Hình xăm tay của chi dân

Chi Dân vốn được khán giả, đặc biệt là fan nữ mến mộ vì vẻ bên ngoài điển trai chuẩn chỉnh soái ca. Mặc dù nhiên, thời gian qua, phái mạnh ca sĩ khiến khán giả không khỏi bất thần vì sự thay đổi từ nước ngoài hình cho tới phong cách ăn uống mặc.

Bạn đang xem: Hình xăm tay của chi dân

*

Cụ thể, trong một buổi livestream bắt đầu đây, giọng ca fan Tôi Yêu khiến cho dân tình choáng váng khi ăn mặc quần đùi áo cha lỗ, nhằm lộ nhì cánh tay cùng hai bắp chân um tùm những hình xăm khuôn khổ lớn. Lột vứt cái mác soái ca, nam giới ca sĩ sinh vào năm 1989 rất "chất" với đông đảo "vết mực" bí mật người.

*

Cụ thể, chỉ riêng phần cánh tay đã có hơn vài ba chục hình xăm nhỏ tuổi khác nhau như phi hành gia, hoa phía dương, quả bóng và mỗi hình đều phải sở hữu 1 chân thành và ý nghĩa riêng. Đặc biệt, ở cánh tay phải, Chi Dân xăm hai bức ảnh cùng mẹ với mục đích lưu cất giữ khoảnh khắc đẹp nhất với chị em dù bà vẫn qua đời vào thời điểm tháng 4. Chia sẻ về hình xăm thú cưng đã mất, anh trung khu sự: “Đây là nhỏ Bảo Bối, nuôi được hai năm thì mất, chính vì như thế tôi xăm để kỷ niệm. Đó là thú cưng trước tiên tôi nuôi và khôn xiết thương…”. Ngoài ra còn tồn tại những chiếc chữ chạy dài trên cánh tay, hình 4 mũi thương hiệu đi lên… có ý nghĩa sâu sắc như lời cổ vũ bản thân phái mạnh ca sĩ luôn mạnh mẽ vươn lên vào cuộc sống.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại 2020 Chính Xác

*
*

Trước cố kỉnh đổi bất ngờ của Chi Dân, netizens có rất nhiều ý con kiến tranh cãi. Đáng chú ý, antifan đả kích nam ca sĩ xăm mình khiến cho hình tượng trở buộc phải "không sạch". Nhà nhân bạn dạng hit 1,2,3,4 nhanh chóng thẳng thừng phản bội bác: “Mọi bạn nói tôi không giống biệt. Nhưng lại tôi xăm hình dễ thương chứ không hẳn xăm hổ báo này kia. Nhiều bạn nói đưa ra Dân xăm bản thân không rất đẹp này kia, nói vậy là bậy bạ…”

*

Trước đó cũng có thể có khán giảm mỉa mai Chi Dân “nhìn dơ” vì chưng xăm trổ, anh bức xức phản nghịch pháo: “Vậy chắc bạn sạch. Chú ý lại bản thân đi bạn”. Dù có nhiều quan điểm không ưng ý với vấn đề Chi Dân bởi đam mê mà lại xăm bí mật người, không tương xứng với biểu tượng người nổi tiếng nhưng vấn đề này không quá quan trọng đặc biệt với anh. Bỏ ra Dân còn bật mí chuyện đang theo đuổiphong bí quyết âm nhạc đậm chất ngầu và cá tính và nổi loạn như làm ra hiện tại.


Ngọc Trinh ngồi tư thế hớ hênh phô bày vùng tinh tế cảm, bao phủ ló "đôi đống bồng đào" nõn nà tạo chú ý

(roosam.com) Đoạn video của Ngọc Trinh tận nơi riêng, tư thế ngồi hớ hênh vô tình để lộ ra vùng nhạy bén cảm, góc quay cận bắt trọn "đôi đụn bồng đào" nõn nà có tác dụng dân tình sửng sốt.