Được biết nam diễn viên và vợ ly thân từ năm 2017, đến đầu tháng 10/2021 thì hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Đang xem: ” Jang Dong Gun Việt Nam ” Trương Minh Cường Ly Hôn Vợ Đại Gia

Mới đây trong một chương trình, diễn viên Trương Minh Cường đã xác nhận thông tin ly hôn với vợ đại gia. Nam diễn viên cho biết, anh và vợ quyết định đường ai nấy đi vào năm 2017.

*

Nam diễn viên xác nhận ly hôn với vợ đại giaHiện Trương Minh Cường đang sống độc thân. Dù đã ly hôn, song vợ chồng anh vẫn có mối quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng gặp nhau để đưa hai con đi ăn uống và vui chơi.

Nói về sự nghiệp gần đây, Trương Minh Cường chia sẻ: “10 năm đầu tôi chật vật lắm, là người đã có tiếng tăm thì làm gì cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo lớn khắp Việt Nam, từ chợ đến siêu thị hay nhà hát thành phố đều có hình tôi, có xe đưa rước tận nhà. Qua đây làm ở đài truyền hình Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3.000 – 4.000 USD, phải tự trang điểm, tự viết kịch bản… Những cái đó đối với tôi như đang ở trên cao mà rơi xuống, tôi rất sốc. Có những buổi tôi ngồi ngoài biển vài giờ liền, trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng hay sai, nên về hay ở”.

*

Dù đã bước qua tuổi 40, diễn viên Trương Minh Cường vẫn giữ được phong độ, điển trai và được khán giả hết lời khen ngợi. 

Được biết anh xuất thân từ trường Đại học Kinh tế. May mắn bén duyên sau một hợp đồng quảng cáo với nước ngoài, cùng sự cố gắng mà sự nghiệp của Trương Minh Cường sau đó đi lên nhanh chóng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Ở Hà Nội Ăn Thả Ga, No Tới Bến, Top 13 Món Ăn Vặt Ngon Nhất Hà Nội

Nhắc lại thời sự nghiệp nghệ thuật đỉnh cao của bản thân, Trương Minh Cường tự hào: “10 năm hình thành là 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ đã đóng được năm mươi mấy quảng cáo, trong 'khung giờ vàng' có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. 

Thời điểm đó Việt Nam chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục ở thời điểm đó. Cát-sê đầu tiên của tôi chỉ có 300.000 đồng, đỉnh điểm sau này là 67.000 USD”.

*

Trương Minh Cường sinh năm 1978, được khán giả quan tâm kể từ bộ phim Gió nghịch mùa tham gia cùng Lý Nhã Kỳ, Việt Anh. Nhiều khán giả còn gọi anh là “Jang Dong Gun phiên bản Việt” vì khuôn mặt có nét hao hao ngôi sao Hàn Quốc.

Năm 2009, anh kết hôn cùng Thu Huyền – giám đốc nhân sự một công ty truyền thông lớn. Năm 2010, hai vợ chồng sang Mỹ định cư. Sau kết hôn, họ có hai con là bé trai Louis Trương Gia Bảo 11 tuổi và bé gái Mona Trương Bình Nhi 8 tuổi.

Xem thêm: Jo Jung Suk Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Jo Jung Suk Chào Đón Con Gái Đầu Lòng

*

Trương Minh Cường bên vợ và hai conThông tin Trương Minh Cường ly hôn đã xuất hiện từ hai năm trước qua một dòng chia sẻ của anh trên mạng xã hội. Sau đó, anh phủ nhận và cho biết vợ chồng anh vẫn chung sống bình thường ở Mỹ.

*

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *