Máy xay sinh to công nghiệp

Máy xay công nghiệp là trong những thiết bị phòng bếp không thể thiếu dành riêng cho tất cả phần lớn người, từ mái ấm gia đình tới quán ăn và các shop pha chế thứ uống chăm nghiệp. Trên thị trường bây chừ có không hề ít loại vật dụng xay công nghiệp không giống nhau, unique giá cả không giống nhau nên với quý khách mới sẽ rất khó lựa chọn.

Bạn đang xem: Máy xay sinh to công nghiệp

Vì vậy roosam.com sẽ lưu ý bạn top 10 thiết bị xay công nghiệp rất tốt 2021 theo reviews của Heathykitchen101. Mặc dù có đắt đỏ một chút nhưng bù lại, bạn sẽ khá hài lòng cùng với những sản phẩm này. Hãy tìm hiểu nhé!

10 sản phẩm xay sinh tố công nghiệp tốt nhất có thể 2021

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix 5200

*
*
*
*
*
*
*
*
*
máy-xay-công-nghiệp-promix-819b

Cả Omiblend và Promix 819B phần đa là 2 chiếc máy xay công nghiệp có giá rẻ nhất trong danh sách này, bởi nó ko có đắt hơn 4tr đồng, mặc dù lại là hai thương hiệu được sử dụng không ít bởi những quán cafe, trà với nhà hàng.

Để tìm kiếm hiểu cụ thể 2 loại máy này, bạn hãy xem chi tiết Omniblend với Promix 819B.

Bạn tham khảo

Cách đánh giá máy xay công nghiệp xuất sắc nhất

Công suất

Động cơ là thành phần đặc trưng nhất của bất kỳ máy xay. Năng suất càng cao, máy vận động càng tốt, điều này lưu lại sự khác biệt lớn giữa thứ xay công suất cao cùng máy xay thông thường.

Đối với các nhiệm vụ nặng nề như xay đá, ép hạt, bạn có thể cần một công suất từ ​​1.000 watt trở lên.

Lưỡi dao

Một lưỡi dao giỏi đóng vai trò thiết yếu trong câu hỏi cung cấp hiệu quả tốt rộng và xuất hiện thêm một phạm vi thực hiện rộng hơn.

Một số trang bị xay sinh tố tất cả lưỡi được chế tạo cho thiết bị thể rắn, ví dụ như đá và các loại phân tử trong khi một vài khác thực hiện loại lưỡi giảm để nghiền, giảm và nghiền.

Giá

Nếu ai đang tìm kiếm một máy xay sinh tố để thực hiện hàng ngày, tuy nhiên không có khá nhiều chi phí, bạn vẫn có nhiều lựa chọn trong những loại lắp thêm xay sinh tố thông thường.

Xem thêm: In Thiệp Cưới Hà Nội Giá Rẻ, Cửa Hàng In Thiệp Cưới Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ngoài ra, cũng có không ít máy xay bài bản được làm từ đồ vật liệu rất chất lượng hơn hoàn toàn có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Và tất nhiên chúng bền lâu và đáng tin cậy hơn, kéo dãn bạn xuyên suốt đời. Tại thời điểm đó, chi tiêu thêm được dự kiến.

Tốc độ

Một máy xay tốt phải có ít nhất ba cài đặt tốc độ.

Một số bảng xếp hạng hàng đầu có thể đi kèm theo với các chức năng được thiết kế sẵn ví dụ hơn được thiết kế cho những nhiệm vụ nặng nề khăn hơn như nghiền đá, thiết lập sữa lắc và cài đặt súp.

Mua lắp thêm xay đến quán và nhà hàng

roosam.com không phần đa là nhà phân phối chính hãng các thiết bị pha chế đồ uống trà sữa, coffe mà còn cung cấp máy bộ xay sinh tố chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp nhiều thương hiệu máy xay như Omniblend, Vitamix, Eblender, Hurom.

Bạn quan tiền tâm hoàn toàn có thể xem đưa ra tiết máy bộ xay xay công nghiệp và liên hệ hotline nhằm được hỗ trợ tư vấn chi tiết.