Lỗi device driver software was not successfully installed

Đối với rất nhiều thiết bị mặt ngoài, các bạn không cần phải thiết đặt trình tinh chỉnh theo giải pháp thủ công, do Windows sẽ tự động hóa cài đặt trình điều khiển ngay khi máy được cắn vào máy vi tính của bạn. Nếu như bạn gặp vấn đề Device driver software was not successfully installed, it means Windows fails to provide generic driver for the device. In this case, you need to tải về and install the driver manually.

Bạn đang xem: Lỗi device driver software was not successfully installed

Bạn có thể truy cập trang web ở trong nhà sản xuất thiết bị để sở hữu xuống trình tinh chỉnh mới nhất. Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng các bạn biết loại và hình trạng máy của thiết bị tương tự như hệ điều hành ví dụ mà PC của khách hàng đang chạy. (Windows 10, 7, 8, 8.1, XP & Vista 64-bit hoặc 32-bit). Trình tinh chỉnh luôn hoàn toàn có thể được sở hữu xuống vào phần cung cấp của trang web. Note rằng nếu như khách hàng không thể kiếm tìm thấy trình điều khiển bạn bắt buộc cho hệ điều hành, thiết bị hoàn toàn có thể không cung cấp hệ điều hành.

Trình điều khiển và tinh chỉnh đã cài đặt xuống luôn hoàn toàn có thể được download đặt bằng phương pháp nhấp đúp vào tệp thực hiện (.exe). Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển vẫn quan yếu được thiết lập thành công, hãy thử cài đặt trình tinh chỉnh từng bước.

Khắc phục 1: áp dụng Trình làm chủ thiết bị nhằm khắc phục sự cố trình điều khiển

Bước 1: Đi tới quản lý thiết bị.

Bước 2: Tìm sản phẩm công nghệ từ list thiết bị và click chuột phải vào nó.

Lựa lựa chọn Update Driver Software…Since the device driver is not installed successfully, you should see a yellow exclamation mark next to the device.

Bước 3: Nhấp vào Browse my computer for driver software.

Xem thêm: Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Kênh 14, Cách Làm Đế Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

Bước 4: Nhấp vào Browse… và chọn thư mục mà bạn đã lưu trình tinh chỉnh và điều khiển đã cài đặt xuống hoặc đã giải nén trình điều khiển và tinh chỉnh trước đó.

Sau đó, làm theo hướng dẫn còn lại trên screen để setup trình điều khiển.

Khắc phục 2: Use roosam.com để khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh trình điều khiển

Nếu bạn chạm mặt sự cầm với việc thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển theo phương pháp thủ công, bạn có thể sử dụng roosam.com để giúp bạn. roosam.com hoàn toàn có thể phát hiện tất cả các trình tinh chỉnh và điều khiển có sự việc trong vật dụng tính của bạn và cung cấp cho chính mình danh sách những trình tinh chỉnh mới. Chúng ta có thể sử dụng nó để update trình tinh chỉnh và điều khiển trong vài ba phút ngay lập tức cả khi chúng ta không xuất sắc máy tính. roosam.com cung ứng phiên bản Miễn mức giá và phiên phiên bản Chuyên nghiệp. Để update driver bởi phiên bạn dạng Miễn phí, bạn cũng có thể tham khảo update trình tinh chỉnh và điều khiển với phiên phiên bản miễn phí. Với phiên bản Professional, để update tất cả những trình điều khiển, bạn chỉ việc 2 lần nhấp chuột.

1. Nhấp vào Scan Now. Sau đó, roosam.com đã quét máy tính của bạn trong vài ba giây nhằm phát hiện tất cả các trình điều khiển có vấn đề.

*

2. Nhấp vào Update All. Sau đó, tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ được tải xuống và thiết đặt tự động.

Đó là nó, sửa chữa Device driver software was not successfully installed sự việc ngay bây giờ.

Chúng tôi mong muốn bài đăng này rất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc khuyến cáo nào, đừng ngại nhằm lại comment bên dưới. Sẽ rất tốt cho chính mình nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng nhấp vào nút ngón tay cái mặt dưới.