LỊCH THI ĐẤU VÀ KẾT QUẢ CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2019

*
Năm nay, Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại vẫn diễn ra sống Nước Hàn, vị trí 24 đội tuyển số 1 thuộc đối đầu giành mẫu hớt tóc vô địch danh giá. Hãy cùng Shop chúng tôi điểm qua phần lớn địa điểm vẫn tổ chức giải đấu hùng hổ này.

Bạn đang xem: Lịch Thi Đấu Và Kết Quả Chung Kết Thế Giới 2019

*

(Msống hình hình họa trong tab new giúp xem kích cỡ chuẩn)

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Chung Kết Thế Giới đang khai mạc trên thủ đô Seoul, địa điểm 12 nhóm tuyển thi đấu nhằm lựa chọn ra 4 khuôn mặt đi tiếp vào Vòng Bảng. Thời gian Vòng Khởi Động nlỗi sau:

01/10 - 04/1006/10 - 07/10
*

VÒNG BẢNG và TỨ KẾT

Sau lúc dứt Vòng Khởi Động ngơi nghỉ Seoul, bọn họ vẫn đi xuống phía Đông Nam tới Busan - thị trấn đông dân thiết bị hai Hàn Quốc, khét tiếng cùng với phần nhiều bãi biển trải nhiều năm, đông đảo dãy núi mộng mơ và rất nhiều ngôi đền thượng cổ. Thời gian Vòng Bảng cùng Tứ Kết như sau:

Vòng Bảng: 10/10 - 17/10Tứ Kết: 20/10 - 21/10
*

BÁN KẾT

khi vẫn biết 4 nhóm tuyển còn tại vị trong trận chiến tàn khốc này, bọn họ đã khởi hành nhằm hướng Tây Nam cho tới Gwangju để tham gia Bán Kết. Thời gian Bán Kết như sau:

27/10 - 28/10
*

CHUNG KẾT

Nhà vô địch CKTG 2018 sẽ được xác minh tại Incheon vào trong ngày 03/11.

*

HỎI - ĐÁP

Tôi hoàn toàn có thể tải vé xem CKTG ở chỗ nào với bằng cách nào?

Vé CKTG sẽ tiến hành phân phối trên toàn nhân loại trải qua Interpark. Các lên tiếng chi tiết hơn sẽ tiến hành Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ vào vài tuần tới.

CKTG năm nay dường như không lâu năm nhỏng các năm trước nhỉ? Tại sao vậy?

Chúng tôi mong giảm bớt thời hạn chuyển động cho các tuyển thủ cùng nhân viên vào team, vày CKTG buộc bọn họ buộc phải dành riêng rộng một mon sinh sống nước ngoài.

Xem thêm: 3 Cách Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Vải Voan, Cách Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Giấy

Cụ thể thì các trận Vòng Bảng đang diễn ra vào 8 ngày tiếp tục (vắt do 2 tuần với 1 quãng ngủ sống giữa), và những trận Tứ đọng Kết sẽ ra mắt trong 2 ngày (thế vị 4). Trừ Tđọng Kết ra, tổng số ngày tranh tài so với CKTG 2017 không thay đổi.

Năm ngoái, thời gian cùng vị trí tổ chức triển khai được thông báo hồi tháng Hai. Sao năm nay lại thông báo muộn vậy?

Chúng tôi bước đầu khảo sát (và tiến hành thỏa thuận) vào thời gian cuối năm kia, nhưng lại bị đủng đỉnh sống vị trí sau cuối.

Từ kia đến này, Shop chúng tôi đã cực kỳ cố gắng nhằm đưa ra địa điểm xứng danh cùng với Vòng Chung Kết.

Chúng tôi thực lòng xin lỗi nếu planer của khách hàng bị ảnh hưởng tác động do vấn đề này. Đây là kết quả của một loạt đổi mới núm không may - nhiều cái là vì các ra quyết định Cửa Hàng chúng tôi đưa ra - và chúng tôi vẫn có kế hoạch thay thế điều này, ví dụ như lên một list những Khu Vực với thành phố công ty chúng tôi đã ghé thăm trong không ít năm cho tới.