Thế nào là một chiếc smartwatch pin tốt – pin khủng

Nếu trước đây, smartwatch thường có lượng pin rất thấp, có khi không trụ nổi được một ngày thì nay, thời lượng pin của đồng hồ thông minh đã tăng lên đáng kể. Thậm chí, một số loại đồng hồ thông minh có pin lên đến 6 tháng, thậm chí không cần sạc pin.

Đang xem: đồng hồ thông minh pin khủng

Danh sách smartwatch pin trâu nhất được tổng hợp tại roosam.com theo tiêu chí: thời lượng pin có thể đạt đến 1 tuần sử dụng. Đây là ngưỡng pin trung bình tốt nhất mà người dùng có thể thoải mái sử dụng.

*

Smartwatch pin khủng nhất 2019 là Huawei Watch GT

Tại sao bạn nên chọn smartwatch có pin lâu nhất?

Không chỉ đơn giản là giúp bạn rãnh tay không phải sạc mỗi ngày, những loại smartwatch pin trâu còn giúp:

Người dùng tự tin sử dụng thoải mái cả ngày dài. Thay vì nơm nớp lo sợ hoặc phải bật tiết kiệm pin cả ngày vì sợ đồng hồ hết pin đột ngột, bạn có thể xài thả ga, việc sạc cứ để sau.Bảo vệ pin: tất cả các loại pin sạc của đồng hồ hay điện thoại đều có số lần sạc và tuổi thọ nhất định. Việc sạc quá nhiều lần và liên tục cũng khiến tuổi thọ pin bị giảm đi đáng kể.Tiết kiệm chi phí: một số loại đồng hồ theo dõi sức khỏe thông minh có pin kéo dài đến 6 tháng, hoặc tối đa 12 tháng. Ưu điểm của chúng là giá rẻ hơn các loại smartband sạc khác rất nhiều. Khi hết pin, bạn chỉ cần thay chúng bằng viên pin đồng hồ phù hợp là được.

*

Ticwatch Pro có thời lượng lên đến 30 ngày ở chế độ Essential Mode

Một số lưu ý về pin đồng hồ thông minh bạn cần biết

Sạc pin đồng hồ thông minh như thế nào là đúng cách?

Sạc pin đồng hồ không chỉ đơn giản là tìm dây sạc + dock sạc mà gắn vào nguồn điện là xong. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để pin đồng hồ thông minh luôn bền lâu, không bị chai hoặc tồn tại nguy cơ gây cháy nổ:

Không sạc pin đồng hồ qua đêm: thời gian trung bình để sạc đầy một chiếc smartwatch là 2 giờ. Dù các loại smartwatch có thể có cơ chế tự ngắt dòng điện vào nhưng cẩn thận vẫn là tốt nhất. Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này nhất là khi đồng hồ có hiện tượng nóng lên khi sạc.

Xem thêm: Hôm Nay Học Sinh Có Được Nghỉ Học Không, Lịch Đi Học Lại Của Học Sinh Cả Nước

*

Bạn nên dùng củ sạc có nguồn ra nhỏ hơn 1A (ví dụ Sony EP800 có output=0.85A)

Nên sạc ngay sau khi đồng hồ báo pin yếu: pin ở tình trạng quá thấp hoặc tắt hẳn nguồn sẽ làm các “cell” pin khó nhận năng lượng, dẫn đến sạc lâu hơn.Không để pin hết trong một thời gian dài: khi pin hết sạch, hiệu điện thế của nó sẽ xuống thấp. Tệ nhất là tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng “pin chết” – tức là nó không nhận sạc nữa.

*

Bộ 3 sản phẩm Honor Watch Magic có thời lượng pin đến 1 tuần

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến thời lượng pin sử dụng đồng hồ của bạn

Nhiệt độ môi trường: nếu quá cao hoặc để ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ làm pin tuột rất nhanh và dễ gây nóng máy.Thời lượng sử dụng: việc nhận nhiều thông báo, đo nhịp tim liên tục, sử dụng GPS, sử dụng các mặt đồng hồ động, nghe và điều khiển nhạc trên đồng hồ,… sẽ làm giảm pin đồng hồ nhanh hơn bình thường

*

Đo nhịp tim liên tục sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin

Độ sáng màn hình: nguồn sáng quá lớn cũng ảnh hưởng đến pin đồng hồ. Bạn chỉ nên để nó ở mức độ vừa phải, đủ dùng nếu muốn duy trì thời lượng pin smartwatch trong thời gian dàiBật tính năng luôn hiển thị: Alwayson Screen là tính năng hữu dụng được nhiều người dùng ưa thích, nhưng nó là tác nhân lớn nhất khiến đồng hồ thông minh hết pin nhanh. Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ lâu hơn, hãy cân nhắc tắt tính năng này.Và một số yếu tố khác

*

Bạn cũng có thể cân nhắc đến smartband nếu thích pin khủng

Một số loại smartwatch có pin khủng nhất hiện nay

Huawei Watch GT: thời lượng pin lên đến 2 tuầnTicwatch Pro: thời lượng sử dụng pin có thể lên đến 30 ngày nhờ chế độ Essential ModeHonor Watch Magic/Dream: pin lên đến 1 tuầnFitbit: smartband của Fitbit cho phép bạn dùng lên đến 1 tuầnGarmin: đa số các smartwatch của Garmin đều có thời lượng pin ít nhất từ 5 – 7 ngàyWithings: đồng hồ thông minh lai từ hãng Withings/Nokia có thời lượng pin lên đến 25 ngày sử dụng + 20 ngày thêm trong chế độ tiết kiệm.

Xem thêm: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 54 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Mẫu smartwatch lai truyền thống này có thể sử dụng gần 1 tháng

Mua đồng hồ thông minh pin khủng tại roosam.com

Hiện đa số các loại smartwatch cao cấp pin trâu đều có sẵn tại cửa hàng roosam.com – đại lý chuyên mua bán đồng hồ thông minh chính hãng giá tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng mới – cũ và hỗ trợ bảo hành – giao hàng miễn phí toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *