Hiện nay trên thị trường bảng giá hoa lan var lan đột biến 2021 đang giảm rất sâu hầu như thị trường giao dịch rất ít. chỉ một số mặt bông tầm thấp thì vẫn có giao dịch nhưng với số lượng rất ít. Hôm nay xin cung cấp bảng giá hoa lan var hay lan phi điệp tím đột biến mới nhất tại thời điểm tháng 12/2021.

Đang xem: Giá lan phi điệp đột biến

*

Bảng giá hoa lan var 2021 mới nhất hiện nay(một số mặt bông quốc dân tháng 12/2021)

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ có giá 20k đến 30k một cm. Một kie 5cm có giá 100k-300k.

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho có giá 70k đến 100k một cm. Một kie 5cm có giá 400k đến 500k.

Biểu đồ nhu cầu thị trường lan đột biến 5ct ho hay 5 cánh trắng hiển oanh vẫn đang lao dốc.

*

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Bạch Tuyết có giá 5tr đến 10tr một cm. Một kie 5cm có giá 30tr đến 50tr.

-Giá hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy có giá 200k đến 600k một cm. Một kie 5cm có giá 1.5tr đến 3tr.

Hôm nay thị trường hoa lan vẫn đang chưa có gì khởi sắc. Nếu như nhà nước khống chế được dịch thì một số mặt bông có thể sẽ ổn định giá như lan đột biến 5ct Phú Thọ hiện nay. Khả năng trong năm nay vẫn nằm im và giảm xuống nữa để tiếp cận được với người chơi. Trước đây là các nhà vườn chơi hàng var. Còn bây giờ là người dân chơi hàng var. Mà giá của người chơi khác rất nhiều so với giá của nhà vườn.

Bằng giá lan phi điệp tím đột biến lan var 2021 của một số mặt bông cao cấp

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Bảo duy vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 1,5 tỷ đến 2,5 tỷ nhưng thời điểm hiện tại có giá khoảng 300 triệu.

Xem thêm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Ợng Thư Tập 1, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ngọc Sơn Cước vào thời điểm trước 2021 một kie có giá 4,5 tỷ đến 5 tỷ nhưng thời điểm hiện tại có giá khoảng 1 tỷ

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Bướm Đại Ngàn vào thời điểm trước 2021 một kie có giá 20 tỷ, nhưng thời điểm hiện tại có giá khoảng 300 triệu

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Đại Cát vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 25 tỷ

-Giá hoa lan phi điệp hồng Trương Chi vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 2,5 tỷ

-Giá hoa lan phi điệp hồng Bồng Lai vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 600 triệu

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Long Khánh vào đầu năm vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 40 tỷ

-Giá hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Người Đẹp Không Tên vào thời điểm trước 2021 một kie có giá khoảng 3,5 tỷ

Những mặt bông hoa lan phi điệp tím đột biến, Hoa lan var tầm cao rất khó có thể lên được nữa, vì đối tượng khách hàng hiện nay đã thay đổi từ nhà vườn sang người dân. Nhà vườn mua để làm kinh tế nếu không làm ra kinh tế họ sẽ không mua nữa. Người chơi thì chỉ mua khi giá cả phù hợp.

Phân tích thị thường lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ xem chi tiết tại đây

Thị trường hoa lan phi điệp tím đột biến hiện nay và trong thời gian tới

Theo quan điểm cá nhân thì trong thời gian tới các nhà vườn sẽ không tăng thêm mà sẽ giảm đi vì sẽ có nhiều nhà vườn phải phá sản do nền kinh tế không ổn định khách hàng không có. Chỉ những nhà vườn nào có kinh tế ổn định và có lượng khách hàng tốt. Bởi trong kinh doanh thị trường khách hàng là vua. Khách hàng là thượng đế nếu không có khách hàng thì kinh doanh mặt hàng gì cũng bị phá sản. Nếu chưa có thị trường để bán cây thì không nên nhập cây về vườn.

Khi các nhà vườn giảm đi thì chuyện mua đi bán lại đẩy giá sẽ giảm đi nhiều. Bởi trong thời gian qua giá 5ct đột biến lên cao là do các vườn tự đẩy giá, đặt giá. Hiện tại các vườn đều đã sưu tầm đủ cây nên sẽ không mua của nhau nữa. Vậy thị trường cây tầm cao có giá trị cao hơn 5tr sẽ rất ít giao dịch nên giá sẽ không tăng và chỉ giảm đi gần với mức giá của 5ct Phú Thọ và 5ct Ho như bây giờ. Thay vào đó là những cây có giá trị nhỏ hơn 5tr sẽ ổn định và có nhiều giao dịch bởi phân khúc này được người chơi sưu tầm nhiều. Đặc biệt là sau khi hết dịch kinh tế đất nước ổn định. Mức thu nhập người dân tăng lên.

Trong thời gian tới các nhà vườn nên định vị lại bản thân mình xem có cầm cự được không, nếu không thì bán tất tay khi có cơ hội và kinh doanh ngành khác. Nếu nhà vườn nào cầm cự được thì nên tập chung vào việc tìm kiếm khách hàng mới người chơi mới để đi được xa hơn sẽ tồn tại. Và hàng hóa để cung cấp cho phân khúc khách hàng này là Phú Thọ và Ho sẽ được ổn định và bền vững.

Trước khi bước vào kinh doanh một sản phẩm nào đó cần trả lời được 5 câu hỏi sau:

1/ Sản phẩm của mình phục vụ đối tượng nào? nhà vườn hay người chơi để, xây dựng thị trường, xây dựng giá để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mình cần bán. Thị trường hoa lan phi điệp tím đột biến đang chuyển đổi từ các nhà vườn sang người chơi. Nên giá lan phi điệp tím đột biến 5ct còn giảm sâu nữa

Hiện tượng bán sai cây trên thị trường làm ảnh hưởng bảng giá lan var 2021

Hiện nay hiện tượng sai cây đang tập chung vào hàng đột biến hàng var hay lan phi điệp tím đột biến. Các chiêu trò bán rẻ tập chung vào người muốn mua rẻ. Những người này không muốn mua đúng giá trị của cây cần mua kết quả phải chịu là mua phải cây không có chút giá trị nào trên thị trường. Dẫn đến rất lãng phí tiền cho dù đó chỉ là vài trăm nghìn.

Chiêu trò cao thủ hơn là bán gần với giá trên thị trường, chỉ giảm đi chút ít kết hợp với các chiêu như gắn hoa cây cần mua vào cây không có giá trị gì. Đối tượng này áp dụng trên những cây có giá trị cao vì để lừa một thương vụ này cần rất nhiều công phu. Hiện nay đã có nhiều vụ được công an bắt được và phải ngồi tù vì tội lừa đảo.

Xem thêm: Những Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Bạn Không Nên Bỏ Qua, 10 Bộ Phim Truyền Động Lực Cho Bạn

*

Các Loại Vật Tư Phân Bón Trồng Lan xem Chi Tiết

*

Video phân tích thị trường giá lan trong thời gian tới

Thị trường cây 5ct Phú Thọ tế nào? vào xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *