Cường lực meizu m3 note

- tấm dán Kính cường lực chống va đập Meizu M3 Note dạng keo dán VIỀN, FULL đầy screen (là kính thẳng, sơn màu sắc theo màu màn hình mặt trước, ốp lại như không dán) dày 0.26mm, độ cứng 9H, tất cả mài cạnh.

Bạn đang xem: Cường lực meizu m3 note

- bởi kính cường lực chống va đập dạng keo VIỀN nên chỉ có thể có keo tại phần viền màu bao bọc cạnh kính, lớp giữa màn hình ko gồm keo (chỉ gồm ma trận chấm cảm ứng), tức là sẽ có được lớp không khí ở giữa kính & màn hình hiển thị ĐT đề nghị tùy thứ khi dán vào sẽ có được hiện tượng khúc xạ ánh sáng chế thành 1 đốm 7 màu như vệt dầu loang (đốm lớn hay nhỏ dại & vị trí xuất hiện rất có thể khác nhau giữa các máy; có máy bị, tất cả máy bình thường).

*

- giá trên chưa kèm công dán, Bao dán đẹp nhất thêm tổn phí 10k/mặt (Nếu trong quy trình dán cửa hàng dán hư vẫn lấy tấm không giống dán miễn phí, dán xong xuôi mới giao và nhận tiền của khách.)

Quí khách cài đặt về từ bỏ dán vui tươi kiểm tra kĩ trước (Không trầy sướt, không bị bể hoặc bị mẻ hoặc các lỗi khác). Shop đảm bảo miếng dán không biến thành lỗi mới phục vụ cho khách.

Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Găng Tay Giày Ủng Bảo Hộ,Mũ, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

- trường hợp trong quá trình tự dán, quí khách có tác dụng hư tấm dán shop không chịu đựng trách nhiệm.


*

*

*

*

*


Miếng dán kính cường lực chống va đập giúp đảm bảo an toàn màn hình điện thoại thông minh một cách tuyệt vời với độ cứng lên tới mức 9H (gấp đôi mươi lần tấm film PET thực hiện trong tấm dán thông thường). - Độ trong suốt đạt gần 100%, cho cảm hứng lướt cùng bề mặt kính thật đã, như ko có xúc cảm đang sử dụng miếng dán màn hình. - giảm bớt bám vân tay hơn miếng dán dẻo PET thường thì trong quy trình sử dụng. - chất kết dính silicon táo tợn mẽ, giúp quá trình dán dễ ợt và không tác động tới độ nhạy bén ứng. - miếng dán dày 0.26mm và có mài cạnh không bén tay, được giải pháp xử lý hóa học, kính cường lực chống va đập trong suốt.- mặt phẳng độ cứng: Các mặt phẳng của tấm miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh dạn hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu đựng xước với toàn bộ các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, búa, dao cứa, chìa khoá, rơi từ bên trên cao...