KẾT NỐI MÁY TÍNH VỚI IPHONE

Bạn đang sử dụng iPhone và bạn có nhu cầu sao chép tài liệu từ iPhone ra sản phẩm công nghệ tính? Để có thể sao chép tài liệu trên iPhone sang trang bị tính, các bạn cần kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính. Dưới đây sẽ là phía dẫn bạn 3 cách kết nối iPhone với thứ tính rất là đơn giản, người nào cũng làm được mà lại không phải ai ai cũng biết....

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với iphone

3 cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản, hiệu quả

Mục đích của việc xào luộc dữ liệu tự iPhone sang máy tính nhằm mục đích:

Giải phóng dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho iPhoneGiúp đồng nhất dữ liệu, phòng trường hợp chúng ta bị mất danh bạ điện thoại, hình ảnh... Thì hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi copy ảnh từ máy tính vào iPhone cực kì tiện lợi.

Dưới trên đây là chia sẻ 3 cách liên kết iPhone với thứ tính đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Cách 1: kết nối iPhone với máy tính sử dụng iTunes

Để bảo vệ quá trìnhkết nối iPhone với trang bị tínhđược ra mắt ổn định và bình an cho thiết bị nên lựa chọn cho mình sử dụng những dây Cable chuẩn chính hang

Bước 1: Để tiến hành kết nối iPhone với laptop các bạn cần phải tải ứng dụng iTunes về máy vi tính của mình, các bạn cũng có thể tải chính sách nàytại đây.


*
Giao diện website mua iTunes của Apple
*

Bước 2: tiếp đến bạn sử dụng dây Cable liên kết iPhone với lắp thêm và lựa chọn Trust hoặc (Tin cậy)


*
iTunes sẽ có được giao diện chủ yếu thế này sau khoản thời gian cài đặt
*
Kết nối iPhone với máy vi tính qua iTunes

Thời điểm đó máy tính xách tay cũng hiện thông tin mở thư mục hình ảnh và clip trên iPhone của người sử dụng và các tiện ích bổ sung

Cách 2: liên kết iPhone với máy tính xách tay không bắt buộc iTunes

Trong cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính xách tay này có một số phần mềm có thể sử dụng tác dụng tương tự nhau. Ví dụ iFunbox hoặc iTools. iFunbox và iTools điều là nhị phần mềm cung cấp cho việc liên kết iPhone với sản phẩm tính. Do vậy bạn có thể sử dụng thêm phần mềm này để sở hữu thể kết nối iPhone với vật dụng tính một phương pháp dễ dàng.

Bài viết sẽ chỉ dẫn bạn kết nối iPhone với laptop sử dụng iFunbox.

Xem thêm: Điểm Sàn Và Điểm Chuẩn Chênh Lệch Bao Nhiêu, Điểm Chuẩn Và Điểm


*
Bạn vào địa chỉ cửa hàng website như hình và download iFunbox bạn dạng mới nhất
*
Sau lúc đã cài thành công...
*
Bạn triển khai cài đặt
*
Sau khi cài đặt thành công
*
Biểu tượng iFunox sẽ xuất hiện ở màn hình hiển thị Desktop

Cách 3: liên kết iPhone với máy vi tính thông qua cáp USB

Để thực hiện việc kết nối iPhone với máy vi tính theo cách này, hãy làm cho theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng iTunes trên vật dụng tính

Bước 2: sử dụng dây Cable để liên kết iPhone với vật dụng tính

Bước 3: nhận chọn chứng thực độ tin tưởng (Tin cậy - Trust) của thiết bị laptop với iPhone của bạn.

Bước 4: lúc đó, sẽ sở hữu được một thông tin được gởi về iCloud.

Nếu bạn áp dụng máy tính cá nhân thì rất có thể download toàn thể dữ liệu bên trên iCloud về vật dụng tính.Còn nếu bạn sử dụng thiết bị máy tính công cộng thì hãy chọn Remind me later để ko tải dữ liệu về máy.

Bước 5: Để coi iPhone của người tiêu dùng trên máy vi tính > nhấn lựa chọn iPhone. Chúng ta có thể chọn mục Music, Movie, TV Shows...hay copy, gởi hoặc là thừa nhận file giữa lắp thêm iPhone cùng máy tính.


Vậy là Viettel Store sẽ hướng dẫn chúng ta 3 bí quyết kết nối iPhone với máy tính trên, bạn có thể sử dụng rất dễ ợt để tầm nã xuất dữ liệu. Muốn rằng TOP 3 cách kết nối iPhone với thiết bị tính này sẽ giúp đỡ bạn sử dụng iPhone kết quả hơn...