lòng kiểm tra kĩ trước (Không trầy sướt, Không bị bể hoặc bị mẻ hoặc các lỗi khác). Shop bảo đảm miếng dán không bị lỗi mới giao hàng cho khách.

Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Găng Tay Giày Ủng Bảo Hộ,Mũ, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

– Nếu trong quá trình tự dán, quí khách làm hư tấm dán shop không chịu trách nhiệm.

Xem thêm: Danh Sách Chương Truyện Kết Hôn Âm Dương Tác Giả 0H Sáng, Truyện Kết Hôn Âm Dương

*

*

*

*

*

Miếng dán kính cường lực giúp bảo vệ màn hình Smartphone một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường). – Độ trong suốt đạt gần 100%, cho cảm giác lướt trên mặt kính thật đã, như không có cảm giác đang sử dụng miếng dán màn hình. – Hạn chế bám vân tay hơn miếng dán dẻo PET thông thường trong quá trình sử dụng. – Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. – Miếng dán dày 0.26mm và có mài cạnh không bén tay, được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.- Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, búa, dao cứa, chìa khoá, rơi từ trên cao…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *