Thông tin về bao cao su durex 12 cái

*

Sự thật bất ngờ về những chiếc bao cao su gai “dùng một lần sợ tới già”

Tuy độc lạ và đắt đỏ nhưng những chiếc bao cao su gai dùng nhiều lần, bao cao su đôn dên, bao cao su gai đầu rồng hay bao cao su gai 12 con giáp vẫn liên tục được các đấng mày râu tìm mua cho bằng được. Vậy thực sự công năng của nó có được như quảng cáo không ? Hãy cùng roosam.com tìm hiểu ngay:

*

Bao cao su Durex Close Fit có tốt không ? Giá bao nhiêu tiền ?

*

Bao cao su hương dâu tây Durex Strawberry ngọt ngào, quyến rũ

*

Bao cao su có gai gân Durex Pleasuremax mang đến cảm giác mới lạ

Bao cao su có gai gân Durex Pleasuremax là loại bao phát sáng, được thiết kế nhiều gân và hạt nổi trên bề mặt bao làm tăng ma sát, kích thích vùng nhạy cảm để các cặp đôi dễ dàng thăng hoa.

Đang xem: Bao Cao Su Durex Fetherlite (12 Cái/Hộp)

*

Bao cao su Durex Performa giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su Durex Performa là dòng sản phẩm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ dành cho các quí ông mắc chứng xuất tinh sớm, dọc thân bao còn có nhiều gai kích thích vùng nhạy cảm.

*

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima là dòng bao cao su siêu mỏng của thương hiệu Durex với kích cỡ 0.04 mm mang đến cảm giác chân thật cho người dùng.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Honda Civic 2007, Đánh Giá Có Nên Mua Honda Civic Cũ Không

*

Bao cao su hương bạc hà Durex Tingle giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su hương bạc hà Durex Tingle giúp chống xuất tinh sớm và có hương bạc hà the mát giúp các cặp đôi cảm thấy thư giãn, nồng cháy mỗi khi bên nhau.

*

Bao cao su Durex Kingtex có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su Durex Kingtex có thiết kế phù hợp với các quí ông châu Á giúp cuộc yêu chất lượng hơn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé!

*

Bao cao su Durex có gai gồm những loại nào, giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su Durex có gai được nhiều người tiêu dùng dùng lựa chọn và yêu thích. Dưới đây là những loại bao cao su Durex có gai mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

*

Bao cao su 12 con giáp có tác dụng gì, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su 12 con giáp có hình thù độc lạ của các con vật như trâu, chó, mèo, ngựa, hổ,… mang đến cho các cặp đôi sự thích thú, mới lạ, kích thích khi sử dụng.

Xem thêm: Những Ngọn Nến Trong Đêm 2, Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2 Tập 36

*

Bao cao su Durex siêu mỏng có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Durex siêu mỏng có thiết kế mỏng hơn 20% so với các loại bao thông thường mang đến cho người dùng cảm giác chân thật nhất, giúp các cặp đôi dễ dàng thỏa mãn.

*

Bao cao su Durex loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su Durex là thương hiệu phổ biến với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của các cặp đôi. Dưới đây là các loại bao cao su Durex được bán trên thị trường hiện nay:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *