TPO – Tham gia talkshow Chuyện Ngại Nói với Xuân Lan, Lâm Khánh Chi có những tiết lộ thẳng thắn về chuyện vợ chồng của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong talkshow, khi Xuân Lan đặt ra tình huống nếu chồng Lâm Khánh Chi có “nhu cầu” ở bên ngoài thì liệu nữ ca sĩ có chấp nhận không? Lập tức Lâm Khánh Chi khẳng định: “Chắc chắn là không. Không bao giờ tôi chia sẻ chuyện tình cảm với ai hết. Đặc biệt, chuyện tình dục là tôi rất khó khăn nên đương nhiên vấn đề đó với tôi lại càng khó khăn hơn.

Đang xem: Lâm Khánh Chi Tiết Lộ Gia Đình Lâm Chí Khanh

Trong khi đó chồng tôi là một mảnh ghép còn lại dính vào tôi nên rất hòa quyện. Anh ấy là người không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà, đi đâu ra đường được nửa tiếng là đòi về nên rất hợp với tôi. Mà một khi chồng tôi đã đi chơi là có vấn đề.

Nhưng suốt 4 năm ở với nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi đâu hết. Đâm ra tôi rất yên tâm về chồng mình. Nếu một ngày nào đó nhan sắc tôi phai tàn theo năm tháng thì lúc đó có thể đặt dấu hỏi, còn hiện tại chúng tôi vẫn quyện nhau lắm. Ngay cả chuyện chăn gối cũng quyện. Tuy nhiên, tôi tiết chế chuyện đó vì từ khi mở shop online, công việc kinh doanh khiến tôi rất mệt…”

*

Cũng tại đây, lần đầu Lâm Khánh Chi cho biết nhờ chồng mà cô mở được một shop kinh doanh và kinh tế ổn định như hiện tại. Cô cho biết” “Kể từ khi làm shop online, tôi chấp nhận lùi bước về phía gia đình, những đam mê tôi theo đuổi đành phải hi sinh để lo cho gia đình nhỏ. Bây giờ phải kiếm tiền, sau này ổn định rồi thì trở lại đi hát. Nếu tôi còn duyên thì trở lại sân khấu, không thì thôi. Dẫu sao tôi cũng nổi tiếng hai mươi mấy năm rồi nên không có gì tiếc nuối hết. 3 – 4 năm nay tôi chỉ lo buôn bán, có đi hát nữa đâu, lâu lâu mới ra một sản phẩm rồi bỏ không”.

Xem thêm: Hiện Tượng Kiến Bò Vào Quần Lót, CảNh Bã¡O đIềU Gã¬

*

Lâm Khánh Chi và ông xã – Phi Hùng. Cặp đôi hiện đã có con trai hơn hai tuổi.

Tiếp đó, nữ ca sĩ phản bác tin đồn chồng đến với cô là vì tiền. “Khi tôi quen chồng là lúc tôi không có tiền, đang nợ nần và nhiều người bạn thân có biết chuyện này.Có người còn nói vợ chồng tôi ký hợp đồng tình yêu, giả vờ yêu để cưới, làm màu với thiên hạ. Nhưng 4 năm trôi qua rồi chúng tôi vẫn bên nhau nên ai có suy nghĩ thất đức như vậy thì bỏ đi không tội cho những người yêu nhau thật sự như chúng tôi”, nữ ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi tâm niệm, trong cuộc sống khi gieo trái nào sẽ hái trái đó và không phải ai chuyển giới cũng đều hạnh phúc. Bởi tất cả đều do lựa chọn của mỗi người.

“Một số người đặt nặng sự nghiệp thì lấy đâu ra tình yêu. Tôi luôn chọn hạnh phúc. Kể từ khi đặt chân lên bàn mổ, tôi đã muốn làm con gái để được bước lên xe hoa, có chồng, có con, có gia đình, có tình yêu,……Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng hạnh phúc như tôi. Tôi tự thấy mình quá may mắn vì nổi tiếng được hai lần, làm con trai lẫn con gái đều nổi tiếng, được mọi người yêu thương.

Xem thêm: Những Thành Viên Nổi Bật Trong Các Nhóm Nhạc Kpop, Visual Là Gì

*

Trước khi gặp chồng, tôi đã trải qua hai mối tình khi làm con gái. Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình, với đầy đủ thăng trầm. Tôi đang kể những thăng hoa của mình thôi, còn kể nỗi buồn thì không biết chừng nào mới hết…Tôi cũng từng đau khổ, tan nát, khóc lên khóc xuống đến nỗi muốn tự tử. Tóm lại tất cả mọi thứ cay đắng, ngọt bùi tôi đều đã trải qua nhưng không bao giờ tôi bỏ được tâm niệm: ‘Yêu là phải hạnh phúc’ ”, cô chia sẻ.

Những tiết lộ của Lâm Khánh Chi sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ với cuộc sống của vợ chồng cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *