Máy Làm Sữa Đậu Nành Bluestone Smb-7391

Vàng đồng Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về thương hiệu

*


- thương hiệu của Singapore, tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, tứ vấn kiến tạo bởi tập đoàn lớn GAAC USA.

Bạn đang xem: Máy làm sữa đậu nành bluestone smb-7391

- thành lập năm 1995.- Bluestone khét tiếng với những nhóm sản phẩm trong căn bếp người tiêu dùng như nồi áp suất, máy làm sữa đậu nành, trang bị xay sinh tố...- Áp dụng technology và xây cất của Mỹ, Bluestone mang đến những thành phầm chất lượng, kiểu dáng sang trọng, hiện nay đại cùng với nhiều tính năng thông minh, đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng cho người dùng.


Đặc điểm nổi bật

Đa chức năng: nấu nướng đậu nành, sữa ngũ cốc, cháo, sinh tố...An toàn với cơ chế tự ngắt điện, kháng tràn, bảo đảm an toàn quá nhiệt...Dung tích 1.3 lít, thân bình, ruột bình và lưỡi dao bằng chất liệu inox cao cấp.Thương hiệu Bluestone của Singapore, tiếp tế tại Trung Quốc. 
*

Thông tin sản phẩm

Máy làm sữa đậu nành Bluestone với xây đắp đơn giản, màu sắc nhã nhặn, tân tiến và sang trọng trong không gian sử dụng gia đình

Sản phẩm vận hành rất là an toàn, độ bền giỏi cao với các tính năng thông minh: chống tràn, ngắt năng lượng điện an toàn, ngưng quản lý và vận hành khi ánh sáng quá cao/khi không tồn tại nước, tự động hóa giảm áp lực, chống nước vào cồn cơ.

Máy cung cấp thêm rây lọc buồn chán đậu tăng thêm tiện ích sử dụng.

*

Vỏ bình, ruột bình, lưỡi dao bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sử dụng bình an sức khỏe, thời gian chịu đựng vượt trội.

Xem thêm: Làm Đồ Handmade Trang Trí Nhà

Dung tích cất 1.3 lít ship hàng tốt đồ uống thơm ngon, phù hợp cho 4 - 6 fan dùng.

*

Lưỡi dao dung nhan bén, xay nhuyễn mịn công dụng các các loại hạt với năng suất máy 1000 W

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh nút thừa nhận điện tử, được đặt theo hướng dẫn tiếng Việt, với đa công dụng tiện dụng: nấu bếp sữa đậu nành, sữa phân tử ngũ cốc, cháo, cháo dinh dưỡng...

Với menu được setup sẵn, thứ sẽ auto vận hành theo chế độ được chọn lựa. Chỉ cần 30 phút để cho ra thành phẩm là các loại sữa thơm ngon, mùi vị tự nhiên, thuần khiết mà không tốn rất nhiều công sức.

*

Miệng rót nước có nắp đậy đậy an toàn, tăng kĩ năng giữ nhiệt, bảo đảm an toàn tránh lạnh bỏng 

*

Thiết kế dễ cởi lắp vệ sinh, thêm chính sách vệ sinh tự động thật tiện lợi

*

Máy làm sữa đậu nành 1.3 lít Bluestone SMB-7391 sản phẩm tốt đem lại các đồ uống thơm ngon, an toàn, giàu bổ dưỡng cho mái ấm gia đình cách nhanh gọn lẹ và thuận lợi nhất.