Đối với nhiều thiết bị bên ngoài, bạn không cần phải cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công, vì Windows sẽ tự động cài đặt trình điều khiển ngay khi thiết bị được cắm vào máy tính của bạn. Nếu bạn gặp vấn đề Device driver software was not successfully installed, it means Windows fails to provide generic driver for the device. In this case, you need to download and install the driver manually.

Đang xem: Lỗi device driver software was not successfully installed

Bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị để tải xuống trình điều khiển mới nhất. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn biết loại và kiểu máy của thiết bị cũng như hệ điều hành cụ thể mà PC của bạn đang chạy. (Windows 10, 7, 8, 8.1, XP & Vista 64-bit hoặc 32-bit). Trình điều khiển luôn có thể được tải xuống trong phần Hỗ trợ của trang web. Note rằng nếu bạn không thể tìm thấy trình điều khiển bạn cần cho hệ điều hành, thiết bị có thể không hỗ trợ hệ điều hành.

Trình điều khiển đã tải xuống luôn có thể được cài đặt bằng cách nhấp đúp vào tệp thực thi (.exe). Nếu trình điều khiển vẫn không thể được cài đặt thành công, hãy thử cài đặt trình điều khiển từng bước.

Khắc phục 1: Sử dụng Trình quản lý thiết bị để khắc phục sự cố trình điều khiển

Bước 1: Đi tới Quản lý thiết bị.

Bước 2: Tìm thiết bị từ danh sách thiết bị và nhấp chuột phải vào nó.

Lựa chọn Update Driver Software…Since the device driver is not installed successfully, you should see a yellow exclamation mark next to the device.

Bước 3: Nhấp vào Browse my computer for driver software.

Xem thêm: Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Kênh 14, Cách Làm Đế Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

Bước 4: Nhấp vào Browse… và chọn thư mục mà bạn đã lưu trình điều khiển đã tải xuống hoặc đã giải nén trình điều khiển trước đó.

Sau đó, làm theo hướng dẫn còn lại trên màn hình để cài đặt trình điều khiển.

Khắc phục 2: Use roosam.com để khắc phục sự cố trình điều khiển

Nếu bạn gặp sự cố với việc cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng roosam.com để giúp bạn. roosam.com có thể phát hiện tất cả các trình điều khiển có vấn đề trong máy tính của bạn và cung cấp cho bạn danh sách các trình điều khiển mới. Bạn có thể sử dụng nó để cập nhật trình điều khiển trong vài phút ngay cả khi bạn không giỏi máy tính. roosam.com cung cấp phiên bản Miễn phí và phiên bản Chuyên nghiệp. Để cập nhật driver bằng phiên bản Miễn phí, bạn có thể tham khảo Cập nhật trình điều khiển với phiên bản miễn phí. Với phiên bản Professional, để cập nhật tất cả các trình điều khiển, bạn chỉ cần 2 lần nhấp chuột.

1. Nhấp vào Scan Now. Sau đó, roosam.com sẽ quét máy tính của bạn trong vài giây để phát hiện tất cả các trình điều khiển có vấn đề.

*

2. Nhấp vào Update All. Sau đó, tất cả các trình điều khiển sẽ được tải xuống và cài đặt tự động.

Xem thêm: Câu Đố Khó Nhất Thế Giới Có Đáp Án, Tổng Hợp Những Câu Đố Mẹo Hại Não Có Đáp Án

Đó là nó, sửa chữa Device driver software was not successfully installed vấn đề ngay bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới. Sẽ rất tốt cho bạn nếu bạn sẵn sàng nhấp vào nút ngón tay cái bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *