MINI SWITCH NỐI DÂY MẠNG

bao gồm phải nhiều người đang tìm cách bấm dây mạng nối 2 Switch với nhau? Nếu chưa chắc chắn phải làm cho sao hãy xem thêm những bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Mini switch nối dây mạng

CÁCH BẤM DÂY MẠNG NỐI 2 SWITCH ĐƠN GIẢN

Có 2 tiêu chuẩn chỉnh để các bạn bấm dây mạng là chuẩn chỉnh T568A cùng T568B. Nếu khách hàng bấm cả nhì đầu cáp mạng cùng 1 chuẩn chỉnh thì đó call là bấm thẳng. Vào trường thích hợp 2 đầu khác chuẩn chỉnh thì hotline là bấm chéo.Kiểu bấm trực tiếp thường dùng làm kết nối từ máy tính đến Hub/Switch, nối Switch đến router, nối Switch mang đến PC hoặc Server, nối hub mang lại PC hoặc server.Kiểu bấm chéo thường sử dụng trong trường hòa hợp nối 2 máy tính xách tay lại cùng với nhau nhưng mà không cần sử dụng Hub/Switch, nối Switch mang đến Switch, nối Switch đến hub, nối Hub mang đến Hub, Router mang đến Router, PC cho PC.Nếu chúng ta đang mong muốn kết nối 2 Switch với nhau hãy vận dụng kiểu bấm chéo, đồng nghĩa một đầu cáp mạng vẫn theo chuẩn chỉnh T568A với đầu còn sót lại theo chuẩn chỉnh T568B.
*

Về cơ bản thì hai chuẩn đầu cáp mạng T568A và T568B bấm hoàn toàn tương tự, chỉ khác nhau ở vấn đề sắp xếp những cặp lỗi xoắn.Sau đây là các bước hướng dẫn bấm theo hai chuẩn.Chuẩn bị: Dây cáp mạngĐầu mạng một số loại RJ45Kìm bấm mạngKéo tuốt vỏBấm mạng theo chuẩn chỉnh T568ABước 1: Dùng kéo tuốt đoạn vỏ ngoài cùng của dây mạng cùng với chiều dài không thực sự 3cm.Bước 2: lúc 4 cặp dây xoắn hiện ra chúng ta cần tách chúng ngoài nhau cùng vuốt thẳng.Bước 3: trường hợp bấm đầu mạng theo chuẩn T568A hãy sắp xếp màu của 4 cặp dây theo thiết bị tự lần lượt: trắng xanh lá - Xanh lá - trắng cam - Xanh dương - white xanh dương - Cam -Trắng nâu – Nâu.
*

Bước 4: sau đó hãy cắt những đầu dây số đông với nhau. Cắt hầu như rồi, bạn chỉ việc đưa dây vào hạt mạng.Lưu ý: Hãy để úp hạt mạng xuống, đồng nghĩa phần phía ghim cài đặt hướng xuống bên dưới và chuyển dây mạng vào. Và hãy chú ý thật kỹ, các đầu dây đồng đã va với các rảnh đồng trên hạt mạng giỏi chưa.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ăn Nhiều Mà Không Béo Tuyệt Hay Của Người Nhật

Bước 5: Khi đông đảo thứ đang đúng địa chỉ hãy thực hiện kìm bấm mạng gắn kết dây mạng cùng với đầu cáp mạng với nhau thiệt chặt.Bấm mạng theo chuẩn chỉnh T568BNhư đang nói nghỉ ngơi trên, cả T568A cùng T568B điều tất cả cách bấm kiểu như nhau, mặc dù chỉ bao gồm thứ tự color là nạm đổi.Bước 1: Dùng kéo tuốt đoạn vỏ bên cạnh cùng của dây mạng với chiều dài không thật 3cm.Bước 2: khi 4 cặp dây xoắn hiện ra bạn cần bóc chúng ngoài nhau và vuốt thẳng.Bước 3: trường hợp bấm đầu mạng theo chuẩn chỉnh T568A hãy thu xếp màu của 4 cặp dây theo thiết bị tự lần lượt: trắng cam - Cam - white xanh lá - Xanh lá - white xanh dương - Xanh dương - white nâu – Nâu.
*

Bước 4: kế tiếp hãy cắt những đầu dây hầu như với nhau. Cắt hầu như rồi, bạn chỉ việc đưa dây vào phân tử mạng.Lưu ý: Hãy đặt úp hạt mạng xuống, đồng nghĩa phần phía ghim thiết lập hướng xuống bên dưới và chuyển dây mạng vào. Cùng hãy nhìn thật kỹ, những đầu dây đồng đã va với những rảnh đồng trên hạt mạng tốt chưa.Bước 5: Khi các thứ đã đúng vị trí hãy áp dụng kìm bấm mạng gắn kết dây mạng cùng với đầu cáp mạng cùng với nhau thiệt chặt.iSolution – Thi công mạng LAN chuyên nghiệp chúc bạn tiến hành thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY