Máy ấp trứng mactech, ấp tự động đa kỳ từ 50 đến 5000 trứng

Kính chào bà con! Bà nhỏ đang chăn nuôi gia gắng nhưng lại gặp gỡ nhiều trở ngại về ấp trứng khi chưa xuất hiện Máy Ấp Trứng bởi:

Để gà bà mẹ nằm ấp xác suất nở kém vị không kiểm soát được ánh sáng bởi khí hậu quá lạnh về mùa hè và quá lạnh về mùa đông. gồm khi kê đang ấp lại bỏ ổ hoặc tranh nhau ấp đánh đấm vỡ trứng, lỗi trứng cực kỳ lãng phí. số lượng gà mái ấp được vô cùng ít, rải rác nên việc tăng đàn, tập chung âu yếm tốn các thời gian. Khi kê mái ở ấp sẽ rất nhỏ xíu và lâu bắt đầu đẻ quay lại làm sút năng xuất chăn nuôi. ý muốn mang trứng đi ấp thuê sinh sống xa nhưng cảm hứng không lặng tâm. sở hữu máy ấp trứng công nghiệp to lớn thì không sử dụng hết công suất, tốn kém đưa ra phí.

Chúng tôi xin giới thiệu bộ thành phầm Máy Ấp Trứng Mini góp bà con giải quyết ngay các khó khăn trên:

Bà con dữ thế chủ động được bài toán ấp trứng ngay tại nhà mình, trong mọi đk thời tiết tương khắc nhiệt. Vật dụng ấp được tất cả các các loại trứng gia cầm: Gà, Vịt, Ngan, Ngỗng, Chim Cút, Chim người thương Câu… con số trứng ấp được trường đoản cú 10 – 140 trứng rất cân xứng quy mô chăn nuôi gia đình. Phiên bạn dạng mới tốt nhất bền bỉ và sắc sảo và cực kỳ chắc chắn. đồ vật được sản xuất tại việt nam nên bà nhỏ yên tâm rất đơn giản sử dụng, cân xứng với hồ hết vùng miền trên toàn quốc.
*


Chúng tôi cam đoan tỷ lệ nở trứng đạt bên trên 95% cùng với trứng tốt

vì máy đã được lắp đặt hoàn thiện, kiểm soát rất kỹ và đã được thiết đặt chuẩn về nhiệt độ độ, độ ẩm. Bà bé mua đồ vật ấp trứng chỉ việc cắm điện xếp trứng vào ấp luôn và chờ ngày trứng nở. Thành phầm được bảo hành 2 năm thay đổi miễn phí tổn ngay nếu tất cả lỗi vì chưng nhà sản xuất. Đặc biệt khay đảo trứng auto bằng Nhôm hòn đảo trứng lăn 180 độ sẽ tránh khỏi hiện tượng bị tiêu diệt phôi trước lúc trứng nở tương tự như hiện tượng tiếp giáp trứng.
*


CHÀO MỪNG SẢN PHẨM MỚI

KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ HÔM ni CÒN:

450.000 VNĐ mang đến máy ấp trứng đảo tay

(Giá ngày thường: 590.000 VNĐ)

850.000 VNĐ mang đến máy ấp trứng hòn đảo tự động

(Giá ngày thường: 1.050.000 VNĐ)


*

Với muốn muốn đưa về giá trị cao nhất cho tín đồ sử dụng. Shop chúng tôi muốn minh chứng cho Bà con thấy lúc sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian, công sức và chi phí bạc. Giấy khẳng định theo sản phẩm công nghệ nếu ấp ko nở được hoàn tiền 100% quý giá máy.

Xem video gà nở thực tế do quý khách hàng cung cấp:


LƯU Ý: thứ Ấp Trứng đã có lắp đặt, thiết lập hoàn thiện. Bà con chỉ việc xếp trứng và cắm điện thực hiện luôn.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng mactech, ấp tự động đa kỳ từ 50 đến 5000 trứng


CHƯA HẾT!Khi mua hàng trong thời gian khuyến mại đặc biệt này, bà nhỏ mua trang bị ấp trứng được tặng kèm ngay:

1. Đèn LED soi trứng siêng dùng. 2. Gói thuốc úm gia thay cao cấp. 3. Khay nước tạo độ ẩm tiêu chuẩn. 4. Sách phía dẫn sử dụng đạt công dụng cao.

VẬY CÒN LÝ vì GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT HÀNG ngay lập tức BÂY GIỜ

KHUYẾN MẠI SẼ HẾT SAU

Liên hệ tức thì HOTLINE
NHẬN HÀNG KHUYẾN MÃI

Bà con nhanh tay điền thông tin để trở thành quý khách tiếp theo nhấn được sản phẩm với giá ưu tiên nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới gọi lại ngay.

Lưu ý: kiểm tra đúng thông tin trước lúc gửi.

Xem thêm: Tài Tử Ma Dong-Seok Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Top 20 Phim Ma Dong


Sau khi Bà bé đặt hàng, doanh nghiệp sẽ chuyển vận nguyên thùng lắp thêm ấp trứng về tận mái ấm gia đình Bà con. Khi thừa nhận hàng Bà con được bình chọn hàng thoải mái và dễ chịu trước khi nhận.


Chúng tôi luôn có Đội ngũ support 24/24 luôn sẵn sàng support giúp bà con thực hiện trong suốt quá trình sử dụng máy nhằm bà nhỏ đạt kết quả cao nhất.

VỚI CHÚNG TÔI UY TÍN LÀ SỐ 1


Máy Ấp Trứng Tuyên Quang, thiết bị Ấp Trứng bán chạy Nhất 2021!

NHẬN HÀNG KHUYẾN MÃI

Bà con hãy nhanh tay điền tin tức để trở thành người tiêu dùng tiếp theo nhận được sản phẩm với giá ưu tiên nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới gọi lại ngay.