Đồng Hồ Thông Minh Pin Khủng

Thế nào là một trong những chiếc smartwatch pin tốt – pin khủng

Nếu trước đây, smartwatch thông thường có lượng pin rất thấp, có khi không trụ nổi được một ngày thì nay, thời lượng sạc của đồng hồ thông minh đã tăng thêm đáng kể. Thậm chí, một số trong những loại đồng hồ thời trang thông minh bao gồm pin lên tới 6 tháng, thậm chí còn không đề nghị sạc pin.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh pin khủng

Danh sách smartwatch sạc trâu độc nhất được tổng đúng theo tại roosam.com theo tiêu chí: thời lượng pin rất có thể đạt đến một tuần lễ sử dụng. Đây là ngưỡng pin sạc trung bình rất tốt mà người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.

*

Smartwatch pin mập nhất 2019 là Huawei Watch GT

Tại sao bạn nên lựa chọn smartwatch tất cả pin thọ nhất?

Không chỉ dễ dàng là giúp đỡ bạn rãnh tay chưa phải sạc từng ngày, những một số loại smartwatch pin sạc trâu còn giúp:

Người dùng tự tin sử dụng thoải mái cả ngày dài. Thay vì nơm nớp lo sợ hoặc phải bật tiết kiệm pin một ngày dài vì sợ đồng hồ đeo tay hết pin thốt nhiên ngột, bạn có thể xài thả ga, bài toán sạc cứ nhằm sau.Bảo vệ pin: tất cả các loại pin sạc của đồng hồ đeo tay hay điện thoại đều phải có số lần sạc với tuổi thọ tốt nhất định. Câu hỏi sạc rất nhiều lần và tiếp tục cũng khiến tuổi thọ sạc pin bị sụt giảm đáng kể.Tiết kiệm chi phí: một số loại đồng hồ thời trang theo dõi sức mạnh thông minh tất cả pin kéo dãn đến 6 tháng, hoặc tối đa 12 tháng. Ưu điểm của chúng là giá thấp hơn các nhiều loại smartband pin sạc khác cực kỳ nhiều. Khi không còn pin, bạn chỉ cần thay chúng bằng viên pin đồng hồ tương xứng là được.

*

Ticwatch Pro gồm thời lượng lên tới 30 ngày ở chế độ Essential Mode

Một số chú ý về pin đồng hồ thông minh bạn cần biết

Sạc pin đồng hồ thông minh ra sao là đúng cách?

Sạc pin đồng hồ không chỉ dễ dàng là tìm sạc cáp + dock sạc mà gắn vào điện áp nguồn là xong. Bạn phải lưu ý một trong những vấn đề sau để pin đồng hồ thời trang thông minh luôn bền lâu, không bị chai hoặc tồn tại nguy cơ gây cháy nổ:

Không pin sạc pin đồng hồ qua đêm: thời gian trung bình để sạc đầy một dòng smartwatch là 2 giờ. Dù các loại smartwatch có thể có chính sách tự ngắt chiếc điện vào nhưng cảnh giác vẫn là xuất sắc nhất. Bạn phải đặc biệt lưu ý vấn đề này độc nhất vô nhị là khi đồng hồ có hiện tượng nóng dần lên khi sạc.

Xem thêm: Hôm Nay Học Sinh Có Được Nghỉ Học Không, Lịch Đi Học Lại Của Học Sinh Cả Nước

*

Bạn yêu cầu dùng củ sạc có nguồn ra nhỏ tuổi hơn 1A (ví dụ Sony EP800 có output=0.85A)

Nên sạc ngay sau khi đồng hồ báo pin sạc yếu: pin làm việc tình trạng quá thấp hoặc tắt hẳn nguồn đã làm những “cell” pin cực nhọc nhận năng lượng, dẫn mang đến sạc thọ hơn.Không để pin hết trong một thời hạn dài: khi pin hết sạch, hiệu điện vậy của nó sẽ xuống thấp. Tệ nhất là triệu chứng này kéo dãn dài sẽ dẫn đến tình trạng “pin chết” – có nghĩa là nó không sở hữu và nhận sạc nữa.

*

Bộ 3 sản phẩm Honor Watch Magic bao gồm thời lượng pin mang lại 1 tuần

Các nhân tố khác tác động đến thời lượng pin sạc sử dụng đồng hồ thời trang của bạn

Nhiệt độ môi trường: nếu khá cao hoặc để ánh nắng trực tiếp phản vào sẽ làm cho pin tuột rất nhanh và dễ gây nóng máy.Thời lượng sử dụng: vấn đề nhận các thông báo, đo nhịp tim liên tục, thực hiện GPS, sử dụng những mặt đồng hồ đeo tay động, nghe và điều khiển nhạc bên trên đồng hồ,… đã làm giảm pin đồng hồ đeo tay nhanh hơn bình thường

*

Đo nhịp tim tiếp tục sẽ tác động đến thời lượng pin

Độ sáng sủa màn hình: nguồn sáng quá rộng cũng tác động đến sạc đồng hồ. Bạn nên làm để nó ở tại mức độ vừa phải, đủ dùng nếu muốn gia hạn thời lượng sạc pin smartwatch trong thời hạn dàiBật tính năng luôn luôn hiển thị: Alwayson Screen là tính năng có ích được nhiều người dùng ưa thích, tuy thế nó là tác nhân lớn nhất khiến đồng hồ thời trang thông minh không còn pin nhanh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ lâu hơn, hãy lưu ý đến tắt tuấn kiệt này.Và một số trong những yếu tố khác

*

Bạn cũng có thể có thể quan tâm đến đến smartband nếu đam mê pin khủng

Một số các loại smartwatch gồm pin khủng nhất hiện nay nay

Huawei Watch GT: thời lượng pin lên tới 2 tuầnTicwatch Pro: thời lượng áp dụng pin rất có thể lên mang đến 30 ngày nhờ chế độ Essential ModeHonor Watch Magic/Dream: pin lên đến 1 tuầnFitbit: smartband của Fitbit được cho phép bạn dùng lên đến mức 1 tuầnGarmin: nhiều phần các smartwatch của Garmin đều sở hữu thời lượng pin ít nhất từ 5 – 7 ngàyWithings: đồng hồ nước thông minh lai từ thương hiệu Withings/Nokia gồm thời lượng pin lên đến mức 25 ngày thực hiện + trăng tròn ngày thêm trong chế độ tiết kiệm.

*

Mẫu smartwatch lai truyền thống lịch sử này rất có thể sử dụng ngay gần 1 tháng

Mua đồng hồ thời trang thông minh pin to tại roosam.com

Hiện đa số các một số loại smartwatch thời thượng pin trâu đều có sẵn tại siêu thị roosam.com – đại lý chuyên cài đặt bán đồng hồ thông minh chủ yếu hãng giá tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá cho người tiêu dùng mới – cũ cùng hỗ trợ bh – ship hàng miễn mức giá toàn quốc.