BÀN LÀM VIỆC

Để dễ dàng cho các bố các mẹ thuận lợi hơn trong vấn đề đi shopping bên trên diễn đàn, roosam.com bao gồm thức update tính năng mới, góp các phụ huynh mua sắm, đặt hàng ngay lập tức trực tiếp trên diễn bọn bằng tác dụng roosam.com Store.
roosam.com Store là phương án tạo cửa hàng trên diễn đàn. Với roosam.com store, toàn cục sản phẩm sẽ hiển thị trực quan rất đầy đủ trên topic, giúp tiết kiệm thời hạn và nguồn lực của người phân phối lẫn bạn mua.

Bạn đang xem: Bàn Làm Việc

Các bố mẹ khi đi bán buôn có thể dễ ợt tìm thấy nút roosam.com store ngay trên topic chào bán hàng. Bấm vào nút này, các cha mẹ có thể coi được hàng hóa đang xuất hiện tại siêu thị và đăng ký trực tuyến tại trang này mà không cần thiết phải nhắn tin hay gọi smartphone đến shop.
*

► thông qua roosam.com store, các chủ siêu thị có thể bán sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, roosam.com, Facebook… mà chỉ việc upload cũng như cai quản tại 1 địa điểm duy nhất. ► được cho phép đặt hàng trực tiếp bên trên diễn đàn: giúp cho việc bán sản phẩm dễ dàng hơn, với các bố mẹ đi tải sắm, khả năng này góp các phụ huynh có thể đặt mua sắm chọn lựa ngay lúc tìm thấy một mặt hàng mà mình cảm thấy ưng ý. ​ ► Đồng bộ đơn hàng và tồn kho giữa những kênh: giúp siêu thị dễ dàng kiểm soát điều hành được sản phẩm hóa đã không còn hàng chưa để có sự đổi khác bổ sung phù hợp.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Bí Ẩn Về Thế Giới Tâm Linh, Chuyện Lạ Thế Giới

► Kết nối tự động hóa với bên vận chuyển: giúp những chủ shop dễ dàng quản lý được tình trạng phục vụ và kiểm soát điều hành quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách. ► hệ thống tạo mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và chương trình khuyến mãi ở tất cả các kênh: giúp cửa hàng rất có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi bài bản như những công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► mua website bán hàng với thương hiệu miền riêng: không chỉ có thêm gian hàng trên diễn bầy mà còn download 1 website buôn bán hàng chuyên nghiệp hóa với các tính năng được cải thiện nhất.
cách 1: Đăng nhập vào diễn đàn roosam.com lưu ý: các bạn phải tất cả topic đang hoạt động trên trang roosam.com cách 2: Click nút Tạo Store bên trong topic bán sản phẩm của bạn. bước 3: khối hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang cai quản store. Bạn phải đổi mật khẩu nhằm tiếp tục. cách 4: cấu hình giao diện hiển thị đến roosam.com của bạn.Chi tiết về hướng dẫn chế tác và thực hiện roosam.com store, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Nếu phải hỗ trợ các bạn có thể giữ lại comment
, hotline điện cho số 1900.636.099 hoặc gửi email đến hộp thư hi