Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2020 vừa được công bố, cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Đang xem: đại học kinh tế tài chính tp hcm điểm chuẩn 2018

*

Mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019 của UEF từ 17 – 21 điểm.

Trong đó, ngành Quan hệ quốc tế có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 21; các ngành Ngôn ngữ Nhật, Luật quốc tế có mức điểm trúng tuyển là 20; các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc là 19; các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 17 – 18 điểm.

Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đủ điểm trúng tuyển xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) trước ngày 22/7.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ bao gồm:

– Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM)- Bản photo công chứng học bạ THPT.- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Xem thêm:

*
*

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM 2018

Phương thức xét học bạ

*

 

Điểm sàn xét tuyển đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2018

*

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Theo thông báo mới nhất, trường Đai học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh đã có điểm trúng tuyển học bạ năm 2018

Năm 2018, trường Đai học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đai học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, roosam.com.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả.

*

Tham khảo thêm điểm chuẩn Đai học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh năm 2017 dưới đây:

*

Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó các thí sinh cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM là 18 điểm đối với ngành ngôn ngữ Anh, tiếng Anh nhân hệ số 2. Tuy nhiên năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định đối với từng ngành.

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 16- 18 điểm ngành thương mại điện tử, quản trị khách sạn, quan hệ công chúng, tài chính ngân hàng, luật kinh tế, kinh doanh quốc tế và rất nhiều những ngành khác. Cùng với đó còn rất nhiều ngành có điểm số thấp hơn như ngành công nghệ thông tin, kế toán , marketing với điểm số là 15 điểm đây cũng là ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất của trường, các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học thích hợp nhất. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có số điểm thấp hơn cũng có thể ứng tuyển vào các ngành hệ cao đẳng của trường để có thể học tập và rèn luyện tốt nhất.

Xem thêm: Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi Cô Gái Đến Từ Hôm Qua (Phim), Review Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn trường Đại học Ngân hàng TPHCM, nếu bạn ở ngoài Bắc, theo dõi điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc Dân ở đây.

Trong khi chờ đợi điểm chuẩn 2017, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM 2016 dưới đây:

https://roosam.com/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-tphcm-25496n.aspx Ngoài ra, bạn theo dõi điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM tại đây để có nhiều lựa chọn trường học hơn! Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *