Lịch Phát Sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

roosam.com - Mùa vật dụng 4 của chương trình vô tuyến thực tế của tía cùng con Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã gồm ngày phạt sóng chấp thuận.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng bố ơi mình đi đâu thế


Mới đây, đang trang Fanpage chấp thuận của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đang thông báo về ngày phân phát sóng của mùa 4. Theo dự kiến, công tác đã lên sóng tập thứ nhất vào trong ngày máy 7 (19/8). Đây được coi là một thông tin vô cùng vui cùng với các tín đồ vì chưng thời điểm phân phát sóng đã tương đối ngay gần. Dự kiến, công tác sẽ tiến hành phân phát sóng vào 12h00 thiết bị Bảy mặt hàng tuần trên kênh roosam.com3, sau khi Cháu ơi, con cháu à ngừng.Sau 3 mùa vạc sóng, chương trình thực tiễn dành riêng cho tía và nhỏ sẽ giữ lại được không ít tuyệt hảo cực nhọc pnhị trong tâm khán giả. Những cô nhỏ nhắn, cậu bé nhỏ dễ thương và đáng yêu vẫn cùng cha rong ruổi trên những chuyến hành trình, trải qua phần đông tình huống dsinh sống khóc dngơi nghỉ cười lúc lần đầu tiên được bố chăm sóc Một trong những chuyến hành trình xa. Ngoài phần nhiều tích tắc vui mừng còn có hồ hết khohình họa tự khắc cực kì cảm động Lúc cha thấy sự trưởng thành của những nhỏ sau mỗi hành trình.Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 có tương lai sẽ liên tục mang lại mang lại người theo dõi phần nhiều những hiểu biết cần yếu như thế nào quên. Ngoài thông tin này, ê-gấp gáp phân phối còn hé lộ một số hình hình ảnh của công tác. Trong đó, có rất nhiều khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của cô ấy bé Minc Khánh - phụ nữ nam diễn viên Tiến Lộc cùng Xì trum - đàn ông của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Xem thêm: Mỗi Mùa Xuân Sang Nghĩa Trang Gần Thêm Một Đoạn, My Tho YoungHãy cùng chờ đón hầu hết điều bất thần với thú vui đang xuất hiện vào cmùi hương trìnhBố ơi! Mình đi đâu thế?mùa 4.


Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 bật mý đầy đủ hình hình họa trước tiên

roosam.com - Chương thơm trình truyền hình thực tế của các cặp cha nhỏ vẫn ra mắt đa số hình ảnh trước tiên trong đợt 4 trong năm này.

*
Bố ơi! Mình đi đâu thế? quay trở lại cùng với mùa 4

roosam.com - Sau 3 mùa phát sóng nhận ra sự yêu mến và quan tâm của người theo dõi, hành trình dài bắt đầu của lịch trình tivi thực tế của tía và nhỏ đã quay lại vào trong năm này với mùa 4.

*
Cháu ơi, con cháu à - Show thực tế bắt đầu nối sóng Bố ơi! Mình đi đâu thế? bên trên roosam.com3

roosam.com - Ngay sau khoản thời gian "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 3 dứt, khán giả sẽ tiến hành dõi theo lịch trình vô tuyến thực tiễn bắt đầu cũng thú vui không thua kém có thương hiệu "Cháu ơi, cháu à".


*

Từ khóa:

Nam diễn viên, lịch trình truyền ảnh, công tác truyền họa thực tế, truyền họa thực tế, Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2
*
Quay về bối cảnh điện thoại cảm ứng thông minh