Đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh

Violympic là cuộc thi giải toán trên mạng internet cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12 bên trên toàn quốc. Đây đó là sân nghịch giúp những em có thời cơ giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức Toán học của mình. Vậy còn do dự gì nữa đừng chậm tay tạo cho khách hàng một tài khoản Violympic, nhằm thỏa niềm ham toán học!

Nếu chúng ta nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo nội dung bài viết chi tiết sau đây của roosam.com nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán bên trên mạng

Bước 1: tại giao diện chính của home Violympic, nhấp vào Đăng cam kết tài khoản ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình.

Bạn đang xem: Đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh


Bước 2: Khi xuất hiện form đăng ký tài khoản mới, hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu, phần đa trường có ký hiệu * cần phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: có thể dùng số, vần âm viết liền không vệt (tên tài khoản của toàn bộ các thành viên cần khác nhau.Mật khẩu: khi gõ buộc phải để ở chính sách gõ giờ Anh.

Xem thêm: "Tao Là Một Người Đàn Ông, Trong Bát Phở Của Tao Lúc Nào Cũng Có Hành "


Bước 3: tiếp theo sau chọn đối tượng người dùng là học sinh hoặc Giáo viên. Tiếp đến nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền không thiếu thốn thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi gật đầu với các quy định của Violympic, rồi dìm nút Đăng ký.


Bước 5: nếu điền đúng tất cả thông tin sẽ xuất hiện thông báo "Bạn đã đăng ký thành công". Còn trường hợp có thông tin nào đó chưa hợp lệ, bạn sẽ được yêu mong chọn lại.

Chú ý: Khi chạm chán thông báo "Tên đăng nhập đang tồn tại", bạn cần đặt lại thương hiệu khác. Rất tốt nên lấy tên đăng nhập gồm chứa tháng ngày năm sinh hoặc số smartphone nhà nhằm tránh trùng lặp, bởi hiện thời có tương đối nhiều người đăng nhập trùng thương hiệu với chúng ta nên không tránh khỏi tên vẫn tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký thành công các bạn sẽ thấy ở góc trên bên nên màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID sinh sống ngay bên dưới. Bây giờ, chúng ta có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đăng ký tài khoản Violympic cũng rất đơn giản buộc phải không những bạn? Hãy lưu giữ tên đăng nhập với mật khẩu để truy cập vào dự thi giải toán các bạn nhé!

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA