Đồ chơi tàu hỏa thomas

Đồ nghịch Thomas và Friends là sản phẩm chơi quy mô lấy cảm giác từ những nhân vật dụng trong phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Với kiến tạo ngộ nghĩnh, màu sắc sắc dễ nhìn cùng tài năng độc đáo, trang bị chơi mô hình tàu hỏa thú vui này được phần đông các bạn nhỏ tuổi yêu thích. Hơn nữa, các bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends còn được xem là món đồ nghịch thông minh giúp nhỏ xíu vừa chơi vừa học hiệu quả. Cũng chính vì vậy, gia đình nào có bé bé dại từ 3 tuổi trở lên hãy đọc ngay tủ đựng đồ các bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends tiếp sau đây nhé!

1. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Hiro cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BMK89/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 bộ quà tặng kèm theo 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Bạn đang xem: Đồ chơi tàu hỏa thomas

Toa tàu Hiro dùng bộ động cơ BMK89/BMK88 là bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô phỏng nhân trang bị Hiro - một bộ động cơ hơi nước thứ nhất của Nhật, sinh sống trên hòn đảo Sodor. Vào phim, tàu Hiro (mang số hiệu 51) được Thomas vô tình phát hiện với nhiều bộ phận bị hoen gỉ, tất yêu hoạt động. Cùng với lòng giỏi và sự quan tâm của Thomas và những người dân bạn, tàu Hiro đã có hàn đính thêm và sửa chữa như mới.

Đồ chơi quy mô nhân thứ này bao gồm tàu Hiro cùng toa tàu nối phía sau. Với kiểu dáng mô bỏng chân thực, bộ động cơ được upgrade với tốc độ và hiệu xuất cao, bộ đồ chơi tàu Hiro vẫn giúp nhỏ bé dễ dàng tái hiện lại các cảnh vào phim cùng sẵn sàng thực hiện các cuộc phiêu dạt thú vị cùng các bạn tàu hỏa khác.

*

2. Đồ đùa Thomas & Friends Toa tàu Henry dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML10/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Henry dùng hộp động cơ BML10/BMK88 mô phỏng nhộn nhịp nhân trang bị Henry - một đầu sản phẩm hơi nước có màu xanh da trời lục nổi bật. Nhân vật Henry với số hiệu số 3, danh tiếng với tính cách thô kệch với vụng về nhưng cũng có những mong ước cháy phỏng của riêng rẽ mình. Ba chị em hãy giúp nhỏ xíu sưu tập nhân vật Henry này để bé bỏng thỏa sức vui chơi và giải trí và tạo cho các cuộc xiêu bạt cùng các bạn tàu hỏa khác nhé.

*

3. Xe lửa Thomas và Friends Toa tàu Salty cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU DVF81/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài đặt 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Salty dùng bộ động cơ DVF81/BMK88 là vật chơi mô hình nhân thứ tàu hỏa kèm tòa tàu màu xanh lá cây dương. Vào phim, tàu hỏa Salty chạy bằng dầu diesel, làm việc tại bến tàu Brendam cùng yêu hải dương mãnh liệt. Chiếc tàu hỏa trang bị chơi được thiết kế theo phong cách tinh tế, màu sắc sinh động sản xuất sự lôi cuốn với bé. Hơn nữa, tàu hỏa còn sử dụng động cơ giúp dịch rời nhanh chóng cùng dễ dàng.

*

4. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Merlin sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FJK58/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng 1, thành phầm tặng, người sử dụng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Merlin dùng bộ động cơ FJK58/BMK88 là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends bao hàm tàu Merlin cùng toa tàu nối phía sau. Nhân thiết bị tàu hỏa Merlin này có số hiệu 783, phần thân được sơn màu xám, bên dưới màu đỏ và những thanh chắn sương màu đen. Kề bên đó, đồ nghịch tàu hỏa còn áp dụng động cơ với tốc độ và hiệu suất cao góp tàu chạy cấp tốc và thuận lợi vượt qua những vùng núi cao.

*

5. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gina cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GJX80/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, khách hàng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gina dùng hộp động cơ GJX80/BMK88 cũng là bộ đồ áo chơi tàu hỏa lấy cảm xúc từ nhân trang bị trong phim Thomas và Friends nổi tiếng. Nhân vật Gina có màu xanh lá kèm phối với màu đỏ bên dưới thanh chạy kèm toa tàu chở hàng nối phía sau. Thành phầm được tăng cấp với tốc độ và hiệu suất cao, những động cơ đi nhanh và có thể leo núi cao. Bé bỏng sẽ hết sức thích thú khi chơi cùng và tạo nên nhiều cuộc lưu lạc thú vị.

*

6. Xe lửa Thomas and Friends Toa tàu Edward sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML11/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 tặng ngay 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Edward dùng động cơ BML11/BMK88 là một trong những bộ đồ đùa tàu hỏa Thomas & Friends được yêu thương thích. Nhân thứ tàu Edward có màu xanh lá cây da trời với số hiệu 2. Vào phim, Edward là nhân đồ vật trầm tính, không nhiều nói và làm việc tại Sodor. Cùng với những người dân bạn tàu hỏa không giống trong cỗ sưu tập, nhỏ nhắn sẽ đẩy mạnh trí tưởng tượng hoàn hảo nhất qua nhiều câu chuyện hấp dẫn.

*

7. Đồ nghịch Thomas & Friends Toa tàu Thomas sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML06/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Thomas dùng hộp động cơ BML06/BMK87 mô phỏng nhân vật chủ yếu trong bộ phim truyện Tàu hỏa Thomas và những người bạn. Nhân thiết bị này là đầu thứ có greed color lam với sáu bánh xe chắc hẳn chắn. Thomas cực kỳ tinh nghịch, gan dạ nhưng rất siêng chỉ, nhanh nhẹn và tháo vát. Với xây dựng tinh tế, màu sắc sinh động cùng việc thực hiện động cơ thú vị, bé nhỏ sẽ cực kỳ hứng thú khi chơi cùng Thomas và các bạn tàu hỏa khác.

Xem thêm: Từ Đây Em Không Còn Khóc Không Còn Nước Mắt, Ta Là Của Nhau (Testo)

*

8. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Percy cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML07/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: thiết lập 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Percy dùng hộp động cơ BML07/BMK87 là nhân đồ vật tàu hỏa có màu xanh lá cây lá cây với những sọc đỏ với mái vòm màu đen ấn tượng. Nhân đồ dùng này có số hiệu 6 với là đồng bọn của Thomas. Percy khá chịu khó nhưng có tính cách táo bị cắn dở tợn hay ưng ý trêu chọc các động cơ khác. Với thiết kế ngộ nghĩnh, áp dụng động cơ với vận tốc cao hơn, món đồ chơi tàu hỏa này hứa hẹn đem về những giờ nghịch thật vui vẻ với thú vị mang lại bé.

*

9. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu James sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML08/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, người tiêu dùng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu James dùng bộ động cơ BML08/BMK87 là bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends mô bỏng toa tàu James. Sản phẩm còn bao hàm cả tòa tàu nối phía sau. James sở hữu số hiệu 5, body toàn thân có màu đỏ nổi bật. Trong phim James là nhân vật dụng khá hài hước nhưng thỉnh thoảng tỏ ra tự phụ. Ba bà bầu hãy giúp nhỏ xíu sưu tập toa tàu James để nhỏ bé tái hiện lại các cảnh vào phim và tham gia vào các cuộc linh giác thú vị trong quả đât tàu hỏa.

*

10. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Gordon dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML09/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Gordon dùng bộ động cơ BML09/BMK87 lấy cảm giác từ nhân thứ đầu thiết bị Gorgon vào phim. Nhân vật này sở hữu số hiệu 4, có màu lam bắt mắt. Vào phim, Gordon là nhân vật dụng toa tàu lớn nhất, khỏe duy nhất ở Sodor. Nhưng đôi lúc Gordon giỏi tỏ ra kênh kiệu nên tạo ra nhiều tình huống hiểu lầm không xứng đáng có. Với bộ quần áo chơi quy mô toa tàu Gordon dùng động cơ, nhỏ nhắn sẽ tha hồ tạo ra các cuộc linh giác hấp dẫn, từ kia kích mê say trí tưởng tượng và sự trí tuệ sáng tạo của mình.

*

11. Xe pháo lửa Thomas and Friends Toa tàu Emily cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU CDB69/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài đặt 2 bộ quà tặng kèm theo 1, sản phẩm tặng, khách hàng được lựa chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Emily dùng động cơ CDB69/BMK87 gây tuyệt vời với màu sắc lục sẫm. Vị là đàn bà nên Emily thỉnh thoảng tỏ ra gắt kỉnh, ưa làm việc tự phát phải gây phiền toái cho các động cơ khác. Tuy nhiên, Emily cũng sở hữu hầu như tính cách giỏi như tinh nghịch, niềm tin trách nhiệm và hay quan liêu tâm, giúp đỡ mọi người. Cùng với các bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends khác, bé nhỏ có thể tái hiện tại lại các cảnh trong phim, thậm chí còn sáng làm cho nhiều mẩu chuyện phiêu lưu giữ hấp dẫn.

*

12. Xe pháo lửa Thomas & Friends Toa tàu Nia dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FXX47/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 bộ quà tặng kèm theo 1, thành phầm tặng, người sử dụng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Thêm một đồ nghịch nhân vật dụng toa tàu nữ giới trong phim hoạt hình được tế bào phỏng chính là Toa tàu Nia dùng động cơ FXX47/BMK87. đứa bạn Nia với số hiệu 18 bao gồm màu cam nổi bật với những hoa văn nhiều color dọc thân xe. Bộ quần áo chơi tàu hỏa bao hàm đầu tàu Nia kèm toa tàu blue color dương. Động cơ đi nhanh và leo núi cao giúp nhỏ bé trải nghiệm gần như giờ chơi thú vị.

*

13. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Rebecca cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GDV30/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: cài 2 tặng 1, sản phẩm tặng, người sử dụng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Rebecca dùng hộp động cơ GDV30/BMK87 cũng là nhân đồ toa tàu thiếu phụ mang số hiệu 22. Nhân đồ gia dụng này được sơn màu rubi kết phù hợp với các con đường kẻ xanh thủy quân và red color tạo sự nổi bật. Mặt hàng chơi được tăng cấp với tốc độ, hiệu suất cao hơn giúp dễ dãi di gửi và leo núi. Ba bà mẹ hãy sưu tập cho nhỏ xíu để giúp tủ đựng đồ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends thiệt trọn vẹn.

*

Trên phía trên là tủ chứa đồ các bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends với không ít các nhân trang bị được ngưỡng mộ trong phim. Mỗi nhân trang bị đầu thiết bị tàu hỏa số đông sở hữu phần đa vẻ đẹp và sức lôi cuốn riêng. Ba người mẹ hãy giúp nhỏ nhắn sở hữu nhân vật cơ mà mình thích thú hoặc tham khảo trọn cỗ để đem lại những giờ đùa thật vui vẻ với đầy hào hứng.

Hiện nay, toàn bộ những sản phẩm này gần như đã có mặt tại vương quốc đồ đùa roosam.com. Vào đó, tương đối nhiều sản phẩm xe cộ lửa Thomas và Friends vẫn được tặng mua 2 tặng 1 hấp dẫn. Ba bà mẹ hãy mang đến ngay shop roosam.com sớm nhất hoặc truy cập vào trang web http://www.roosam.com để buôn bán tiện lợi và cấp tốc chóng.